Ra mắt trang thương mại điện tử GBAmart

Kinh tế - Doanh nghiệp Đăng ngày 14/04/2023 897 lượt xem

Sự kiện diễn ra trong bối cảnh chuyển đổi số tại Việt Nam không còn là một thuật ngữ mới mẻ mà đã phát triển thành một xu hướng tất yếu, khách quan để cộng đồng doanh nghiệp đứng vững và phát triển trong bối cảnh 4.0 và đặc biệt là để phục hồi sau đại dịch COVID-19. Đặc biệt trong giai đoạn đình trệ kinh tế do COVID-19 gây ra trong 2 năm nay, nhiều doanh nghiệp đã thực sự bị “cuốn trôi” bởi sự càn quét của đại dịch bởi hoạt động theo phương thức truyền thống thiếu năng động trong quản lí và hoạt động. Chuyển đổi số được xem như là “phao cứu sinh”, “đòn bẩy” nâng đỡ các doanh nghiệp sống sót và vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Lụa - Chủ tịch HĐQT GBAmart phát biểu tại Lễ ký kết.

GBAmart.vn là trang thương mại điện tử do Công ty Cổ phần Ứng dụng và Phát triển giải pháp đa thương toàn cầu (gọi tắt là GBA) phát triển. Thông qua trang thương mại điện tử này, GBA góp phần tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp tiếp cận với lượng cộng đồng lớn có sẵn và tiếp tục khai thác mới, gia tăng doanh thu bán hàng, giảm thiểu chi phí, rủi ro. Hoàn toàn loại bỏ khâu trung gian, giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm trực tiếp tới người tiêu dùng. Điều này sẽ giảm thiểu tình trạng các đối tượng làm giả thương hiệu, góp phần đảm bảo uy tín của nhà sản xuất, bảo vệ thương hiệu và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ký kết Thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số giải pháp đầu ra giữa GBAmart.vn với các doanh nghiệp sản xuất.

Khách hàng sẽ tiếp cận với tất cả các sản phẩm chất lượng chọn lọc, nói không với hóa chất, được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất và có cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ từ chủ doanh nghiệp, điều này giúp tránh được hàng giả và còn  được mua lẻ với giá sỉ. Đồng thời, được hưởng nhiều ưu đãi trong những chương trình đặc biệt như giờ vàng, giảm giá thường xuyên từ các doanh nghiệp được tổ chức vào các ngày cuối tuần tại gian hàng trưng bay giới thiệu và bán sản phẩm của GBAmart. Ngoài ra khách hàng còn được tích điểm thưởng để đổi hàng khi kết nối cộng đồng cùng nhiều phần thưởng giá trị khi đạt thành tích kết nối. Đến với GBAmart, khách hàng có cách tiêu dùng thông minh, mua sản phẩm tốt và hưởng thụ nhiều quyền lợi từ dịch vụ.

Ngoài ra GBA cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn bao gồm cả trực tiếp và trực tuyến giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi và phát triển nhanh chóng, bền vững.

Ông Đinh Việt Hoà, Chủ tịch Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia phát biểu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Xuân Tứ, Tổng giám đốc GBA cho biết: “GBA sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu và lĩnh hoạt nhất về kết nối giao thương tạo điều kiện cho tổ chức, cá nhân bán hàng và cung ứng dịch vụ đi kèm. GBA đề cao sứ mệnh tư vấn ứng dụng công nghệ 4.0, đưa tới doanh nghiệp các dịch vụ chuyển đổi số uy tín, chất lượng, vượt trên sự mong đợi. Giúp doanh nghiệp đưa thông tin lên nền tảng internet, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, quản lý tài nguyên và nguồn lực để đạt được mục tiêu kinh doanh”.

Ông Đinh Việt Hoà, Chủ tịch Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia cho rằng: “Một trong những đóng góp lớn lao cho đất nước là từ cộng đồng doanh nghiệp. Tâm thế của người Việt mong muốn đất nước của chúng ta hùng cường, mạnh mẽ hơn. Tôi cho rằng ban lãnh đạo của GBA có một khát khao, mong muốn tương tự. Trong sự phát triển thịnh vượng đó có sự đóng góp rất lớn để giải quyết được vấn đề đầu ra cho doanh nghiệp phát triển bền vững. GBAmart.vn cũng là một công cụ giúp cho doanh nghiệp phát triển tương tự như vậy. Đây là một hành trình rất dài. Tôi tin rằng doanh nghiệp sẽ xây dựng một văn hóa phát triển, một doanh nghiệp chứa đựng các giá trị văn hóa”.

Nhiều doanh nghiệp và khách hàng đến tham quan mua sắm và hợp tác tại GBAmart. 

Đại diện đơn vị đối tác cung cấp sản phẩm, nhà khoa học, nữ doanh nhân châu Á Thái Bình Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Hoa Lan, bà Nguyễn Thị Đông cam kết: “Sau dịch Covid-19, mọi người đều rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng. Khách hàng cũng cần biết rằng, doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể sản xuất được những mặt hàng có chất lượng tốt, giá thành rẻ. Chị Nguyễn Thị Lụa, Chủ tịch HĐQT, người đại diện theo pháp luật của GBA, đã tìm những doanh nghiệp tốt để phục vụ nhân dân. Chúng tôi sẵn sàng cam kết chất lượng để phục vụ nhân dân Đông Anh, rồi tới Hà Nội và các tỉnh phía Bắc”.

Với tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Lụa cũng đã trao quà cho học sinh nghèo vượt khó huyện Đông Anh, phát động chương trình gây quỹ nhân ái và kêu gọi hành động. 1% doanh thu sẽ được góp vào quỹ từ thiện để chia sẻ yêu thương.

Nhiều người xem