Tin khách hàng

Phòng ngừa muỗi an toàn và hiệu quả với sản phẩm đột phá:Tinh dầu xịt muỗi VoVe

Chia sẻ 05/03/2022

Khác với các sản phẩm xịt muỗi thông thường, chứa các thành phần hóa học gây ảnh hưởng tiêu cực lên sức khỏe người dùng. Tinh dầu xịt Vove hoàn toàn đảm bảo an toàn khi xịt trực tiếp lên cơ thể người

Tem chống hàng giả 1check đồng hành cùng khóa điện tử Kitos bảo vệ mọi gia đình.

Tin khách hàng 04/11/2021

Kitos là thương hiệu khóa cửa điện tử thông minh nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm của Kitos được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết từ công nghệ điều khiển từ xa cho đến độ nhạy của vân tay.

Thạc sỹ dược học Vũ Nhiễu – người thổi hồn vào những sản phẩm giặt rửa an toàn

Kinh tế - Doanh nghiệp 29/10/2021

Với nền tảng chuyên môn về dược học, Thạc sỹ Vũ Nhiễu luôn trăn trở việc làm thế nào để nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam. Nhận thấy các sản phẩm giặt rửa hiện nay quá nhiều hóa chất và kém an toàn trong sử dụng nên chị đã bắt tay vào việc sáng tạo ra các sản phẩm giặt rửa an toàn cho người tiêu dùng.

ISITO và hành trình nâng tầm tinh hoa nông sản Việt

Tin khách hàng 12/08/2021

„Chúng tôi mang trong mình khát vọng nâng tầm tinh hoa nông sản Việt và hướng tới mang những sản phẩm chất lượng cao nhất của Việt Nam sang thị trường quốc tế“ - Anh Tiến chia sẻ đầy quyết tâm.

Tem chống hàng giả 1Check đồng hành cùng MDC LIGHTING trên mọi nẻo đường

Tin khách hàng 07/05/2021

Hãy tưởng tượng: Cuộc sống của chúng ta sẽ thế nào nếu chỉ toàn bóng đêm? Thật không thể như thế được: MCD Lighting, mang ánh sáng đến muôn nơi!

7 Lợi ích của mã QR code cho doanh nghiệp.

Chia sẻ 08/04/2021

Mã Qr code còn được gọi là mã phản hổi nhanh (QR) ngày càng sử dụng phổ biến trên hàng hóa. Mã QR được in trực tiếp lên bao bì, banner, namecard hay trên tem chống hàng giả.