Nước rửa chén siêu tiết kiệm

Kiến thức Đăng ngày 07/11/2020 857 lượt xem

Đối với các bà nội trợ, quỹ thời gian rất eo hẹp. Để tiết kiệm thời gian không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu về nước rửa chén siêu tiết kiệm nhé.

Nước rửa chén là sản phẩm tiêu dùng không thể thiếu trong bất cứ khu bếp của gia đình nào. Đây là sản phẩm dân dụng và có tầm quan trọng lớn đối với mỗi gia đình. Hiện nay, các cơ sở sản xuất nước rửa chén ngày càng nhiều và đi đôi với đó là việc chất lượng không ngừng được đẩy mạnh. Trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, các bà nội trợ đã khá quen với các dòng sản phẩm nước rửa chén hữu cơ. Việc sử dụng các sản phẩm nước rửa chén hữu cơ ngày càng phổ biến và chiếm được thiện cảm từ người tiêu dùng vì lý do an toàn và thân thiện với môi trường, ngoài ra nước rửa chén hữu cơ còn giúp tẩy rửa nhanh, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

BioClean

 

Siêu tiết kiệm thời gian

Đối với các bà nội trợ để tiết kiệm thời gian không phải lúc nào cũng dễ dàng. Có rất nhiều cách để tiết kiệm quỹ thời gian như: lên lịch làm việc và thực đơn cho cả tuần, ghi những thứ cần mua khi đi siêu thị, chuẩn bị mọi thứ cho sáng hôm sau từ buổi tối... Nhưng ít ai để ý đến việc tiết kiêm thời gian ngay cả khi rửa chén đĩa sau các bữa ăn. Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean với cơ chế tẩy rửa nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ một cách hiệu quả nhất.

Do sử dụng hệ enzym cleaner được sản xuất theo công nghệ sinh học, là chất hoạt động bề mặt, tẩy rửa nhanh, BioClean X2 có khả năng phân hủy sinh học mạnh mẽ, làm sạch dầu, mỡ, làm mất mùi hôi khó chịu tại những nơi khó tiếp cận nhất bằng cách phá vỡ màng sinh học biofilm. Khi enzym cleaner kết hợp một số tinh chất thảo dược có tác dụng làm sạch như tinh chất trà xanh, acid từ chanh và muối biển giúp ngăn ngừa dầu mỡ bám dính trở lại, làm sạch các vết bẩn một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian rửa chén đĩa.

BioClean
Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2 hương tràm

 

Siêu tiết kiệm nước

Với khả năng làm sạch siêu nhanh, cùng với đó là khả năng tạo nhiều bọt. Bọt tan nhanh trong nước  nên sử dụng rất thuận tiện. Chỉ với vài giọt nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2, chén bát hay xoong nồi trong gia đình bạn hoàn toàn sạch bong kin kít. Đồng thời tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức của người sử dụng.

Bạn chỉ cần đổ trực tiếp nước rửa chén BioClean X2 lên miếng rửa bát được làm ướt. Sau đó bóp nhẹ tạo bọt là có thể rửa sạch các vết bẩn trên chén bát hay xoong nồi nhanh chóng. Khi rửa xong chỉ cần tráng lại bằng nước sạch là hoàn tất.

BioClean
Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2

 

Công dụng khác của nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean

Ngoài ra, nước rửa chén BioClean X2 với chiết xuất 90% từ tự nhiên. Trong đó bao gồm chiết xuất từ chanh tươi, tinh chất trầu không, tinh chất trà xanh cùng hệ enzyme lên men tự nhiên và một số thành phần thiên nhiên khác. Đây chính là các thành phần được đánh giá cao trong việc làm sạch các vết bẩn trên chén bát. Đồng thời an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn, giúp cho da tay của bạn không bị nứt nẻ, khô rát hay bong tróc da tay khi sử dụng. Kể cả với các đôi tay nhạy cảm nhất.

---

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

ĐC: Số 18e, ngách 460/44 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

WEB: Nckfarmacy.com.vn            Fanpage: FoodMed NCK

Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

Nhiều người xem