Kiến thức

ẢNH HƯỞNG CỦA HÀNG GIẢ VÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGĂN CHẶN?

Kiến thức 14/09/2022

Nền kinh tế nước ta đang trong thời kỳ hội nhập với nền kinh tế khu vực và quốc tế, đặt ra nhiều vấn đề nhà nước cần quan tâm giải quyết, trong số đó, dư luận rất bức xúc trước tình trạng hàng giả xuất hiện tràn lan trên thị trường. Việc sản xuất, buôn bán hàng giả ảnh hưởng xấu đến phát triển sản xuất lưu thông hàng hóa trong nước, môi trường đầu tư và quyền lợi hợp pháp của các nhà sản xuất kinh doanh chân chính, gây thiệt hại quyền lợi của người tiêu dùng: mặt khác việc kiểm tra, xử lý không thích đáng sẽ gây nên tình trạng ách tắc sản xuất, tiêu thụ và có tác động trái chiều.

Phân biệt tem nhãn và tem chống hàng giả

Kiến thức 24/08/2022

Hiện nay, nhiều người doanh nghiệp và người tiêu dùng bị nhầm lẫn giữa tem nhãn với tem chống hàng giả, có tới hơn 90% sản phẩm trên thị trường được nhận diện qua tem nhãn. Thực chất tem nhãn và tem chống hàng giả là hoàn toàn khác nhau

Tìm hiểu về tem chống hàng giả cho sản phẩm

Kiến thức 17/08/2022

Sau giai đoạn dịch bệnh, mùa mua sắm cuối năm nay có 3 yếu tố mới liên quan đến hàng giả, hàng lậu mà doanh nghiệp rất lo lắng.

Youth+ nhận đầu tư vòng PreSeed từ BDSG Holdings

Chia sẻ 04/06/2022

Youth+ đồng hành cùng BDSG Holdings tổ chức cuộc thi Social Innovation Launch 2022 trên nền tảng Metaverse Cuộc thi Social Innovation Launch 2022 giải quyết thách thức doanh nghiệp trên nền tảng công viên khoa học công nghệ sắp ra mắt

Bao bì dán tem chống hàng giả đem lại những lợi ích gì

Kiến thức 05/11/2021

Tem Qrcode nguồn gốc được biết đến là công cụ hữu hiệu giúp giúp ngăn chặn hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp; giúp người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt thông tin nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, yên tâm khi mua hàng.

Bao bì sản phẩm là gì? Phân loại, chức năng của bao bì sản phẩm!

Kiến thức 05/11/2021

Bao bì sản phẩm là một yếu tố rất quan trong của sản phẩm. Khách hàng luôn có ấn tượng đầu tiên với bao bì sản phẩm. Cùng chúng tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về bao bì sản phẩm nhé!