Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean, sự lựa chọn hàng đầu của người nội trợ

Kiến thức Đăng ngày 09/11/2020 1002 lượt xem

Xu hướng lựa chọn sản phẩm tiêu dùng của người nội trợ

Thay vì sử dụng các loại nước rửa chén có chứa nhiều chất độc hại, khó phân hủy thì các bà nôi trợ ngày nay có xu hướng lựa chọn cho gia đình nước rửa chén hữu cơ và luôn đặt tiêu chí an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Các sản phẩm hữu cơ đặc biệt là các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ thảo dược an toàn thì hoàn toàn có khả năng sẽ chiếm chọn niềm tin của các bà nôi trợ.

Hiện tại trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, các bà nội trợ đã khá quen với các dòng sản phẩm chất tẩy rửa hữu cơ. Việc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ  ngày càng phổ biến và chiếm được thiện cảm từ người tiêu dùng vì lý do an toàn và thân thiện với môi trường. Trong các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đó thì không thể không nhắc đến dòng sản phẩm chất tẩy rửa hữu cơ có chất lượng cao BioClean X2 hay còn gọi là nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2

BioClean X2
Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2 hương sả

 

Nước rửa chén BioClean X2 với chiết xuất 90% từ tự nhiên. Trong đó bao gồm chiết xuất từ chanh tươi, tinh chất trầu không, tinh chất trà xanh cùng hệ enzyme lên men tự nhiên và một số thành phần thiên nhiên khác. Đây chính là các thành phần được đánh giá cao trong việc làm sạch các vết bẩn trên chén bát. Đồng thời an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

An toàn với da tay của người sử dụng

Nếu như các loại nước rửa chén công nghiệp với thành phần chất tẩy rửa hóa học cao gây hại cho da tay. Đặc biệt khi sử dụng thường xuyên trong thời gian dài thì nước rửa bát sinh học thảo dược BioClean X2 chính là lựa chọn an toàn cho da tay của bạn.

Không chỉ có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, BioClean X2 còn có thêm tinh chất lô hội và muối biển dịu dàng với da tay. Đồng thời giúp cho da tay của bạn không bị nứt nẻ, khô rát hay bong tróc da tay khi sử dụng. Kể cả với các đôi tay nhạy cảm nhất. Da tay rất dễ bị tốn thương, nhiều người trực tiếp chạm các chất tẩy rửa công nghiệp, sau đó cảm thấy vùng da đầu ngón tay có dấu hiệu khô và bong trợt thành từng lớp, có dấu hiệu mờ và mất dần dấu vân tay. Là một người nội trợ thông thái, bạn nên chọn các sản phẩm hữu cơ để vẻ đẹp luôn hiện hữu trên đôi tay. 

BIoClean X2
Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean,

 
Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean, sự lựa chọn hàng đầu của người nôi trợ.

Với khả năng tẩy rửa nhanh do sử dụng hệ Enzyme Cleaner hoàn toàn mới sản xuất theo công nghệ sinh học. Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2 được các khách hàng đánh giá cao bởi khả năng đánh bật các vết bẩn trên chén bát, xoong nồi nhanh chóng. Kết hợp cùng tinh chất sả hoặc tinh chất cà phê hoặc tinh chất tràm và muối biển có khả năng ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn như tụ cầu, liên cầu, trực khuẩn lỵ, trực khuẩn mủ xanh hay Ecoli. Cùng với nhiều chủng nấm mốc khác nhau. Do đó, BioClean X2 giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. Đồng thời giảm thiểu các loại bệnh liên quan tới đường tiêu hóa. 

Cùng với đó BioClean X2 tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức của người sử dụng. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp nước rửa chén BioClean X2 lên miếng rửa bát được làm ướt. Sau đó bóp nhẹ tạo bọt là có thể rửa sạch các vết bẩn trên chén bát hay xoong nồi nhanh chóng. Khi rửa xong chỉ cần tráng lại bằng nước sạch là hoàn tất.

Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean, sự lựa chọn hàng đầu của người nôi trợ. Sản phẩm được Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương (thuộc Bộ Y Tế) kiểm nghiệm không gây kích ứng cho da theo phiếu phân tích – kiểm nghiệm số 50G643. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo ảnh hưởng tới da tay như các loại nước rửa chén công nghiệp.

---

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

ĐC: Số 18e, ngách 460/44 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

WEB: Nckfarmacy.com.vn            Fanpage: FoodMed NCK

Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

Nhiều người xem