Tin tức

Sử dụng tem chống hàng giả cho ngành thực phẩm chức năng

Chia sẻ 14/05/2021

Để nỗ lực ngăn chặn hàng giả đối với thực  phẩm chức năng. Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn việc sử dụntg tem chống hàng giả. Tem chống hàng giả ngành thực phẩm chức năng đa số là tem công nghệ cao để có khả năng bảo vệ sản phẩm tốt nhất.

Tem chống hàng giả: công dụng, phân loại và cách sử dụng

Tin tức 09/05/2021

Tem chống hàng giả ngoài ra còn có một số tên gọi khác như tem truy xuất nguồn gốc, tem chính hãng, tem xác thực sản phẩm nhưng nó đều có một công dụng chính là minh bạch thông tin cho người sử dụng sản phẩm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ công dụng sau đó đi phân loại chi tiết từng loại tem chống hàng giả và cách sử dụng chúng sao cho phù hợp, hiệu quả.

Hàng giả xuất hiện ở đâu trong chuỗi cung ứng sản phẩm? Biện pháp chống lại hàng giả.

Tin tức 13/04/2021

Mọi doanh nghiệp sản xuất đều không muốn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào chuỗi cung ứng sản phẩm của mình. Vậy làm thế nào phát hiện ở đâu trong chuỗi cung ứng xuất hiện hàng giả? Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu bài này nhé.

7 Lợi ích của mã QR code cho doanh nghiệp.

Chia sẻ 08/04/2021

Mã Qr code còn được gọi là mã phản hổi nhanh (QR) ngày càng sử dụng phổ biến trên hàng hóa. Mã QR được in trực tiếp lên bao bì, banner, namecard hay trên tem chống hàng giả.

5 cách để bảo vệ sản phẩm trước hàng giả

Chia sẻ 27/03/2021

Các nhà sản xuất và phân phối hàng giả lớn luôn giữ một phân khúc thấp. Hàng giả được bán trên các nền tảng thương mại điện tử và truyền thông xã hội mà không kiểm tra xem nhà cung cấp và hàng hóa có phải là hàng nhái

Những điều cần để bảo vệ thương hiệu

Kinh tế - Doanh nghiệp 04/03/2021

Mọi thương hiệu đều muốn bảo vệ người tiêu dùng của mình khỏi bị tổn hại. Thật không may, Internet tràn ngập hàng giả. Hàng giả không chỉ ăn vào doanh thu của thương hiệu để tài trợ cho các mạng lưới bất chính, chúng còn gây ra những rủi ro về sức khỏe và an toàn cho người tiêu dùng.