Tem chống hàng giả 1Check đồng hành cùng MDC LIGHTING trên mọi nẻo đường

Tin khách hàng Đăng ngày 07/05/2021 1042 lượt xem

Hãy tưởng tượng: Cuộc sống của chúng ta sẽ thế nào nếu chỉ toàn bóng đêm? Ôi không, thật không thể như thế được: MCD LIGHTING ra đời với sứ mệnh mang ánh sáng đến muôn nơi!

MDC LIGHTING với sứ mệnh mang ánh sáng đến mọi miền tổ quốc

MDC LIGHTING là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng đô thị. Các sản phẩm chính là: đèn LED chiếu sáng đô thị, cáp điện và dây điện dân dụng, cột thép chiếu sáng, cột trang trí truyền thống và hiện đại, thiết bị chiếu sáng công nghiệp. Để phục vụ cho công việc lắp đặt các công trình như: đường đô thị, công viên, quảng trường, các khu đô thị dân cư, khu chung cư và nhà máy công nghiệp.

MDC Lighting

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo với đối tác khách hàng. Thiết bị chiếu sáng MDC LIGHTING cung cấp có chất lượng cao nhất, giá hợp lý nhất, đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu về chất lượng và tiêu chuẩn của mọi công trình. Là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy trong ngành chiếu sáng đô thị, quy trình hoạt động, sản xuất và cung cấp thiết bị đã đạt chuẩn Quốc tế và được cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2015.

Các sản phẩm của MDC Lighting
Một số sản phẩm của MDC LIGHTING
Các sản phẩm của MDC Lighting
Các sản phẩm của MDC LIGHTING

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, chúng tôi cam kết phát triển những sản phẩm tốt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng theo xu hướng văn minh, hiện đại và thiết thực, phù hợp hội nhập quốc tế và khu vực.

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng và cung cấp hệ thống điện chiếu sáng thuộc Top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương. Sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm với chất lượng “Vàng” để làm nên thương hiệu.

SỨ MỆNH

Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng. MDC LIGHTING sẽ mang ánh sáng tới mọi miền tổ quốc.

Tem chống hàng giả 1Check đồng hành bảo vệ các sản phẩm của MDC LIGHTING.

Để đưa các sản phẩm chính hãng tới tay người tiêu dùng, MDC LIGHTING đã sớm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào việc bảo vệ các sản phẩm chất lượng của mình khỏi hàng giả, hàng nhái. Bằng việc sử dụng tem chống hàng giả, tem xác thực điện tử 1Check, quý khách hàng có thể yên tâm kiểm tra xuất xứ, truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ nhà sản xuất.

Tem chống hàng giả 1Check
Các sản phẩm của MDC LIGHTING được gắn Tem chống hàng giả, tem chính hãng 1Check
Tem chống giả của MDC Lighting
Thiết kế tem chống hàng giả của MDC LIGHTING

 

Để truy xuất nguồn gốcxác thực nguồn gốc sản phẩm, quý khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Xác thực bằng cách Cào và Quét mã QR code.

Người dùng cào thật sạch lớp phủ để thấy hoàn toàn mã QR code. Sau đó sử dụng các phần mềm quét mã QR code để quét mã (như Zalo, QR scanner… một số dòng điện thoại Iphone chỉ cần bật camera lên và quét). Sau khi quét mã, người dùng sẽ nhận được thông tin xác thực về sản phẩm.

Cách 2: Xác thực bằng mã an ninh

Người dùng cào lớp phủ để thấy bộ mã an ninh (mã kiểm tra). Sau đó truy cập website www.1check.vn để nhập dãy mã an ninh (đồng thời nhập mã capcha) để kiểm tra. Sau khi nhấn “kiểm tra”, thông tin xác thực sẽ được trả về. Nếu đúng là sản phẩm đã mua thì đó là hàng chính hãng từ MDC LIGHTING.

.

MDC LIGHTING - mang ánh sáng tới muôn nơi !

-

Để sử dụng các dịch vụ về tem xác thực, tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam

Hotline: 0966.057.528

Email: info@1check.vn

Hoặc đăng ký tài khoản theo linkhttps://www.1check.vn/register/

Nhiều người xem