Chia sẻ

Những điều bạn cần biết về tem chống hàng giả

Kiến thức 27/12/2022

Hiện nay, có rất nhiều công ty in ấn cam kết có thể in tem chống hàng giả chất lượng nhưng thực tế không có nhiều công ty được cấp phép in tem chống hàng giả. Vì vậy, doanh nghiệp phải nghiên cứu kỹ để tìm ra một nơi in tem chống giả chuẩn. Cần lựa chọn công ty in tem có trang thiết bị máy móc cao cấp để đảm bảo chất lượng tem, hỗ trợ đắc lực cho việc chống hàng giả trên thị trường hiện nay.

Tem Chống Hàng Giả 1Check - Giải pháp chống giả vượt trội

Kiến thức 26/12/2022

1Check là địa chỉ in tem chống giả giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội. Qua nhiều năm phát triển, 1Check luôn nỗ lực để mang tới quý khách hàng những giải pháp tem chống giả chất lượng, thiết kế bắt mắt và giá thành hợp lý. Đây là nơi sản xuất tem chống hàng giả của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ với mạng lưới doanh nghiệp cộng tác của 1Check trải dài khắp cả nước.

Hiệu quả của tem chống giả khẩu trang y tế

Kiến thức 24/12/2022

Tem chống giả khẩu trang y tế là một trong những biện pháp hiệu quả trong việc ngăn chặn khẩu trang kém chất lượn. Từ ngày làn sóng covid xâm nhập vào Việt Nam, khẩu trang y tế trở thành vật dụng không thể thiếu của bất kỳ ai. Hiện nay, nó được bày bán phổ biến khắp nơi, lợi dụng vào nhu cầu thiết thực này, khẩu trang kém chất lượng bắt đầu len lỏi vào thị trường. Người tiêu dùng chưa phân biệt được khẩu trang thật hay giả, khi mua phải khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ gây ra những tác hại khôn lường đối với sức khỏe.

Có nên trang bị tem chống giả đồ chơi trẻ em?

Kiến thức 23/12/2022

Tem chống giả đồ chơi trẻ em vẫn còn là khái niệm mới lạ trong mắt người tiêu dùng. Nhiều người thoải mái mua đồ chơi cho con trẻ mà không quan tâm đến tính chính hãng của sản phẩm. Trên thực tế, việc tiếp xúc với các đồ chơi làm từ chất liệu có hại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến góc nhìn khác về tác hại của đồ chơi trẻ em bị làm giả và những hiệu quả sau khi được trang bị tem chống giả đồ chơi trẻ em!

Mua tem chống giả ở đâu chất lượng?

Kiến thức 22/12/2022

Để lựa chọn một đơn vị in tem chống giả uy tín để đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình đẩy lùi hàng giả, nâng tầm thương hiệu quả thực không hề dễ. Có rất nhiều yếu tố để làm nên sự hiệu quả của giải pháp chống giả. Hôm nay, 1Check sẽ giúp bạn hiểu được những tiêu chí làm nên một cơ sở bán tem chống hàng giả tốt và nên mua tem chống giả ở đâu mới đúng đắn.

Top 3 địa chỉ in tem chống giả ở Hà Nội uy tín nhất

Kiến thức 21/12/2022

Chỉ cần tìm kiếm địa chỉ in tem chống giả ở Hà Nội là hàng ngàn kết quả hiện ra, khiến doanh nghiệp như đi vào một mê cung, không biết đâu là đơn vị in tem uy tín. Một địa chỉ in tem chất lượng chỉ khi được sự cấp phép của nhà nước, đảm bảo nguyên liệu và máy móc đạt tiêu chuẩn. Để dễ dàng chọn được nơi mua tem uy tín, 1Check giới thiệu đến bạn 3 địa chỉ in tem chống hàng giả chất lượng nhất.

Nhiều người xem