Kinh tế - Doanh nghiệp

Fuji Care thành công với triết lý "khách hàng là trung tâm"

Kinh tế - Doanh nghiệp 26/04/2022

Ghế massage Fuji Care luôn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng, từ đó đem đến những sản phẩm chất lượng.

Sản phẩm Cao cà gai leo vào Top 10 thương hiệu tin cậy

Kinh tế - Doanh nghiệp 15/02/2022

Sản phẩm Cao Cà gai leo của Công ty cổ phần Đông Nam Dược Gia Lai được xét chọn vào Top 10 “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm” năm 2021

Vimoximex Group và hành trình 3 năm đưa nước hoa nhập khẩu vào Việt Nam

Kinh tế - Doanh nghiệp 15/11/2021

Với mong muốn mang những sản phẩm nước hoa chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng từ Pháp và Ý về Việt Nam, chị Bùi Thị Hoan- CEO Công ty cổ phần Vimoximex Group đã quyết tâm khởi nghiệp với nước hoa nhập khẩu, và hành trình đó đã được ba năm.

Thạc sỹ dược học Vũ Nhiễu – người thổi hồn vào những sản phẩm giặt rửa an toàn

Kinh tế - Doanh nghiệp 29/10/2021

Với nền tảng chuyên môn về dược học, Thạc sỹ Vũ Nhiễu luôn trăn trở việc làm thế nào để nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam. Nhận thấy các sản phẩm giặt rửa hiện nay quá nhiều hóa chất và kém an toàn trong sử dụng nên chị đã bắt tay vào việc sáng tạo ra các sản phẩm giặt rửa an toàn cho người tiêu dùng.

Truyền thông Marketing - Chiến lược phát triển lâu dài của mọi Doanh nghiệp

Kinh tế - Doanh nghiệp 22/10/2021

Marketing là một sự chi tiêu tốn kém chứ không phải một khoản đầu tư, trừ phi nó mang lại hiệu quả mà người bán hàng mong đợi. The Light nổi lên trong giới marketing với sự hợp tác cùng hàng trăm doanh nghiệp và thương hiệu giúp họ đạt được chỉ tiêu doanh số, đứng vững trên thị trường.

Dương Hồng và hành trình mang văn hóa Việt Nam tới xứ sở hoa Anh Đào

Kinh tế - Doanh nghiệp 22/10/2021

Với khát vọng mang những nét văn hóa Việt Nam đến nước Nhật, cùng tinh thần dám nghĩ dám làm và nỗ lực không ngừng, cô gái trẻ tài năng Dương Hồng đang từng bước chinh phục đam mê, khẳng định bản thân và thành công trên con đường đã chọn.