Tên DN:CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THỦY HẢI SẢN THANH TÂM
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: Xóm 3, Thôn A Mễ, xã Quỳnh Trang, Quỳnh Phụ, Thái Bình
Điện thoại: 0966730229
Website:
Fanpage:
Bản đồ: Chỉ đường đi

Giới thiệu doanh nghiệp

THƯ NGỎ HỢP TÁC

Lời đầu tiên Thanh Tâm food xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng, quý đối tác!

Thanh Tâm food là một đơn vị mới ra mắt trong ngành thực phẩm nhưng với lòng đam mê với ngành Bảo quản và chế biến nông sản của chủ cơ sở, với nhiệt huyết của tuổi trẻ năng động, sáng tạo đã giúp cho cơ sở vượt qua những khó khăn trong tình hình dịch bệnh do Covid – 19 gây ra và hướng tới mục tiêu “ Thành công của bạn tỷ lệ thuận với giá trị mà bạn mang đến cho bao nhiêu người”.

Với phương châm “chất lượng tạo thịnh vượng” Thanh Tâm food đang nỗ lực không ngừng thay đổi bản thân, nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá sản phẩm và đặc biệt là không ngừng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm mới đem lại giá trị cho đối tác và thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi không ngừng lắng nghe, hoàn thiện và phát triển hơn nữa để trở thành một trong những thương hiệu sản phẩm tiện dụng, đáng tin cậy của khách hàng.

Thanh Tâm rất mong sẽ là một người bạn đồng hành tận tuỵ cùng quý khách.

Trân trọng!

PHẦN I: GIỚI THIỆU

 1. Giới thiệu về cơ sở

Tên cơ sở bằng tiếng việt: HỘ KINH DOANH LÝ THỊ TÂM

Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số: 08B8002645

Tên cơ sở viết tắt: Thanh Tâm Food.

Trụ sở chính: Thôn A Mễ, xã Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Chủ cơ sở - người đại diện hộ kinh doanh: Bà Lý Thị Tâm

CMND số: 033186000453 cấp ngày 06/08/2015 Nơi cấp: Cục cảnh sát

Địa chỉ thường trú: Thôn A Mễ xã Quỳnh Trang, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 0986.319.374

Email: thuysanthanhtamcopany@gmail.com.

Mã số thuế: 8463059277

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số: 55/2021/NNPTNT-TB-QLCL cấp ngày 08/11/2021 Có hiệu lực đến ngày: 08/11/2024

Số tài khoản: 3406205198574. Ngân hàng nông nghiệp.

 1. Lĩnh vực hoạt động

Nuôi trồng, chế biến, kinh doanh thuỷ hải sản, chăn nuôi kinh doanh gia súc, gia cầm

 1. Quá trình hình thành và phát triển
 • Thanh Tâm Food có tiền thân là cơ sở sản xuất và kinh doanh Thuỷ Hải Sản Thanh Tâm từ năm 2015.  Đã sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thuỷ hải sản và các sản phẩm chế biến từ thuỷ hải sản tại thị trường chính là tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận.
 • Qua 7 năm hoạt động và phát triển đến ngày 29 tháng 01 năm 2021 chúng tôi đã quyết định thay đổi đăng ký hộ kinh doanh mới với số vốn điều lệ 500.000.000 VNĐ để chuyển mình sang giai đoạn phát triển mới chuyên nghiệp hơn và xây dựng thương hiêu Thanh Tâm Food vươn tầm ra thị trường toàn quốc và hướng đến sản xuất xuất khẩu trong tầm nhìn đến năm 2025. Kinh doanh các ngành nghề chính: Nuôi trồng, chế biến, kinh doanh thuỷ hải sản, chăn nuôi kinh doanh gia súc, gia cầm …
 • Lựa chọn ngành thực phẩm này vì tôi rất đam mê với ngành Bảo Quản và Chế Biến Nông Sản. Tôi nặng lòng với nông dân, ngư dân được mùa lại mất giá. Nông sản Việt Nam đa dạng phong phú, chất lượng nhưng chưa khai thác hết giá trị. Là một kỹ sư trong ngành tôi nhận thấy đây là sứ mệnh của mình. Tôi theo đuổi từ khi còn ngồi trên nghế nhà trường và cũng có chút thành tích: Đạt giải nhì giải thưởng sáng tạo Kỹ Thuật Việt Nam VIFOTEC năm 2007 và đạt giải nhì giải thưởng “ Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2007.
 • Tôi may mắn gặp người bạn đời ủng hộ hết lòng trên con đường tôi chọn. Anh đã từ bỏ công việc tốt ở một công ty hải sản xuất khẩu và đem kinh nghiệm ở đó về đồng hành cùng tôi.
 • Gắn bó với Thanh Tâm Food là những bạn cùng đam mê lĩnh vực nông sản và thuỷ sản. Phụ trách mảng bán hàng, chúng tôi có một nhân sự tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành marketing, quản trị thương hiệu trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân và đã có 10 năm kinh nghiệm đảm nhiệm.
 1. Cơ ở vật chất

