Phòng ngừa muỗi an toàn và hiệu quả với sản phẩm đột phá:Tinh dầu xịt muỗi VoVe

Chia sẻ Đăng ngày 05/03/2022 766 lượt xem

MUỖI – MẦM BỆNH NGUY HIỂM CẦN PHÒNG NGỪA

Theo WHO – Tổ chức Y Tế Thế Giới, hàng năm các căn bệnh từ muỗi làm khoảng 750 000 người mất, trong đó đa số là trẻ em. Một số bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra khác:

  • Sốt xuất huyết Dengue: Do muỗi vằn truyền nhiễm sang người
  • Sốt rét: Do muỗi Anophe truyền sang người
  • Virus Zika: Lây truyền qua loài muỗi Aedes Aegypt, nguyên nhân dây ra dị tật đầu ở trẻ sơ sinh
  • Sốt vàng da: Dạng bệnh sốt xuất huyết chưa có biện pháp điều trị, hơn một nửa nạn nhân bị biến chứng tử vong
  • Bệnh sốt Rift Valley: Bệnh ảnh hưởng đến động vật, nhưng muỗi có thể truyền sang người. Phần nhỏ bệnh nhân mắc tổn thương ở mắt hoặc nặng hơn sẽ phát triển thành dạng bệnh não có khả năng tử vong cao
  • Viêm não Nhật Bản: Nạn nhân chủ yếu là trẻ dưới 5 tuổi, người bệnh chịu nhiều biến chứng như viêm phổi, nhiễm trùy tiết niệu, suy hô hấp,… dẫn đến tử vong. Hiện nay chỉ có vacxin phòng ngừa không có biện pháp điều trị.
Muỗi đốt gây nhiều tác hại

Tại Việt Nam, bệnh sốt rét và xốt huyết có căn nguyên nguồn bệnh từ muỗi, đã gây ra rất nhiều thiệt hại đối với người dân trên cả phương diện về tinh thần lẫn thể chất.

Thống kê của Viện Sốt rét Ký sinh trùng Côn Trùng TP HCM cho thấy, 10 tháng đầu năm khu vực Nam Bộ – Lâm Đồng có 1.041 người mắc sốt rét. Cùng kỳ năm ngoái, số ca bệnh của cả miền Nam là 1.422, riêng Bình Phước có 978 ca.

Sốt rét và xốt huyết thường xảy ra ở những khu vực vùng núi cao, có địa hình khá phức tạp, những khu vực có độ ẩm thấp cao như: Mương thủy lợi, ao hồ, ruộng đồng,… Đỉnh bệnh thường xảy ra đầu hoặc cuối tháng mưa, vào mùa sinh sản của muỗi, nên tốc độ truyền bệnh cao.

Nói về công tác phòng bệnh do muỗi gây ra, nước ta đã đạt được những bước tiến nhất định. Tuy nhiên vẫn còn nhiều vùng, do hạn chế về điều kiện kinh tế, dân trí nên các biện pháp phòng ngừa vẫn chưa được triển khai triệt để, mang tính chung chung, chưa có hành động thiết thực.

Các biện pháp được sử dụng phổ biến: Giữ cho nơi ở thông thoáng, sạch sẽ, hạn chế để đọng nước tạo lăng quăng sinh muỗi, ngủ mùng,…hoặc sử dụng các chất hóa học như bình xịt muỗi, nhang chống muỗi.

Mỗi biện pháp đều có mặt lợi và hại riêng của nó, nhưng ở đây có một phương pháp rất hay được sử dụng, nhưng nhận thức về mặt tiêu cực của nó còn chưa cao là CHẤT DIỆT MUỖI HÓA HỌC.

BÌNH XỊT DIỆT MUỖI THÔNG THƯỜNG VÀ TINH DẦU XỊT CHỐNG MUỖI VOVE

Tinh dầu xịt muỗi VoVe được làm từ tự nhiên

Trước hết, vẫn phải khẳng định rằng các sản phẩm diệt muỗi thông thường đã làm rất tốt vai trò của nó, là DIỆT MUỖI. Không ai có thể phủ nhận khả năng chống và diệt muỗi của các sản phẩm này.

