Tem bảo hành điện tử 1Check đồng hành cùng Dolphin hỗ trợ trẻ em việt chống gù, chống cận

Tin khách hàng Đăng ngày 15/12/2022 834 lượt xem

Hãy tưởng tượng: Trẻ em việt ngày càng nhiều trẻ phải đeo kính, lừng gù? Ôi không, thật không thể như thế được: Dolphin ra đời với sứ mệnh giúp cho những mầm non của đất nước vừa được học tập trong niềm hạnh phúc, lại vừa đảm bảo được sức khoẻ của mình và luôn giữ được “đôi mắt sáng” và “chiếc lưng thẳng”.

Dolphin – Chú cá heo giúp bạn trẻ chống gù, chống cận

Dolphin là thương hiệu bàn ghế chống gù – chống cận thân thiện với môi trường hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Tư vấn và Nhập khẩu CBS Việt Nam. Sản phẩm của Dolphin được sản xuất tại nhà máy hàng đầu Trung Quốc về dòng sản phẩm bàn ghế thông minh. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiền; hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sứ mệnh của Dolphin

Với sứ mệnh giúp cho những mầm non của đất nước vừa được học tập trong niềm hạnh phúc, lại vừa đảm bảo được sức khỏe của mình và luôn giữ được “đôi mắt sáng” và “chiếc lưng thẳng”. Dolphin hân hạnh mang đến những sản phẩm bàn ghế thông minh; hiện đại nhất; chất lượng nhất nhằm hướng tới mục tiêu là giúp đỡ được thật nhiều ba mẹ đầu tư cho con đúng sản phẩm; đúng chất lượng và đặt đúng niềm tin. Thương hiệu Dolphin đã và đang từng bước được nâng tầm và tạo dựng được vị trí trên thị trường chính bởi những giá trị cốt lõi mà Dolphin mang lại.

Phương châm hoạt động Dolphin

Việc học tập chỉ hiệu quả khi các con vui vẻ và thoải mái. Đó cũng chính là phương châm của Dolphin khi mang tới thương hiệu bàn ghế bảo vệ sức khỏe cho các con. Với mong muốn giúp cho mỗi học sinh Việt Nam đều được hạnh phúc; thỏa sức sáng tạo và thoải mái nhất trong góc học tập của riêng mình. Vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với những đối tác trên toàn quốc cùng kinh doanh, phát triển và nhân rộng sản phẩm này. Chào đón tất cả các anh chị trở về ngôi nhà chung cùng Dolphin!

Tầm nhìn của Dolphin

DOLPHIN định hướng phát triển trở thành thương hiệu bàn ghế thông minh thân thiện với môi trường số 1 Việt Nam trong năm 2022. Với sự nỗ lực và không ngừng đổi mới, sáng tạo; DOLPHIN luôn mong muốn đem lại các sản phẩm bàn ghế hiện đại; thông minh; sử dụng chất liệu an toàn cho trẻ nhỏ; xứng đáng với sự tin tưởng của ba mẹ. Sản phẩm của Dolphin sẽ được phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành. Từ đây, bàn ghế chống gù; chống cận DOLPHIN trở thành cái tên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Tem bảo hành điện tử 1Check đồng hành bảo vệ sản phẩm của Dolphin:

Để đưa các sản phẩm chính hãng và áp dụng bảo hành điện tử tới người tiêu dùng, Dolphin đã sớm đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào việc bảo vệ các sản phẩm chất lượng của mình khỏi hàng giả, hàng nhái. Bằng việc sử dụng tem bảo hành điện tử, tem chống hàng giả, tem chính hãng 1Check, quý khách hàng có thể yên tâm kiểm tra xuất xứ, truy xuất, truy xuất nguồn gốc, kích hoạt bảo hành, kiểm tra thông tin bảo hành từ nhà sản xuất.

Để kiểm tra hành chính hãng và kích hoạt bảo hành sản phẩm, quý khách thực hiện theo các bước sau:

Các sản phẩm Dolphin được gắn tem bảo hành điện tử, tem chống hàng giả 1Check
Thiết kế tem của Dolphin

Cách 1: Kích hoạt bảo hành, xác thực bằng cách Cào và Quét mã QR code.

  • Bước 1: Người dùng cào sạch lớp phủ để thấy hoàn toàn mã QR code.
  • Bước 2: Sử dụng ứng dụng quét mã QR code để quét (như Zalo, QR scanne,… một số dòng điện thoại Iphone chỉ cần bật camera lên và quét).
  • Bước 3: Nhập thông tin kích hoạt bảo hành. Sau khi nhập thông tin bảo hành, sản phẩm sẽ được kịch hoạt bảo hình tính từ ngày kích hoạt

Cách 2: Kích hoạt bảo hành hành bằng mã an ninh

  • Bước 1: Người dùng cào sạch lớp phủ để thấy hoàn toàn mã an ninh
  • Bước 2: Truy cập website www.1check.vn để nhập mã an ninh (đồng thời nhập mã capcha) để kiểm tra
  • Bước 3: Nhập thông tin kích hoạt bảo hành. Sau khi nhập thông tin bảo hành, sản phẩm sẽ được kịch hoạt bảo hình tính từ ngày kích hoạt

Dolphin – chống gù, chống cận thân thiện với môi trường hàng đầu tại Việt Nam.

-

Để sử dụng các dịch vụ về tem xác thực, tem chống hàng giảtem truy xuất nguồn gốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ 1Tech Việt Nam

Hotline: 0966.057.528

Email: info@1check.vn

Hoặc đăng ký tài khoản theo linkhttps://www.1check.vn/register/

 

Nhiều người xem