Chúng tôi có đầy đủ hệ thống kho bãi, nhà xưởng, trang thiết bị dây chuyền sản xuất đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện tại, chúng tôi mới có 01 dây chuyền sản xuất hoạt động với công xuất 20 tấn sản phẩm các loại một tháng với 10 lao động.

 • Cơ sở sản xuất Thanh Tâm Food hiện đang hoạt động trên mặt bằng có tổng diện tích 350m2 trong đó nhà xưởng chiếm 250m2.
 • Các hoạt động từ khâu sơ chế đến khâu đóng gói đều được thực hiện theo quy tắc một chiều trong điều kiện nhà xưởng đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Mặt bằng bên ngoài được sử dụng làm hành lang và khu bảo hộ, khu vệ sinh riêng biệt cho công nhân.
 • Mặt bằng nuôi trồng: Thanh Tâm Food có diện tích ao nuôi cá để nhằm chủ động nguồn cung nguyên liệu cho sản xuất. Ngoài ra chúng tôi liên kết với bà con nông dân nuôi và thu mua bao tiêu sản phẩm cho bà con.
 • Hệ thống máy móc sản xuất

STT

Tên máy

Công suất

Số lượng

1

Máy xay chả

200 kg/h

1

2

Máy tạo viên

50 kg/h

1

3

Nồi chiên tự động

200 kg/h

1

4

Máy cưa

 

1

5

Máy hút chân không

 

2

6

Máy hàn nhiệt

 

2

7

Hệ thông quạt làm mát và thông gió

 

4

8

Bàn sản xuất inox không gỉ

 

5

9

Hệ thống cấp nước sạch

 

x

10

Hệ thống biogas xử lý chất thải

 

x

 1. Giá trị cốt lõi
 • Chất lượng là giá trị cốt lõi hàng đầu mà Thanh Tâm food theo đuổi do đó slogan của chúng tôi là: “ Chất lượng tạo thịnh vượng”.
 • Tất cả các sản phẩm của Thanh Tâm food đều hướng tới sản phẩm an toàn nhất, không dùng chất bảo quản, không dùng chất điều vị trong sản phẩm, sản phẩm tự nhiên nhất, giữ được đặc trưng vốn có của nguyên liệu.
 1. Mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh
 • Mục tiêu của chúng tôi trong một hoặc hai năm tới là có 2 dây chuyền sản xuất, bổ sung thêm thiết bị máy móc đưa vào hoạt động và đạt công suất 70 tấn/tháng.
 • Sản phẩm tiện dụng được chế biến sâu từ thuỷ hải sản, nông sản trong tương lai sẽ là những mặt hàng được người tiêu dùng đón chờ do đó chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm mới.
 • Nâng tầm giá trị cho thuỷ hải sản, nông sản; đa dạng hoá sản phẩm thoả mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.

PHẦN II: SẢN PHẨM

 1. Dòng sản phẩm từ cá trôi
 • Cá trôi là con cá được nuôi phổ biến đến tận quy mô gia đình ở Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.
 • Cá trôi là loài cá nhiều xương nhưng chắc thịt và thơm ngon. Về giá trị dinh dưỡng thì tương đương với cá trắm. Nhưng hiện tại cá trôi mới chỉ dừng lại ở các món ăn phổ biến thông dụng từ con cá sống. Chưa có sản phẩm chế biến sâu nên chưa mang lại giá trị kinh tế.
 • Thanh Tâm Food đã tạo ra dòng sản phẩm chả cá trôi có giá trị dinh dưỡng, đem lại giá trị kinh tế.
 1. Dòng sản phẩm từ cá hồi
 • Cá hồi luôn là thực phẩm được nhiều người lựa chọn vì hương vị thơm ngon, sự phong phú và đa dạng trong cách chế biến cùng với những lợi ích cho sức khoẻ mà nó mang lại.
 • Bổ sung các sản phẩm tiện dụng từ cá hồi, Thanh Tâm Food đã cho ra sản phẩm Cá Hồi Kho Riềng để thoả mãn một phần nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

PHẦN III: GIẤY PHÉP

 •  Giấy phép kinh doanh. 

 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm