Tên DN:Công Ty Cổ Phần VIMOXIMEX GROUP
Loại hình:Đơn vị thương mại
Lĩnh vực: Nước hoa, Làm đẹp
Địa chỉ: Số 2 – 76/4 Phố Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 0962604250
Website: https://www.vimoximex.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/VimoximexOfficial/

Giới thiệu doanh nghiệp

VIMOXIMEX GROUP LÀ CÔNG TY ĐẠI DIỆN VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA NICHE, SANG TRỌNG VÀ CAO CẤP TẠI VIỆT NAM.

Tìm kiếm một loại nước hoa sang trọng, chất lượng, sáng tạo, khác biệt và ít hao mòn; Bởi vậy, chúng tôi chọn lọc và hợp tác với các thương hiệu nước hoa cao cấp của Châu Âu, nước hoa hiếm, nước hoa niche, nước hoa không phải ở đâu cũng có và bạn không thể dễ dàng tìm mua được ở những trung tâm thương mại. Bạn hãy khám phá thế giới nước hoa niche sang trọng và bạn sẽ thật sự bị quyến rũ bởi các mùi hương thật của những bông hoa hay những hương gỗ quý giá và những hổ phách, xạ hương đắt giá và hiếm có chỉ có trong nước hoa niche thủ công do chúng tôi phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Chúng tôi đã chọn ra những thương hiệu nước hoa niche sang trọng và được các giới thượng lưu, những người nổi tiếng tin dùng chắc chắn sẽ đưa đến cho bạn sự hài lòng trọn vẹn và niềm vui không gì sánh được nhờ những thương hiệu nổi tiếng, quý hiếm và dành riêng cho những người yêu thích nước hoa hảo hạng Châu Âu.

100% nước hoa chính hãng từ nhà sản xuất thương hiệu không qua trung gian được Vimoximex Group độc quyền phân phối.

Nước hoa nhập khẩu vimoximex

 

Nước hoa nhập khẩu vimoximex

 

Gian hàng doanh nghiệp

76 sản phẩm.