Tem Chống Hàng Giả 1Check - Giải pháp chống giả vượt trội

Kiến thức Đăng ngày 17/05/2024 343 lượt xem

 

1Check là địa chỉ in tem chống giả giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội. Qua nhiều năm phát triển, 1Check luôn nỗ lực để mang tới quý khách hàng những giải pháp tem chống giả chất lượng, thiết kế bắt mắt và giá thành hợp lý. Đây là nơi sản xuất tem chống hàng giả của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ với mạng lưới doanh nghiệp cộng tác của 1Check trải dài khắp cả nước.

   Đặc điểm nổi bật của tem chống hàng giả 1Check 

  • Tem chống giả đa công dụng vừa có thể xác thực chống giả vừa truy xuất được nguồn gốc của sản phẩm qua website liên kết vừa kiểm tra được mọi thông tin liên quan đến sản phẩm. 

  • Chất liệu đạt chuẩn chất lượng hàng đầu với các tính năng ưu việt như chống nước, chịu nhiệt, khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt…

  • Tay nghề, kỹ thuật in các loại tem chống giả có độ bảo mật cao, đảm bảo mã hóa mọi thông tin doanh nghiệp cần in, khó bị các đối tượng xấu làm nhái. 

  • Tem được sản xuất với đa dạng các thể loại với mọi kích thước khác biệt nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại có thể đáp ứng được mọi yêu cầu chuyên biệt của doanh nghiệp.

  • Team thiết kế của 1Check sẽ mang đến những loại tem đẹp, độc, lạ theo mong muốn của doanh nghiệp.

  Những lợi ích vượt trội khi đăng ký in tem chống giả tại 1Check

  • Doanh nghiệp có thể tự in tem chống giả cho riêng mình để tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí. Tự tạo, quản lý gian hàng và các thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống.

  • Hỗ trợ các thủ tục pháp lý cần thiết để in tem chống giả hay xử lý những đối tượng làm giả sản phẩm của thương hiệu

  • Được cung cấp các giải pháp truyền thông marketing, quảng cáo, nhận diện thương hiệu. 

  • Có cơ hội kết nối đến các đối tác phù hợp giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng 

  • Các sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được đăng bán trên các fanpage, website, diễn đàn của 1Check   

1Check tự tin mang đến giải pháp tối ưu nhất doanh nghiệp

Hệ thống chống hàng giả 1Check cung cấp một nền tảng hiện đại để phát hành sản phẩm, truyền thông giúp nâng cao uy tín, tăng độ phổ biến của thương hiệu doanh nghiệp, kích thích tỷ lệ khách hàng quay lại sau khi sử dụng sản phẩm. Tem chống hàng giả được áp dụng công nghệ xác thực điện tử tiên tiến, đơn giản và cực kỳ tiện lợi sẽ bảo vệ sản phẩm từ các sản phẩm giả và hàng nhái.

Cam kết sử dụng hệ thống máy móc, công nghệ in ấn và chất liệu tốt nhất để tạo những sản phẩm tem chống giả chất lượng cao. Đảm bảo giá thành, chi phí in ấn thuộc vào top rẻ nhất thị trường. Sản phẩm được giao tận tay trong thời gian nhanh chóng và đúng hẹn.

Với sự dày dặn trong lĩnh vực sản xuất tem chống hàng giả với những sự đột phá trong công nghệ in ấn tem,1Check nhanh chóng trở thành đơn vị uy tín được nhiều cơ sở kinh doanh hợp tác để tìm ra giải pháp chống giả tốt nhất cho doanh nghiệp mình. 

Những đối tác tiêu biểu của 1Check đầy đủ những thương hiệu lớn, nhỏ có tên tuổi và nổi tiếng trên thị trường kinh doanh Việt Nam thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực sản xuất khác nhau như: MDC Tech, Joy VN, Gapviet, Vimoximex,...

1Check luôn đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp ở mọi miền Tổ Quốc như in tem chống giả ở Hà Nội, in tem chống giả ở Thành phố Hồ Chí Minh, in tem chống giả ở Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Đồng Nai,.. Nhân viên 1Check sẽ hỗ trợ 24/7 và mang lại những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng.

Để nhận được sự tin tưởng, hài lòng của doanh nghiệp và trở thành cộng sự uy tín trong suốt nhiều năm như vậy, 1Check đã không ngừng cố gắng đổi mới, phát triển để góp phần tạo nên một thị trường trong sạch, nói không với hàng giả, hàng nhái.

Các dịch vụ khác của 1Check

Dịch vụ đăng ký mã vạch

Mã số mã vạch (MSMV) là công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động về các đối tượng như sản phẩm, doanh nghiệp,dịch vụ, giá thành... dựa trên một dãy số được gán cho đối tượng cần nhận dạng có thể được kiểm tra bởi một dụng cụ quét chuyên dụng để đọc mã vạch.

Mã vạch bao gồm một loạt các vạch và khoảng trắng song song xen kẽ được sắp xếp theo các quy tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số ở dạng máy quét có thể đọc được.

Nếu có nhu cầu cần đến một công cụ để kiểm kê, quản lý các loại hàng đang lưu thông trên thị trường, doanh nghiệp có thể cộng tác với 1Check cung cấp những thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp sở hữu,.. để đăng ký làm mã vạch.

Dịch vụ đăng ký, bảo hộ nhãn hiệu 

Các luật sư và chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của 1Tech Việt Nam sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. 1Check tự hào là đơn vị dẫn đầu về cung cấp số lượng nhãn hiệu được đăng ký tại Việt Nam hàng năm với hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Chỉ cần cung cấp bản thiết kế hay bản PDF của tác phẩm và 1 bản chụp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc mã số doanh nghiệp 1Check sẽ nhanh chóng làm thủ tục bảo hộ nhãn hiệu. 

Dịch vụ đăng ký thử nghiệm sản phẩm

Việc lấy mẫu thử nghiệm nhằm kiểm tra sự phù hợp của sản phẩm với tiêu chuẩn công bố áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật là hoạt động rất cần thiết. Đặc biệt trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng như hiện nay, thử nghiệm đã trở thành một hoạt động không thể thiếu để các sản phẩm của Việt Nam vượt qua các rào cản kỹ thuật, thúc đẩy sản xuất và xuất khẩu. 

Với hệ thống Trung tâm phân tích, Phòng thử nghiệm tiên tiến vận hành theo ISO 17025:2017 và đã được công nhận bởi tổ chức A2LA của Mỹ, 1Check mang đến quý đối tác trên toàn quốc dịch vụ thử nghiệm với tính chính xác tuyệt đối.

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng Tem chống hàng giả 1Check vui lòng để lại thông tin tại đây:

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam
Hotline:
0966.057.528
Email: info@1check.vn

Nhiều người xem