Tuy nhiên, các sản phẩm ấy vẫn tồn tại khá nhiều vấn đề, điển hình như các hợp chất hóa học hữu cơ có trong thành phần như Clo, Photpho, Pyrethrine có thể gây ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe cho người dùng như: Ngộ độc đường hô hấp, ứng da, mắt. Trong khi đó, tinh dầu xịt chống muỗi Vove của Nada Oils, hoàn toàn có thể giải quyết tốt các vấn đề vừa đề cập bên trên. Để giải quyết vấn đề này, công ty TNHH TM & DV tinh dầu Nada đã sáng tạo ra sản phẩm Tinh dầu xịt Vove.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TINH DẦU XỊT CHỐNG MUỖI VOVE

Đuổi muỗi an toàn và hiệu quả với tinh dầu xịt muỗi VoVe

Công thức độc quyền từ Thụy Sỹ – 100% Thành phần từ thiên nhiên

Được nghiên cứu và sản xuất theo công thức từ Thụy Sỹ, đảm bảo ba yếu tố của một sản phẩm vì sức khỏe của người dùng: Hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, không độc hại.

Thành phần chính là từ Tinh dầu Oải Hương, Sả Chanh, Bạc Hà , Etanol 70, các tinh chất lành tính, an toàn khi sử dụng.

Nhận kiểm định chất lượng bởi QUATEST 3

Tinh dầu xịt muỗi Vove nhận được chứng nhận từ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng 3. Quatest 3 đảm bảo tính an toàn, chất lượng của hàng hóa sạch, bảo vệ bệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng

Khả năng đuổi muỗi vượt trội

Trước đó Vove đã trải qua hơn hai năm nghiên cứu và thử nghiệm. Để hôm nay, chúng tôi tự hào khẳng định rằng, đây là sản phẩm từ thiên nhiên đầu tiên trên thị trường có khả năng đuổi muỗi vượt trội

Dung tích sản phẩm xịt được 800 lần tương ứng xài liên tục trong 2 tháng, giữ vững công dụng đuổi muỗi trong 7 giờ.

Thành phần chính là Bạc Hà, Sả Chanh, Metanol 7 với khả năng khử khuẩn vốn có, sản phẩm đảm bảo được tính năng vật lý vượt trội là chống côn trùng, ruồi, muỗi

Mang trong mình tinh chất của tinh dầu oải hương, ngoài diệt muỗi Vove còn có thể sử dụng để làm thơm không gian sống, giúp người dùng thư giãn tinh thần, giảm stress, dễ ngủ, có được giấc ngủ sâu và ngon hơn.

An toàn khi sử dụng cho người

Khác với các sản phẩm xịt muỗi thông thường, chứa các thành phần hóa học gây ảnh hưởng tiêu cực lên sức khỏe người dùng. Tinh dầu xịt Vove hoàn toàn đảm bảo an toàn khi xịt trực tiếp lên cơ thể người

Bao bì đảm bảo vệ sinh, có nhãn dán truy xuất nguồn gốc

Tinh dầu xịt muỗi VoVe được chứa trong bình thủy tinh có thể tái sử dụng nhằm chống quá trình oxy hóa gây tác động tiêu cực đến dung dịch chứa trong chai.

Thông qua việc thiết kế bao bì ấn tượng, Nada Oils muốn nhấn mạnh tính AN TOÀN của sản phẩm, một minh chứng khác cho định hướng trở thành nguồn cung chất lượng, mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm tinh dầu vì sức khỏe.

Đặc biệt nhãn dán trên bình thủy tinh của Tinh dầu xịt muỗi VoVe sử dụng công nghệ nhãn dán truy xuất nguồn gốc, theo đó, mỗi nhãn dán chứa 1 mã QR truy xuất nguồn gốc duy nhất, khi quét mã QR khách hàng có thể kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm.

Nhãn dán Công nghệ truy xuất nguồn gốc từ 1Check được áp dụng trên nhãn dán Tinh dầu xịt Vove

Liên hệ: Công ty TNHH TM & DV tinh dầu Nada
Website: https://nadaoils.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nadaoils.vn

Shopee: https://shopee.vn/nadaoils_officialstore
 

Nhiều người xem