Công dụng của enzyme trong nước giặt.

Chia sẻ Đăng ngày 16/11/2020 2888 lượt xem

Ngày nay Enzyme được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt Enzyme được sử dụng trong tẩy rửa đóng vài trò rất quan trọng giúp quá trình giặt trở nên dễ dàng hơn, dịu nhẹ với môi trường và tích kiệm năng lượng. Với sự kết hợp các enzyme như proteases, lipase, amylase tạo ra khả năng tẩy rửa tự nhiên hiệu quả cho sản phẩm nước giặt sinh học.

 Sản phẩm nước giặt BioPrin sinh học thảo dược được chiết xuất tự nhiên. Với tác động cơ học với sự hỗ trợ của chất hoạt động mặt và chất xây dựng của enyme loại bỏ được các vết hoen gỉ, vết ố trên vải áo và các vết bẩn bám dính gây khó khăn cho việc tẩy giặt. Enzyme protease kiềm, amylase hoặc lipase trong chất tẩy rửa hạng nặng thủy phân và hòa tan đất nền bám trên vải hoặc bề mặt cứng. Cellulase làm sạch bằng cách thủy phân các liên kết glycosidic giúp loại bỏ các hạt đất bám vào các sợi bông nhỏ. Tác dụng chính của xenlulaza trong  BioPrin là làm mềm vải và cải thiện độ sáng màu của các bề mặt vải bị mòn. Chất hoạt động bề mặt làm giảm sức căng bề mặt tại các bề mặt phân cách và tăng cường lực đẩy giữa các chất bẩn. Các chất dụng hoạt động để kết tủa hoặc trao đổi ion các muối canxi và magie.

Nước giặt sinh học thảo dược BioPrin

 

Amylase

Tinh bột chỉ bị phân hủy chậm bởi các α-amylase . Hồ hóa và trương nở là cần thiết để làm cho tinh bột dễ bị enzyme phân hủy. Đối với hầu hết các sản phẩm, các mức đồ hóa khác nhau là kết quả của quá trình nấu nướng. Do đó, enzyme amylase trong nước giặt sinh học thảo dược BoPrin tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ các vết bẩn chứa tinh bột, ví dụ như khoai tây, nướng thịt, sô cô la và thức ăn cho trẻ em. Amylase trong BioPrin cũng ngăn không cho tinh bột trương nở bám vào bề mặt quần áo. Mà sản phẩm BioPrin còn kết hợp các enzyme hiệu quả làm tăng hiệu quả đánh lùi vết bẩn hơn hẳn sản phẩm chỉ chứa enzyme đơn lẻ.

Cellulase

Cellulase phân cắt các liên kết β-1,4-glucosidic trong cellulose và hoạt động trực tiếp trên sợi bông tự nhiên hoặc hỗn hợp bông và trên phần cellulose trong sợi tổng hợp. Cellulase trong nước giặt sinh học thảo dược BioPrin làm cho vải bông lấy lại và duy trì màu sắc rõ ràng, bề mặt mịn và mềm mại. Cellulase trong BioPrin cung cấp những hiệu ứng này bằng cách cạo bỏ lông tơ và các viên sợi bông được tạo ra trên vải khi mặc và giặt bình thường. Cellulases là duy nhất trong việc cung cấp những hiệu ứng này.

Hệ Enzyme cleaner trong nước giặt sinh học thảo dược BioPrin – Sự kết hợp hoàn hảo cho việc tẩy rửa vết bẩn và an toàn cho gia đình.

-----------

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

ĐC: Số 18e, ngách 460/44 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

WEB: Nckfarmacy.com.vn            Fanpage: FoodMed NCK

Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhiều người xem