Xu hướng chọn nước rửa chén của các bà nôi trợ

Kiến thức Đăng ngày 07/11/2020 1508 lượt xem

Xu hướng chọn nước rửa chén hữu cơ 

Xu hướng sử dụng các sản phẩm hữu cơ đã trở nên phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam bởi giá trị với sức khỏe người sử dụng, sản phẩm hữu cơ trở thành xu hướng mới của nhiều người tiêu dùng do chất lượng sản phẩm tốt và đảm bảo an toàn.

BioClean
Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2 hương sả

Có thể thấy đối với xu hướng lựa chọn các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ, người tiêu dùng sẽ luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Các sản phẩm hữu cơ đặc biệt là các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ thảo dược an toàn thì chúng hoàn toàn có khả năng sẽ chiếm chọn niềm tin của người sử dụng.

Nước rửa chén hữu cơ giúp tráng rửa nhanh chóng, tiết kiêm thời gian cho các bà nôi trợ và tiết kiệm nước khi sử dụng.

Xu hướng chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Xu hướng này xuất phát từ thực tế khi thông tin về các bệnh hiểm nghèo như ung thư, tim mạch, hô hấp gia tăng. 

Ung thư đang thực sự là một gánh nặng lớn cho nhiều gia đình cũng như toàn xã hội. Trong khi đó, theo một số chuyên gia, một phần nguyên nhân gây ra các nhóm bệnh này xuất phát từ sản phẩm tiêu dùng không an toàn. Do được làm từ những hóa chất độc hại, các sản phẩm này có thể gây gây độc tố từ từ cho cơ thể, gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Chọn nước rửa chén có chiết xuất từ tự nhiên giúp bảo vệ sức khỏe gia đình, tránh được các bệnh về tiêu hóa, giúp bảo vệ đôi tay.

Xu hướng thân thiện môi trường

Khi dùng chất tẩy rửa, nhiều người thường chỉ chăm chăm làm sao đạt được mục đích làm sạch vết bẩn mà không biết rằng các chất tẩy rửa khi thải ra môi trường sẽ ô nhiễm nguồn nước, kênh rạch, sông hồ. 

Hóa chất tẩy rửa trong quá trình sử dụng chỉ có tác dụng tách cáu bẩn ra khỏi đồ dùng chứ không triệt tiêu được chúng. Sau khi rửa chén, cả chất tẩy và cáu bẩn đều trở thành chất gây ô nhiễm, chúng được đổ vào cống rãnh rồi chảy ra sông suối, ao hồ gây ô nhiễm nguồn nước. Khi đó, vấn đề ô nhiễm nguồn nước sẽ gia tăng và gây ảnh hưởng xấu tới môi trường sống, gây hại cho các hệ sinh thái. 

Thay vì sử dụng các loại nước rửa chén có chứa nhiều chất độc hại, khó phân hủy thì các bà nôi trợ ngày nay có xu hướng lựa chọn cho gia đình nước rửa chén hữu cơ để thay thế.

Xu hướng lựa chọn Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2

Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2 làm sạch vi khuẩn, kháng khuẩn và kháng nấm mốc với sự kết hợp của tinh chất trà xanh (chống ô xy hóa mạnh) cùng tinh chất trầu không (kháng sinh thực vật mạnh).

Hai loại này kết hợp cùng tinh chất sả hoặc tinh chất cà phê hoặc tinh chất tràm và muối biển có khả năng ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn như tụ cầu, liên cầu, trực khuẩn lỵ, trực khuẩn mủ xanh hay Ecoli. Cùng với nhiều chủng nấm mốc khác nhau. Do đó, BioClean X2 giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn, đồng thời giúp bảo vệ môi trường.

BioClean
Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2

---

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

ĐC: Số 18e, ngách 460/44 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

WEB: Nckfarmacy.com.vn            Fanpage: FoodMed NCK

Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

Nhiều người xem