Chia sẻ

Hệ thống lọc tổng Slanper A12 – Xứng danh Top Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022

Kinh tế - Doanh nghiệp 27/09/2022

A12 – cái tên không còn xa lạ trong ngành lọc nước hiện nay. Đây là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm như thiết bị lọc tổng, vật liệu lọc nước, phụ kiện lọc nước,… tốt nhất trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng ưa chuộng.

MIỄN PHÍ QUẢNG BÁ SẢN PHẨM TRÊN CỔNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CỦA HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ TP. HÀ NỘI

Tin tức 26/09/2022

Chương trình do Trung tâm tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp (CSSB) và Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội phối hợp thực hiện trên Hệ thống Truy xuất nguồn gốc 1Check.vn

CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ KHẢO SÁT VÀ TRUYỀN THÔNG “THƯƠNG HIỆU VIỆT ĐƯỢC TIN DÙNG”

Tin tức 26/09/2022

Ngày 28/04/2022, Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định tổ chức chương trình khảo sát và truyền thông Thương hiệu Việt được tin dùng.

Có những đồ làm giả nhìn còn “đẳng cấp” hơn hàng thật

Tin tức 23/09/2022

TTO - Thông tin từ cơ quan quản lý thị trường cho biết hiện có đến 31 ngành hàng bị làm giả, xuất hiện khắp mọi nơi từ các chợ, cửa hàng, đại lý, thậm chí cả ở siêu thị và các trung tâm thương mại.

'Chặn' hàng giả hàng nhái bằng công nghệ

Chia sẻ 21/09/2022

Theo các chuyên gia, các doanh nghiệp cần đầu tư giải pháp ứng dụng khoa học và công nghệ để giúp người tiêu dùng và nhà quản lý nhận diện thương hiệu, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, bảo vệ uy tín cho chính doanh nghiệp và sản phẩm, chống hàng giả, hàng nhái.

Thuốc thú y cũng làm giả

Tin tức 17/09/2022

TTO - Kiểm tra sáng 13-7 tại Công ty Cổ phần Dược và vật tư thú y Đông Á (Gia Lâm, Hà Nội), thanh tra Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn phát hiện nhiều thuốc thú y bị làm giả.