Không còn nỗi lo mùi hôi quần áo vào ngày ẩm, nồm chỉ với mẹo nhỏ.

Chia sẻ Đăng ngày 16/11/2020 790 lượt xem

Thời tiết đang trở nên khó lường như cách các cơn bão hay những loại viruss đang bùng phát hiện nay như một thông điệp của mẹ thiên nhiên muốn gửi cho chúng ta. Không những thế thời tiết trở nên ẩm ướt cũng gây ra sự khó chịu về mùi quần áo cho chúng ta. Và đây là một mẹo nhỏ gửi gắm tới chị em cách có thể đánh bay vi khuẩn và mùi hôi của quần áo an toàn cho gia đình, thân thiện với thiên nhiên chỉ với sản phẩm nước giặt sinh học thảo dược BioPrin.

BioPrin sản phẩm nước giặt sinh học thảo dược thật sự là một tuyệt phẩm để giải quyết nỗi lo, đánh bay vi khuẩn gây mùi an toàn cho mọi gia đình. BioPrin nước giặt được chiết xuất 100% thành phần từ tự nhiên với sự kiết hợp tuyệt vời từ chanh tươi, tinh chất chầu không, tinh chất bồ hồn cùng hệ enzyme lên men và các thành phần tự nhiên khác. Đây là các thành phần được đánh giá cao trong việc đánh bay các vết bẩn trên áo và giữ được mùi hương trên quần áo.

Nước giặt sinh học thảo dược BioPrin

 

Khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mùi của BioPrin đến từ đâu?

Với các thành phần chiết xuất từ bồ hòn, tranh tươi, muối biển kết hợp với tinh chất dâm bụt nước giặt sinh học thảo dược BioPrin tạo da hương thơm nhẹ nhàng dịu nhé đánh bay mùi hôi từ vi khuẩn nấm mốc vào thời tiết ẩm ướt.

Không những thế BioPrin sủ dụng nhũ hóa Decyl glucoside cùng tinh dâm bụt kết hợp với enzyme lên men gây ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn như tụ cầu, liên cầu, trực khuẩn ly, trục khuẩn mủ xanh hay Ecoli. Cùng với nhiều chủng nấm mốc khác nhau. Do đó, BioPrin nước giặt sinh học thảo dược bảo vệ an toàn cho gia đình và đặc biệt an toàn cho da.

Cách sử dụng BioPrin hiệu quả nhất

Khi giặt đồ với nước giặt sinh học thảo dược BioPrin bạn nêm ngâm đồ với nước giặt ít nhất 30 phút.

Khi ngâm giặt, chất bẩn bám trên vải sợi sẽ từ từ bị đánh bật một cách tự nhiên bởi chất hoạt động từ Enzyme kết hợp với các tinh chất thiên nhiên được phát huy cách tối đa. Sự kết hợp tuyệt vời này giúp BioPrin thấm sâu vào vải làm các vết bẩn trôi ra từ từ. Khi ngâm quần áo, bạn sẽ cảm nhận được màu nước màu nâu đen chính là lúc quần áo đã sạch. Khi đó bạn chỉ cần giũ quần áo bằng nước, các chất bẩn nhanh chóng bị trôi ra, do đó tiết kiệm nước.

 

Nước giặt sinh học thảo dược BioPrin – Một lựa chọn tuyệt vời.

------

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

ĐC: Số 18e, ngách 460/44 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

WEB: Nckfarmacy.com.vn            Fanpage: FoodMed NCK

Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

 

Nhiều người xem