Nhượng quyền thương hiệu phụ kiện điện thoại Earldom - Xu hướng kinh doanh tiềm năng

Kinh tế - Doanh nghiệp Đăng ngày 18/08/2021 1946 lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều mô hình kinh doanh hấp dẫn như: kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, kinh doanh môi giới, kinh doanh thông qua đại lý… Trong đó, khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là tiêu biểu nhất. Nắm bắt được xu hướng thị trường, Earldom Việt Nam đã xây dựng chuỗi hệ thống bán lẻ phụ kiện điện thoại – mô hình kinh doanh theo hướng nhượng quyền thương hiệu. Đây là xu hướng kinh doanh tiềm năng mang lại lợi nhuận cực kỳ cao.

Giới thiệu về Earldom Việt Nam

Earldom Việt Nam là thương hiệu độc quyền được xây dựng bởi công ty TNHH Đồ chơi công nghệ và phụ kiện điện thoại Earldom Việt Nam. Ra đời vào ngày 8/6/2019 nhưng Earldom Việt Nam đã không ngừng phát triển và mở rộng thương hiệu, đạt được những thành tựu nhất định: sở hữu 2 showroom lớn nhất tại Hà Nội, 2 văn phòng đại diện tại miền Trung và miền Nam, cùng 24 nhà phân phối và hàng ngàn đại lý, điểm bán hàng trên cả nước.

Với mẫu mã đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sản phẩm đạt chất lượng cao, Earldom Việt Nam sớm chinh phục được những vị khách hàng khó tính. Nhờ vậy, mà thương hiệu phụ kiện điện thoại Earldom Việt Nam đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Với mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, tạo cơ hội việc làm những người có niềm đam mê về lĩnh vực phụ kiện điện thoại, Earldom Việt Nam đã đẩy mạnh xây dựng mô hình kinh doanh theo hướng nhượng quyền thương hiệu. 

Mô hình xây dựng chuỗi hệ thống bán lẻ phụ kiện điện thoại Earldom Việt Nam

Tại sao nên kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Earldom Việt Nam?

Khi kinh doanh thương hiệu Earldom Việt Nam bạn không cần phải mất phí nhượng quyền. Bạn chỉ cần bỏ ra vốn để đầu tư kinh doanh. Earldom Việt Nam cam kết phí đầu tư tốt nhất với 3 gói: 150 triệu đồng, 200 triệu đồng và 250 triệu đồng. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ bán hàng lên đến 45 triệu đồng và hỗ trợ mặt bằng 18 triệu đồng khi trở thành đối tác của chúng tôi.

Thế nhưng câu hỏi đặt ra là liệu thời gian hoàn vốn có nhanh hay không? Bạn hãy yên tâm rằng, Earldom Việt Nam là mô hình uy tín với thương hiệu đứng vững và tăng trưởng nhanh trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại nên thời gian hoàn lại vốn không phải điều hết sức khó khăn.

Bên cạnh đó, cần nhấn mạnh đến chất lượng và mẫu mã đối với các sản phẩm của Earldom Việt Nam – đây là điểm cộng vô cùng lớn để Earldom Việt Nam cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thị trường.

Earldom Việt Nam luôn đạt mức tăng trưởng cao. Hệ thống quản lý, vận hành bài bản và hiệu quả. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo cũng là tiêu chí phát triển kinh doanh mà công ty hướng tới.

Các mặt hàng của Earldom Việt Nam rất đa dạng và phong phú với hàng trăm mẫu mã khác nhau

Quyền lợi của đối tác khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Earldom Việt Nam

Trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu Earldom Việt Nam, bạn sẽ nhận được vô số quyền lợi mà không một doanh nghiệp nào có được:

- Nghiên cứu thị trường và chia sẻ bí quyết kinh doanh hiệu quả.

- Phối hợp triển khai chiến lược thúc đẩy doanh số và marketing thương hiệu.

- Đào tạo nhân sự, quản lý cấp cao chuyên nghiệp.

- Hỗ trợ tối đa từ khi mở showroom đến khi vận hành thành công.

- Chuyển giao mô hình kinh doanh hiệu quả với quy trình tinh gọn trong 3 tháng.

- Hỗ trợ marketing trên các kênh truyền thông của Earldom (Fanpage, Youtube, Tik Tok…).

Quy trình thỏa thuận hợp tác và ký hợp đồng

Để quá trình nhượng quyền thương hiệu được diễn ra thành công, bạn cần tuân thủ 5 bước sau:

- Bước 1: Khảo sát, thẩm định mặt bằng và thoả thuận hợp tác.

- Bước 2. Ký hợp đồng và tiến hành thiết kế.

- Bước 3: Triển khai thi công và lắp đặt trang thiết bị.

- Bước 4: Đào tạo nghiệp vụ và tiến hành thử nghiệm.

- Bước 5: Khai trương cửa hàng và chuyển giao vận hành.

Nếu bạn là người có niềm đam mê về phụ kiện điện thoại và mong muốn kinh doanh thành công trong lĩnh vực này thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Earldom Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn và mang đến những chính sách hỗ trợ ưu đãi tốt nhất.

-------

CÔNG TY TNHH ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ VÀ PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI EARLDOM VIỆT NAM
Trụ sở: 118A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988186666
Website: https://earldom.vn/
Email: earldompkdt@gmail.com
Thông tin nhượng quyền thương hiệu Earldom: https://nhuongquyenthuonghieu.earldom.vn/

Lan Lan 
KD & BM

Độc giả đang theo dõi bài viết tại 1Check.vn - hệ thống xác thực điện tử, phát hành tem chống hàng giả hàng đầu tại Việt Nam.

Nhiều người xem