Quyến rũ với mùi hương dịu nhẹ trên quần áo

Kiến thức Đăng ngày 24/11/2020 794 lượt xem

Các sản phẩm giặt tẩy như nước xả vải hoặc bột giặt đặc biệt quan trọng đối với mùi hương trên quần áo của chính chúng ta. Hương thơm của những sản phẩm này làm cho chúng ta cảm thấy dễ chịu, chúng ta cảm nhận được sự tươi mới của quần áo và chúng ta cảm thấy thoải mái với quần áo mình mặc. Ngoài ra, hương thơm này có ảnh hưởng đến những người mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày. Do đó mùi hương trên quần áo rất quan trọng.

Trên thực tế, một số người trong chúng ta thích một mùi hương dịu nhẹ trong khi những người khác chọn một mùi hương hoa và mạnh hơn. Dù mùi hương nhẹ hay mạnh thì quần áo thơm có thể có nhiều tác động tích cực đến chúng ta. Chúng ta không chỉ cảm thấy thoải mái với quần áo thơm tho mà còn cảm thấy khỏe khoắn khi mở tủ và ngửi thấy mùi thơm hấp dẫn tỏa ra. Hơn nữa, có thể giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc họp, hội nghị, bài phát biểu, cuộc hẹn,…

Bạn có muốn quần áo của bạn có mùi thơm?  Bạn chọn mùi hương nào mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc. Bạn có thể có được hương thơm quyến rũ trên quần áo bằng cách chọn loại nước giặt phù hợp.

ảnh

BioPrin - quần áo quyến rũ với hương thơm dịu nhẹ

Với mục tiêu là tạo ra trải nghiệm khứu giác dễ chịu cho người tiêu dùng. Mục tiêu là cung cấp loại nước giặt cho những người nội trợ thông thái, Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao Nck Farmacy đã sản xuất ra nước giặt sinh học thảo dược BioPrin với mùi hương tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho mọi gia đình.

Quyến rũ với mùi hương tự nhiên 

Với khả năng tẩy rửa nhanh do sử dụng hệ Enzyme Cleaner hoàn toàn mới sản xuất theo công nghệ sinh học. Nước giặt sinh học thảo dược BioPrin được các khách hàng đánh giá cao bởi khả năng đánh bật các vết bẩn trên khăn, yếm vải, quần áo nhanh chóng. Trong đó bao gồm các vết hoen gỉ, vết ố trên vải lụa, quần áo, các vết bẩn bám dính gây khó khăn cho việc tẩy giặt. Chỉ với lượng nhỏ BioPrin, quần áo trong gia đình bạn hoàn toàn sạch thơm.

Nước giặt sinh học thảo dược BioPrin với chiết xuất từ tự nhiên. Trong đó bao gồm chiết xuất từ chanh tươi, tinh chất trầu không, tinh chất bồ hòn cùng hệ enzyme lên men tự nhiên và một số thành phần thiên nhiên khác. Đây chính là các thành phần được đánh giá cao trong việc làm sạch các vết bẩn trên khăn, yếm vải, quần áo. Đồng thời lưu lại mùi hương tự nhiên, quyến rũ trên quần áo.

BIOPRIN

Mùi hương an toàn 

Không chỉ có hương thơm dịu nhẹ cùng khả năng tẩy giặt siêu mạnh, nước giặt sinh học thảo dược BioPrin còn làm sạch vi khuẩn, kháng khuẩn và kháng nấm mốc với sự kết hợp của nhũ hóa Decyl glucoside cùng tinh chất dâm bụt.

Hai loại này kết hợp cùng hệ enzyme lên men tự nhiên có khả năng ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn như tụ cầu, liên cầu, trực khuẩn lỵ, trực khuẩn mủ xanh hay Ecoli. Cùng với nhiều chủng nấm mốc khác nhau. BioPrin giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. Đồng thời an toàn cho da tay khi sử dụng.

Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe, ảnh hưởng tới da tay như các loại nước giặt công nghiệp. 

Nước giặt sinh học thảo dược BioPrin – mùi hương tự nhiên, an toàn, quyến rũ!

---

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

ĐC: Số 18e, ngách 460/44 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

WEB: Nckfarmacy.com.vn            Fanpage: FoodMed NCK

Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

Quý đối tác muốn hợp tác kinh doanh đăng ký tại: Đăng ký đối tác kinh doanh