Kinh tế - Doanh nghiệp

Tem chống hàng giả - 5 loại phổ biến nhất hiện nay.

Kinh tế - Doanh nghiệp 07/05/2021

Tem chống hàng giả được sử dụng phổ biến hiện nay, nhằm giúp ngăn chạn nạn làm giả làm nhái sản phẩm. Hiện nay có 5 loại tem phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Tem xác thực điện tử - hiện đại, thời thượng cho sản phẩm chất lượng.

Kiến thức 06/05/2021

Những tem thông thường đã không còn tác dụng chống lại việc làm giả nữa. Chính vì vậy, tem xác thực điện tử 1check được ra đời nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm và người tiêu dùng sử dụng được sản phẩm chính hãng.

Hàng giả xuất hiện ở đâu trong chuỗi cung ứng sản phẩm? Biện pháp chống lại hàng giả.

Tin tức 13/04/2021

Mọi doanh nghiệp sản xuất đều không muốn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào chuỗi cung ứng sản phẩm của mình. Vậy làm thế nào phát hiện ở đâu trong chuỗi cung ứng xuất hiện hàng giả? Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu bài này nhé.

7 Lợi ích của mã QR code cho doanh nghiệp.

Chia sẻ 08/04/2021

Mã Qr code còn được gọi là mã phản hổi nhanh (QR) ngày càng sử dụng phổ biến trên hàng hóa. Mã QR được in trực tiếp lên bao bì, banner, namecard hay trên tem chống hàng giả.

Những điều cần để bảo vệ thương hiệu

Kinh tế - Doanh nghiệp 04/03/2021

Mọi thương hiệu đều muốn bảo vệ người tiêu dùng của mình khỏi bị tổn hại. Thật không may, Internet tràn ngập hàng giả. Hàng giả không chỉ ăn vào doanh thu của thương hiệu để tài trợ cho các mạng lưới bất chính, chúng còn gây ra những rủi ro về sức khỏe và an toàn cho người tiêu dùng.

THÁCH THỨC TRONG VIỆC PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Kinh tế - Doanh nghiệp 03/03/2021

Hàng giả là vấn nạn gây nhức nhối cho xã hội, khiến người dân hoang mang, ảnh hưởng đến sản xuất của các doanh nghiệp, làm thất thu thuế của Nhà nước. Trong thời kỳ hội nhập, hoạt động này cũng đang làm xấu đi môi trường đầu tư kinh doanh của Việt Nam, ảnh hưởng đến uy tín của Việt Nam trên thị trường quốc tế