Giải pháp chống ngập cho gia đình, nhà xưởng, tầng hầm mùa mưa bão

Kinh tế - Doanh nghiệp Đăng ngày 18/08/2021 397 lượt xem

Hiện nay, ở nước ta quá trình đô thị hóa diễn ra rất nhanh, diện tích bê tông hóa tăng cao dẫn đến hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị trong đó có kỹ thuật thoát nước và chống ngập chưa thể theo kịp với tốc độ phát triển đô thị, cùng với hệ thống thoát nước cũ, nhỏ dẫn đến không đáp ứng được nhu cầu thoát nước tại từng vùng .

Vì vậy mỗi khi có mưa lớn và đặc biệt nếu kết hợp với triều cường thì hệ thống thoát nước không thể thoát kịp trong thời gian ngắn dẫn đến tình trạng ngập lụt cục bộ ở một số thành phố lớn như  Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ….Vậy đâu là giải pháp?

Các phương án chống ngập còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng ngập khi mưa lớn do hạ tầng thoát nước đã trở nên cũ kỹ, quá tải, thiếu cả về số lượng và chất lượng. Và nếu đô thị thường xuyên bị ngập thì đô thị đó không thể phát triển bền vững được, chi phí vận hành đô thị sẽ rất cao, thu nhập của người dân sẽ bị giảm sút.

Vậy các hộ dân ở trong các khu vực bị ngập sẽ khắc phục tình trạng đó như thế nào?

Trong khi các giải pháp chống ngập quy mô lớn vẫn chưa mang lại hiệu quả thì người dân vẫn đang phải sống chung với tình trạng ngập lụt. Họ phải dùng đến các giải pháp tạm thời như nâng nền nhà, kê cao đồ đạc, xây các vách ngăn chống ngập, thậm chí là sử dụng các bao cát để ngăn nước nhưng hiệu quả không cao.

Sự xuất hiện của cửa chống ngập Minh Dũng

Thấu hiểu được những khó khăn mà người dân đang gánh chịu, công ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Minh Dũng sau 3 năm nghiên cứu thử nghiệm và phát triển đã cho ra đời những dòng sản phẩm cửa chống ngập dành cho hộ gia đình, tầng hầm với mong muốn chung tay, góp sức giúp người dân yên tâm ổn định kinh tế, không còn nỗi lo ngập lụt mỗi khi có mưa lớn hoặc triều cường.

Cửa chống ngập Minh Dũng mang lại giải pháp chống ngập cực kỳ hiệu quả và an toàn. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đạ i, chất liệu Inox 304 sang trọng và bền đẹp theo thời gian, thao tác dễ dàng, tiện lợi.

Cửa chống ngập Minh Dũng cung cấp nhiều phiên bản chống ngập cho hộ gia đình, tầng hầm, nhà xưởng với nhiều phân khúc từ cơ bản cho đến cao cấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật của cửa chống ngập Minh Dũng.

Tất cả các dòng cửa chống ngập Minh Dũng luôn đi theo tiêu chí sau .

 • Đảm bảo độ kín nước lên đến 99,99%
 • Thiết kế nhỏ gọn, không làm ảnh hưởng đến kết cấu và mỹ quan ngôi nhà của bạn
 • Thao tác nhẹ nhàng, nhanh gọn, chỉ từ 1 đến 2 phút
 • Khả năng chịu được áp lực nước lớn.
 • Bền đẹp tuyệt đối, chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết.

Các dòng cửa chống ngập chính của Minh Dũng.

Cửa chống ngập Minh Dũng dạng cuộn tấm mềm

Ưu điểm : Cất gọn khi không sử dụng , bạt chắn nước là bạt PVC Tarpaulin có độ bền 7-10 năm, và hoàn toàn có thể thay thế nếu cần

Cửa chống ngập Minh Dũng dạng tấm cứng

Ưu điểm : Khả năng chắn nước, chắn sóng cực mạnh, độ bền trên 10 năm .
 

Cửa chống ngập Minh Dũng dạng tấm cứng tự động

Ưu điểm : Thiết kế lắp đặt theo hạ tầng thực tế, vận hành thông minh.

Cửa chống ngập Minh Dũng – lựa chọn đáng tin cậy và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, dựa vào chất lượng, uy tín để phát triển công ty. Tất cả các dòng sản phẩm của Minh Dũng luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả khi đưa ra ngoài thị trường. Cùng với đó là sự sáng tạo và chuyên nghiệp của mình, Cửa chống ngập Minh Dũng cam kết luôn đưa ra những giải pháp chống ngập tin cậy nhất, an toàn nhất, giá cả hợp lý cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng.

Cửa chống ngập Minh Dũng cám ơn những quý khách hàng thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực, cũng là định hướng phát triển lâu dài của Cửa chống ngập Minh Dũng.

Hiện nay Công ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Minh Dũng phát triển các chi nhánh ở hầu khắp các vùng miền trong cả nước.

 • CN Hà Nội: Số 21 Thọ Tháp – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội
 • CN Hải Phòng: 212 Ngô Gia Tự - Quận Hải An – TP. Hải Phòng
 • CN Thái Nguyên : số 543 đường 3/2 - Thành Phố Thái Nguyên
 • CN Nam Định: 61 Nguyễn Hiền – TP. Nam Định
 • CN Đà Nẵng: 241/11 Nguyễn Phước Nguyên – Quận Thanh Khê
 • CN Hồ Chí Minh: Mỹ Hòa 1 – Trung Chánh – Hóc Môn – TP. HCM

Hotline: 0912.68.68.44 – 039.79.09.567 – 08.123.09.567
Website: https://chongngap.com
Email: ccnminhdung@gmail.com

Lan Lan (tổng hợp)
Theo KD&BM

Độc giả đang theo dõi bài viết tại 1Check.vn - hệ thống xác thực điện tử, phát hành tem chống hàng giả hàng đầu tại Việt Nam.