Tem chống hàng giả 1check đồng hành cùng khóa điện tử Kitos bảo vệ mọi gia đình.

Chia sẻ Đăng ngày 15/10/2022 785 lượt xem

Kitos Việt Nam mang lại sự tiện lợi và an toàn trong đời sống và sinh hoạt gia đình

Kitos là thương hiệu khóa cửa điện tử thông minh nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm của Kitos được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết từ công nghệ điều khiển từ xa cho đến độ nhạy của vân tay. Từ khi thành lập, Kitos xác định chú trọng vào nghiên cứu phát triển công nghệ vân tay và công nghệ điều khiển từ xa trên các dòng khóa điện tử này. Với công nghệ vân tay đa điểm nhạy bén. Và công nghệ điều khiển từ xa qua App Wifi hay Bluetooth. Khóa cửa được mở trong thời gian chưa tới một giây. Kitos sản xuất ra những sản phẩm khóa cửa điện tử có chất lượng tinh xảo, thẩm mỹ cao. Sản phẩm của Kitos luôn an toàn, tiện lợi trong quá trình sử dụng, phong cách đơn giản thời thượng. Với giá thành hợp lý nhưng vẫn đầy đủ những tính năng tiên tiến nhất hiện nay.

Khóa điện tử Kitos Việt Nam

Lý do lựa chọn Kitos Việt Nam

  • Kitos Việt Nam mang dến thị trường Việt Nam nhiều mẫu mã khóa điện tử thông minh với chất lượng tốt, đảm bảo hoạt động tốt trên nhiều điều kiện thời tiết sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ từ Nhật Bản. Hơn nữa các sản phẩm mà Kitos Việt Nam cung cấp còn có thời gian bảo hành lên đến 2 năm – bảo trì trọn đời, vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng mà các dòng khóa điện tử của Kitos Việt Nam.
  • Các sản phẩm khóa điện tử đến từ Kitos được trang bị những công nghệ thông minh nhất trong thời đại 4.0 như các chức năng khóa học của bàng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ. Với các tính năng nâng cấp quý khách có thể mở/khóa từ xa. Sản phẩm khóa cửa điện tử Kitos phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Sản phẩm được phân phối ra thị trường với mức giá rất hợp lý với chất lượng của sản phẩm, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Khóa cửa Kitos luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có mẫu mã đẹp, kiểu dáng thiết kế phong phú đa dạng, thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như cửa chính, cửa thông phòng, cửa cổng, văn phòng, biệt thự nhà riêng, chung cư vv...

Tem chống hàng giả 1check đồng hành bảo vệ các sản phẩm của Kitos Việt Nam

Để đưa các sản phẩn chính hãng tới tay người tiêu dùng, Kitos Việt Nam đã sớm đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào việc bảo vệ các sản phẩm chất lượng của mình khỏi hàng giả, hàng nhái. Bằng việc sủ dụng tem chống hàng giả, tem chính hãng, tem bảo hành 1Check, quý khách hàng có thể yên tâm kiểm tra xuất xứ, truy xuất, truy xuất nguồn gốc, kích hoạt bảo hành, kiểm tra thông tin bảo hành từ nhà sản xuất.

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử

Để kiểm tra hàng chính hãng và kích hoạt bảo hành sản phẩm, quý khách hàng thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Sử dụng các ứng dụng quét mã QR code để quét mã (như zalo, QR scanner,... một số dòng điện thoại Iphone chỉ cần bật camera lên và quét). Hoặc khách hàng truy cập website “bh.kitos.com.vn”.

Bước 2: Người dùng cào lớp phủ để thấy bộ mã an ninh (mã kiểm tra). Nhập dãy mã an ninh (đồng thời nhập mã capcha) để kiểm tra.

Bước 3: Nhập thông tin kích hoạt bảo hành. Sau khi nhập thông tin kích hoạt bảo hành, sản phẩm sẽ được kích hoạt bảo hành tính từ ngày kích hoạt.

-------

KITOS VIỆT NAM - BẬT YÊN TÂM

Để sử dụng các dịch vụ về tem xác thực, tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam

Hotline: 0966.057.528

Email: info@1check.vn

Hoặc đăng ký tài khoản theo linkhttps://www.1check.vn/register/

Nhiều người xem