Kinh tế - Doanh nghiệp

Nhượng quyền thương hiệu phụ kiện điện thoại Earldom - Xu hướng kinh doanh tiềm năng

Kinh tế - Doanh nghiệp 10/08/2021

Earldom Việt Nam - Nhượng quyền thương hiệu phụ kiện

Giải pháp chống ngập cho gia đình, nhà xưởng, tầng hầm mùa mưa bão

Kinh tế - Doanh nghiệp 10/08/2021

Mỗi khi có mưa lớn và đặc biệt nếu kết hợp với triều cường thì hệ thống thoát nước không thể thoát kịp trong thời gian ngắn dẫn đến tình trạng ngập lụt cục bộ ở một số thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ….Vậy đâu là giải pháp?

Marketing Online – Chiến thuật khôn ngoan của Doanh nghiệp mùa covid

Kinh tế - Doanh nghiệp 09/08/2021

Marketing Online không chỉ giúp doanh nghiệp tồn tại, giảm ảnh hưởng từ đại dịch mà còn có thể áp dụng truyền thông số hiệu quả hơn giúp xây dựng tốt hình ảnh thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.

Edu Trade là lựa chọn số 1 với nhiều giải pháp đầu tư hàng hóa phái sinh

Kinh tế - Doanh nghiệp 07/08/2021

Sứ mệnh Công ty cổ phần Edu Trade là đưa thị trường hàng hóa Việt Nam lên một tầm cao mới, giúp nhà đầu tư Việt Nam có kiến thức tốt, tự tin giao dịch thành công, gia tăng lợi nhuận bền vững với phương châm "Hành động thật – Giá trị thật".

Nội thất Lê Dũng- Nhà Sản xuất, Thiết kế, Thi công, Cung cấp Nội thất chuyên nghiệp

Kinh tế - Doanh nghiệp 07/08/2021

Được biết đến đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực Nội thất cao cấp cho Gia đình, Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn có uy tín tại Hà Nội. Nội thất Lê Dũng luôn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại có thể đáp ứng các đơn hàng số lượng, và các sản phẩm có tính thẩm mỹ và yêu cầu về chất lượng cao để phục vụ nhu cầu của khách hàng

Bán hàng giả được 78 triệu đồng, bị phạt 120 triệu đồng

Kinh tế - Doanh nghiệp 19/05/2021

Theo nguồn tin của Dân trí, UBND tỉnh Cà Mau vừa có quyết định xử phạt một cửa hàng vật tư nông nghiệp trên địa bàn huyện Trần Văn Thời vì bán hàng giả.