Kiến thức

Bao bì dán tem chống hàng giả đem lại những lợi ích gì

Kiến thức 05/11/2021

Tem Qrcode nguồn gốc được biết đến là công cụ hữu hiệu giúp giúp ngăn chặn hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp; giúp người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt thông tin nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, yên tâm khi mua hàng.

Bao bì sản phẩm là gì? Phân loại, chức năng của bao bì sản phẩm!

Kiến thức 05/11/2021

Bao bì sản phẩm là một yếu tố rất quan trong của sản phẩm. Khách hàng luôn có ấn tượng đầu tiên với bao bì sản phẩm. Cùng chúng tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về bao bì sản phẩm nhé!

Sử dụng tem chống hàng giả như thế nào cho đúng cách

Kiến thức 20/10/2021

Trên thị trường ngày nay đang xuất hiện xu hướng sử dụng tem chống hàng giả cho các sản phẩm của mình. Thế nhưng trên thực tế thì họ lại sử dụng tem chống hàng giả một cách bừa bãi và không đúng mục đích.

Tâm lí người tiêu dùng khi sử dụng phải hàng giả

Kiến thức 11/10/2021

Mới đây, khi chiếc Iphone 13 mới ra đời thì mấy ngày sau đã có hiện tượng tem seal giả xuất hiện. Điều đó gây ảnh hưởng đến tâm lí người mua hàng không biết sản phẩm mình mua có đảm bảo là chính hãng hay không?

Những vấn đề về bảo mật đối với mã QR

Kiến thức 11/10/2021

Mã QR đơn giản hóa nhiều thao tác trong cuộc sống, nhưng cũng tạo ra lỗ hổng với bảo mật riêng tư của người dùng, những vấn đề bảo mật phát sinh trong mã QQR tiêm phòng Covid trong thời gian vừa qua là một ví dụ.

Vì sao doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm cũng cần phải sử dụng tem chống hàng giả?

Kiến thức 01/10/2021

Không ít doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm cho rằng việc sử dụng tem chống hàng giả là trách nhiệm của nhà sản xuất mà không biết rằng sử dụng tem chống hàng giả là một cơ hội tăng doanh thu tuyệt vời.