ISITO và hành trình nâng tầm tinh hoa nông sản Việt

Tin khách hàng Đăng ngày 15/10/2022 911 lượt xem

Từ bước đầu khởi nghiệp với ống hút rau củ…

Anh Trương Thế Tiến, sinh năm 1987, xuất thân là một cử nhân ngành Dịch vụ thông tin, nhưng lại có niềm đam mê đặc biệt với nông nghiệp. Vì vậy, ngay sau khi ra trường, anh đã thành lập Công ty TNHH Thực phẩm ISITO (ISITO), chuyên kinh doanh và chế biến nông sản.

Gắn bó và có kinh nghiệm trong ngành chế biến nông sản lâu năm, anh Tiến luôn trăn trở về việc tạo ra một loại ống hút không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn thân thiện với môi trường.

Hiện nay, người tiêu dùng sử dụng quá nhiều đồ nhựa sử dụng một lần, nhất là ống hút nhựa, tạo ra khối lượng rác thải khổng lồ và nguy hại đến môi trường. Vì vậy, anh muốn góp phần nhỏ bé vào phong trào bảo vệ môi trường, đồng thời giúp bà con giải quyết đầu ra cho nông sản” – Anh Tiến chia sẻ.

Trương Thế Tiến khởi nghiệp với ống hút “ăn liền” Vistraw

Tuy nhiên, để biến ý tưởng thành hiện thực, CEO 8X phải mất hàng trăm lần thử nghiệm với nhiều thất bại mới cho ra thành phẩm ưng ý và tự tin về chất lượng. Theo đó, dây chuyền sản xuất ống hút rau củ phải trải qua 35 công đoạn, chỉ cần sai công thức hoặc một sơ sót nhỏ, toàn bộ lô hàng sẽ không đạt tiêu chuẩn. Hơn 90 ngày ăn ngủ tại xưởng, phối trộn nguyên liệu, thay đổi máy móc cho phù hợp, anh Tiến đã bỏ đi 30 tấn thành phẩm bị lỗi. Tháng 4/2019, những chiếc ống hút rau củ mang tên Vistraw đầu tiên được xuất xưởng.

Cái khó nhất để làm ra một chiếc ống hút từ rau củ là giữ được độ cứng. Nó rất dễ bị vỡ khi sử dụng trong môi trường đồ uống từ nóng, lạnh, các loại nước ngọt đến nước có ga… Vì thế, mình phải tốn rất nhiều thời gian nghiên cứu mới có thể làm ra công thức. Máy móc sản xuất mình cũng hoàn toàn tự chế” – anh Tiến bộc bạch.

Ngoài thị trường trong nước, ống hút Vistraw cũng được khách hàng tại thị trường nước ngoài khó tính như Đức, Italia, Mỹ… yêu thích khi dùng thử. Chủ nhân thương hiệu ống hút "ăn liền" này cũng đang xây dựng kế hoạch mở rộng vùng nguyên liệu và mang sản phẩm của mình đi xuất khẩu. “Ngoài mục đích bảo vệ môi trường, tôi còn hy vọng nếu dự án thành công sẽ hỗ trợ công ty tiếp cận và quảng bá nông sản của Việt Nam ra thị trường quốc tế” – anh Tiến bộc bạch.

…đến hành trình nâng tầm tinh hoa nông sản Việt

Sau thành công với sản phẩm „Ống hút rau củ Vistraw“, anh Tiến tiếp tục mày mò nghiên cứu cho ra đời hàng loạt sản phẩm chất lượng cao: Bột sinh tố Cần tây; Bột sinh tố chùm ngây; Bột sinh tố diếp cá; Mì cải Kale; Nước ép trái nhàu; Tinh dầu chùm ngây...

Nhiều dòng sản phẩm khác nhau của ISITO: bột sinh tố; tinh dầu, chiết xuất chùm ngây; mì cải Kale

Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu tổng hợp màu tự nhiên từ rau, củ, quả, cùng tâm huyết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, ISITO đã và đang không ngừng cải thiện, đầu tư máy móc công nghệ tiên tiến, tạo ra những sản phẩm bột sinh tố siêu mịn, giữ gần như trọn vẹn giá trị dinh dưỡng và màu xanh tự nhiên trong rau xanh, tiện lợi cho khách hàng sử dụng. Isito đồng thời ứng dụng các dòng bột do chính mình sản xuất, để tạo ra thêm những sản phẩm giá trị khác, vừa có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, vừa thân thiện môi trường, là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn hàng Âu, Mỹ, Á …, đưa nông sản Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

Chúng tôi mang trong mình khát vọng nâng tầm tinh hoa nông sản Việt và hướng tới mang những sản phẩm chất lượng cao nhất của Việt Nam sang thị trường quốc tế“ - Anh Tiến chia sẻ đầy quyết tâm.

Isito cam kết, các sản phẩm nông sản chất lượng cao do công ty sản xuất đảm bảo:
+ 100% tự nhiên
+ Không dư lượng thuốc trừ sâu
+ Không sử dụng phẩm màu hóa học
+ Không dùng chất bảo quản
+ Không chứa dư lượng kim loại nặng
+ Không chứa dư lượng thuốc kích thích tăng trưởng                      

ISITO định hướng phát triển thành tập đoàn nông nghiệp hiện đại, xây dựng sáng tạo theo mô hình đa dự án, xoay quanh lĩnh vực canh tác nông nghiệp sạch, sản xuất, phân phối, bán lẻ các sản phẩm từ bột sinh tố chất lượng cao, ứng dụng bột, tạo ra các sản phẩm thực phẩm và làm đẹp giàu dưỡng chất, thân thiện môi trường, tại thị trường nội địa và xuất khẩu.

Isito đặt ra tầm nhìn cho giai đoạn 2025-2030 là khẳng định vị trí thương hiệu Isito trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, làm đẹp trên thị trường trong nước và quốc tế, đưa nông sản Việt lên một tầm cao mới, mang đến những giá trị bền vững cho cộng đồng.

ISITO sẵn sàng bảo vệ thương hiệu

Để đưa các sản phẩm chính hãng tới tay người tiêu dùng, ISITO đã sớm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào việc bảo vệ các sản phẩm chất lượng của mình khỏi hàng giả, hàng nhái. Bằng việc sử dụng tem chống hàng giảtem xác thực điện tử 1Check, người tiêu có thể yên tâm kiểm tra xuất xứ, truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ nhà sản xuất. Theo đó, trên mỗi sản phẩm ISITO, sẽ sử dụng một tem xác thực chính hãng chống hàng giả.

Thiết kế tem chính hãng chống hàng giả của ISITO

Để truy xuất nguồn gốc và xác thực nguồn gốc sản phẩm, quý khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Xác thực bằng cách Cào và Quét mã QR code.

Người dùng cào thật sạch lớp phủ để thấy hoàn toàn mã QR code. Sau đó sử dụng các phần mềm quét mã QR code để quét mã (như Zalo, QR scanner… một số dòng điện thoại Iphone chỉ cần bật camera lên và quét). Sau khi quét mã, người dùng sẽ nhận được thông tin xác thực về sản phẩm.

Cách 2: Xác thực bằng mã an ninh

Người dùng cào lớp phủ để thấy bộ mã an ninh (mã kiểm tra). Sau đó truy cập website www.1check.vn để nhập dãy mã an ninh (đồng thời nhập mã capcha) để kiểm tra. Sau khi nhấn “kiểm tra”, thông tin xác thực sẽ được trả về để người tiêu dùng có thể biết được tính chính hãng và nguồn gốc của sản phẩm.

ISITO – nâng tầm tinh hoa nông sản Việt 

-

Để sử dụng các dịch vụ về tem xác thực, tem chống hàng giảtem truy xuất nguồn gốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam
Hotline: 0966.057.528
Email: info@1check.vn
Hoặc đăng ký tài khoản theo link: https://www.1check.vn/register/

Nhiều người xem