Sản phẩm tiêu dùng - thể hiện đẳng cấp người tiêu dùng

Kiến thức Đăng ngày 07/11/2020 747 lượt xem

Song song với tốc độ đổi mới sáng tạo và tiếp nhận công nghệ mới là xu hướng thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Ý thức của người tiêu dùng đang tăng lên, ngày càng nhiều người chú ý những gì họ sẽ đưa vào cơ thể và tác động của chúng lên sức khỏe và môi trường. Chính vì vậy, sản phẩm bạn tiêu dùng đã và đang thể hiện đẳng cấp của bạn.

ảnh
Sản phẩm tiêu dùng - thể hiện đẳng cấp người tiêu dùng

Việt Nam đang đứng trước thực trạng là tăng trưởng kinh tế gắn liền với đa dạng, phong phú các sản phẩm tiêu dùng. Tiêu dùng xanh được Chính phủ đề cập lần đầu tiên trong Chiến lược về tăng trưởng xanh. Tiêu dùng xanh hiện được xem là xu hướng tiêu dùng của thế kỷ khi môi trường trở thành mối quan tâm lớn của nhiều quốc gia trên thế giới. Người tiêu dùng có xu hướng chọn những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường. Số lượng người sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho các sản phẩm hữu cơ thân thiện gần đây cho thấy, thị trường của các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, thân thiện môi trường đang mở rộng.

Dù hiện nay, sản phẩm tiêu dùng đã có những bước tiến bộ về tiêu dùng xanh song quá trình chuyển đổi từ nhận thức đến hành động tiêu dùng xanh của nhiều người tiêu dùng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cả khách quan và chủ quan. Sản phẩm tiêu dùng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình, sự phát triển của toàn xã hội, giải quyết các vấn đề về môi trường.

Tiêu dùng xanh đang được xem là xu hướng tiêu dùng của thế kỷ 21, là lựa chọn thể hiện sự am hiểu, thể hiện đẳng cấp của người tiêu dùng.

Bio

Nước rửa chén BioCean X2 - thể hiện đẳng cấp của bạ

Nước rửa chén BioClean X2 với chiết xuất 90% từ tự nhiên. Trong đó bao gồm chiết xuất từ chanh tươi, tinh chất trầu không, tinh chất trà xanh cùng hệ enzyme lên men tự nhiên và một số thành phần thiên nhiên khác. Đây chính là các thành phần được đánh giá cao trong việc làm sạch các vết bẩn trên chén bát. Đồng thời an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn, an toàn với da tay của người sử dụng.

Nếu như các loại nước rửa chén công nghiệp với thành phần chất tẩy rửa hóa học cao gây hại cho da tay. Đặc biệt khi sử dụng thường xuyên trong thời gian dài thì nước rửa bát sinh học thảo dược BioClean X2 chính là lựa chọn an toàn cho da tay của bạn.

Không chỉ có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, BioClean X2 còn có thêm tinh chất lô hội và muối biển dịu dàng với da tay. Đồng thời giúp cho da tay của bạn không bị nứt nẻ, khô rát hay bong tróc da tay khi sử dụng. Kể cả với các đôi tay nhạy cảm nhất.

Sản phẩm được Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương (thuộc Bộ Y Tế) kiểm nghiệm không gây kích ứng cho da theo phiếu phân tích – kiểm nghiệm số 50G643. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo ảnh hưởng tới da tay như các loại nước rửa chén công nghiệp

BIoClean

Thật tuyệt vời khi trong bếp nhà bạn có chai Nước rửa chén sinh học thảo dược BioCean X2. BioClean X2 với những công dụng hoàn toàn vượt trội, thể hiện sự quan tâm của bạn đến sức khỏe gia đình, đến vấn đề môi trường xã hội.

Nước rửa chén BioClean X2 an toàn tuyệt đối với da tay của người sử dụng. Nếu như các loại nước rửa chén công nghiệp (đôi khi gắn mác "hữu cơ", nhưng thực chất là chất "hóa học hữu cơ tổng hơp, không phải loại chiết xuất trực tiếp từ cây cỏ, thảo dược) với thành phần chất tẩy rửa hóa học cao gây hại cho da tay. Đặc biệt khi sử dụng thường xuyên trong thời gian dài thì nước rửa bát sinh học thảo dược BIOCLEAN 2X chính là lựa chọn an toàn cho da tay của bạn. Không chỉ có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, BIOCLEAN 2X còn có thêm tinh chất lô hội, trầu không và muối biển dịu dàng với da tay. Đồng thời giúp cho da tay của bạn không bị nứt nẻ, khô rát, không bong tróc và không bị kích ứng da tay khi sử dụng. Kể cả với các đôi tay với làn da nhạy cảm nhất.

Ngoài ra, nước rửa chén BioClean X2 giúp đánh bật vết bẩn trên chén bát siêu nhanh chóng, tiêu diệt, làm sạch vi khuẩn và nấm mốc gây hại. Với khả năng tẩy rửa nhanh do sử dụng hệ Enzyme Cleaner hoàn toàn mới sản xuất theo công nghệ sinh học. Nước rửa chén sinh học thảo dược BIOCLEAN 2X được các khách hàng đánh giá cao bởi khả năng đánh bật các vết bẩn trên chén bát, xoong nồi nhanh chóng, đặc biệt nay cải tiến với gấp đôi hàm lượng enzyme. Trong đó bao gồm các vết dầu ăn, các vết bẩn bám dính gây khó khăn cho việc tẩy rửa. Chỉ với vài giọt BIOCLEAN 2X, chén bát, xoong nồi trong gia đình bạn hoàn toàn sạch bong vết bẩn.

Không chỉ có hương thơm dịu nhẹ cùng khả năng tẩy rửa siêu mạnh, nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2 còn làm sạch vi khuẩn, kháng khuẩn và kháng nấm mốc với sự kết hợp của tinh chất trà xanh cùng tinh chất trầu không. Hai loại này có khả năng ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn như tụ cầu, liên cầu, trực khuẩn lỵ, trực khuẩn mủ xanh hay Ecoli. Cùng với nhiều chủng nấm mốc khác nhau. Do đó, BioClean X2 giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. 

Sản phẩm tiêu dùng thể hiện đẳng cấp tiêu dùng của bạn, hãy là người nội trợ thông thái với các sản phẩm hữu cơ thân thiên vơi môi trường, bảo vệ sức khỏe cho chính bạn.
---

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

ĐC: Số 18e, ngách 460/44 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

WEB: Nckfarmacy.com.vn            Fanpage: FoodMed NCK

Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam