Kiến thức

Sử dụng tem chống hàng giả như thế nào cho đúng cách

Kiến thức 20/10/2021

Trên thị trường ngày nay đang xuất hiện xu hướng sử dụng tem chống hàng giả cho các sản phẩm của mình. Thế nhưng trên thực tế thì họ lại sử dụng tem chống hàng giả một cách bừa bãi và không đúng mục đích.

Tâm lí người tiêu dùng khi sử dụng phải hàng giả

Kiến thức 11/10/2021

Mới đây, khi chiếc Iphone 13 mới ra đời thì mấy ngày sau đã có hiện tượng tem seal giả xuất hiện. Điều đó gây ảnh hưởng đến tâm lí người mua hàng không biết sản phẩm mình mua có đảm bảo là chính hãng hay không?

Những vấn đề về bảo mật đối với mã QR

Kiến thức 11/10/2021

Mã QR đơn giản hóa nhiều thao tác trong cuộc sống, nhưng cũng tạo ra lỗ hổng với bảo mật riêng tư của người dùng, những vấn đề bảo mật phát sinh trong mã QQR tiêm phòng Covid trong thời gian vừa qua là một ví dụ.

Vì sao doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm cũng cần phải sử dụng tem chống hàng giả?

Kiến thức 01/10/2021

Không ít doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm cho rằng việc sử dụng tem chống hàng giả là trách nhiệm của nhà sản xuất mà không biết rằng sử dụng tem chống hàng giả là một cơ hội tăng doanh thu tuyệt vời.

Kính giả ảnh hưởng như thế nào?

Kiến thức 29/09/2021

Trong cuộc sống hằng ngày, mắt kính mát là 1 món trang sức và là vật phẩm cần thiết để bảo vệ đôi mắt khỏi ảnh hưởng của tia cực tím (Tia UV). Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm kính giả, nhái kiểu dáng, nhãn mác các thương hiệu hàng hiệu đang được bày bán tràn lan từ các cửa hàng nhỏ lẻ đến cửa hàng sang trọng.

Nỗi lo sử dụng mỹ phẩm giả - giải pháp cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Tin tức 29/09/2021

Với lợi thế kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, thoát được nhiều quy định và bị kiểm tra bởi cơ quan chức năng, mỹ phẩm giả với giá thành thấp, đi kèm là các thành phần, nguyên liệu không rõ nguồn gốc, nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng tiếp tục lan tràn khắp nơi trên mạng và các điểm kinh doanh ngoài thị trường.