Thạc sỹ dược học Vũ Nhiễu – người thổi hồn vào những sản phẩm giặt rửa an toàn

Kinh tế - Doanh nghiệp Đăng ngày 15/10/2022 760 lượt xem

Trăn trở với thực trạng chất giặt rửa nhiều hóa chất kém an toàn

Không biết từ khi nào, các sản phẩm giặt rửa hóa chất đã len lỏi vào đời sống mỗi gia đình Việt. Các sản phẩm giặt rửa mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho mỗi gia đình khi giúp chén đĩa sáng bóng sau mỗi bữa ăn, giúp quần áo sạch thơm mỗi khi được giặt rửa. Và cứ như thế thói quen sử dụng các chế phẩm giặt rửa đi vào đời sống một cách thầm lặng, chúng ta gần như không thể không sử dụng các sản phẩm này trong sinh hoạt hàng ngày.

Nhưng đằng sau những lợi ích: đó là bát đĩa sáng bóng, những bộ quần áo thơm tho..., ít ai trong chúng ta suy nghĩ về những „điểm trừ“ của các chế phẩm giặt rửa nhiều hóa chất hiện nay: đó là tính kém an toàn trong sử dụng; không an toàn với môi trường sinh thái; gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng... Các chất có tính năng tẩy rửa càng mạnh, thì phần lớn càng có tác hại cao nếu không sử dụng đúng cách. „Tôi thực sự trăn trở về tác hại của các sản phẩm giặt rửa hóa chất đang bán trên thị trường hiện nay, quá nhiều tiềm năng độc hại cho con người và môi trường. Chính vì lý do đó, tôi quyết định sẽ nghiên cứu và mang tới cho người tiêu dùng các sản phẩm giặt rửa an toàn hơn“ Chị Vũ Nhiễu – Thạc sỹ dược học, Giám đốc công ty TNHH Nông dược Công nghệ cao NCK Farmacy chia sẻ.

Thạc sỹ dược học Vũ Nhiễu - GĐ NCK Farmacy

Sáng tạo và thổi hồn vào các sản phẩm giặt rửa an toàn

Xuất phát từ thực trạng nêu trên, chị Vũ Nhiễu đã bắt tay vào việc nghiên cứu các sản phẩm giặt rửa an toàn với sản phẩm đầu tay có tên „Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean“. Kể về những khó khăn trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm chị chia sẻ „Tôi đã phải nghiên cứu, tổng hợp và thử hàng trăm mẫu, gửi cho bạn bè, người thân, đối tác sử dụng và xin ý kiến phản hồi, ban đầu các phản hồi không được tích cực lắm nên tôi có chút buồn“. Nhưng khó khăn và trở ngại không làm chị chùn bước, chị tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu đặt ra: vừa rửa chén đĩa sạch vừa phải an toàn với người sử dụng. Sau thời gian nghiên cứu và liên tục cải tiến, cuối cùng chị đã có cho mình được sản phẩm ưng ý „Tôi rất vui mừng khi sau nỗ lực bản thân và sự hỗ trợ của bạn bè, sản phẩm Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean bắt đầu được thị trường đón nhận và có những phản hồi tích cực“. Sản phẩm nước rửa chén BioClean như chị chia sẻ, được chiết xuất và tổng hợp với thành phần từ tự nhiên nên mang tới sự an toàn cho người sử dụng „Trên thị trường có khá nhiều dòng nước rửa chén sinh học, nhưng đó là sinh học tổng hợp (về cơ bản vẫn là hóa chất) và sản phẩm BioClean là dòng sinh học chiết xuất tự nhiên nên mang đến sự an toàn cao cho người sử dụng“.

Hình ảnh nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean

Sau thành công với sản phẩm nước rửa chén, chị Nhiễu tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt hai dòng sản phẩm giặt rửa khác là: Nước giặt sinh học thảo dược BioPrin và Nước súc rửa bình sữa BioClean Kid. Ngay sau khi ra mắt, sản phẩm đã được người tiêu dùng đánh giá cao. Chị Vũ Nhiễu tiếp tục chia sẻ „Tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm và mang tới những trải nghiệm giặt rửa tốt và an toàn cho người tiêu dùng“

Hình ảnh nước giặt sinh học thảo dược BioPrin

Mong muốn người tiêu dùng cùng chung tay bảo vệ sức khỏe gia đình và bảo vệ môi trường

Sản phẩm tốt cần có những người tiêu dùng thông thái cảm nhận và đánh giá. Để thay đổi thói quen giặt rửa bằng các chế phẩm từ hóa chất (do trải nghiệm sạch nhanh) thì cần nâng cao nhận thức của người sử dụng về cách thức chúng ta tiêu dùng và sử dụng các sản phẩm an toàn. Chị Nhiễu chia sẻ „Tôi tin rằng thời gian tới ý thức tiêu dùng các sản phẩm an toàn, đặc biệt các sản phẩm giặt rửa an toàn sẽ ngày một nâng cao“. Chị cho biết đây cũng là một cơ hội và thách thức của công ty, chị sẽ cùng cộng đồng đẩy mạnh tuyên truyền và nâng cao nhận thức của người tiêu dùng với việc sử dụng các sản phẩm giặt rửa an toàn.

Nước súc rửa bình sữa BioClean Kid

Song song với việc giáo dục người tiêu dùng, chị cũng muốn nhắn nhủ „Tôi hy vọng được hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong việc phổ biến rộng rãi hơn nữa các sản phẩm giặt rửa an toàn của NCK Farmacy tới cộng đồng và người sử dụng“.

Ngay từ khi ra mắt, chị Vũ Nhiễu đã chú trọng bảo vệ quyền lời của người tiêu dùng bằng việc ứng dụng công nghệ vào việc bảo vệ các sản phẩm chất lượng của mình khỏi hàng giả, hàng nhái. Bằng việc sử dụng tem chống hàng giảtem xác thực điện tử 1Check, người tiêu có thể yên tâm kiểm tra xuất xứ, truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ nhà sản xuất. Theo đó, trên mỗi sản phẩm của NCK Farmacy sẽ sử dụng một tem xác thực chính hãng chống hàng giả.

Thiết kế tem chính hãng chống hàng giả của NCK Farmacy

Để truy xuất nguồn gốc và xác thực nguồn gốc sản phẩm, quý khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Xác thực bằng cách Cào và Quét mã QR code.

Người dùng cào thật sạch lớp phủ để thấy hoàn toàn mã QR code. Sau đó sử dụng các phần mềm quét mã QR code để quét mã (như Zalo, QR scanner… một số dòng điện thoại Iphone chỉ cần bật camera lên và quét). Sau khi quét mã, người dùng sẽ nhận được thông tin xác thực về sản phẩm.

Cách 2: Xác thực bằng mã an ninh

Người dùng cào lớp phủ để thấy bộ mã an ninh (mã kiểm tra). Sau đó truy cập website www.nckfarmacy.com.vn (vào mục Kiểm tra chính hãng) để nhập dãy mã an ninh (đồng thời nhập mã capcha) để kiểm tra. Sau khi nhấn “kiểm tra”, thông tin xác thực sẽ được trả về để người tiêu dùng có thể biết được tính chính hãng và nguồn gốc của sản phẩm.

hoặc theo dõi và thực hiện cách kiểm tra chính hãng như video sau (cách 2)

Liên hệ:

Công ty TNHH nông dược công nghệ cao NCK Farmacy
Website: http://nckfarmacy.com.vn
Địa chỉ: Số 18E, ngách 460/44 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0945.275.357 - 0978.862.852

Minh Minh
Theo KD&BM

--

Độc giả đang theo dõi bài viết tại 1Check.vn - hệ thống xác thực điện tử, phát hành tem chống hàng giả hàng đầu tại Việt Nam

Nhiều người xem