Đặc trưng nước rửa chén hữu cơ

Kiến thức Đăng ngày 01/12/2020 1734 lượt xem

Rửa chén là một công việc hàng ngày rất quen thuộc đối với những người nội trợ hiện nay. Việc làm này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại chiếm rất nhiều thời gian. Thường xuyên sử dụng hóa chất như thế sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến da tay và sức khỏe của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Vì thế, thay vì sử dụng các sản phẩm có thành phần là chất hóa học thì chúng ta có thể thay thế bằng các sản phẩm hữu cơ vừa an toàn cho bạn lại bảo vệ được môi trường xung quanh.

Để phân biệt được nước rửa chén hữu cơ nào là chuẩn xác nhất thì những người nội trợ thông minh phải dựa trên nhiều tiêu chí sau.

Thành phần của sản phẩm.

Không giống với các sản phẩm nước rửa chén thông dụng trên thị trường với thành phần là các chất tẩy rửa hóa học không an toàn cho người sử dụng; thành phần cấu tạo của nước rửa chén sinh học thiên nhiên xuất phát từ các loại tinh chất từ vỏ cây, củ, quả, … các loại hoa như trà xanh, chanh, muối,… Sự ứng dụng tuyệt vời của các công nghệ sinh học đã biến những loại thành phần tưởng chừng như bỏ đi ấy thành các thành phẩn hữu cơ trong nước rửa chén sinh học hoàn toàn lành tính và thân thiện với môi trường.

Ngửi mùi hương.

Mùi chanh hoặc mùi trà xanh được quảng cáo  là khử mùi tanh của bát đĩa trên các loại nước rửa chén thông thường là sự kết hợp của các loại benzen thơm nên chúng thường có mùi khá hắc và gắt mũi. Nước rửa chén hữu cơ với thành phần thiên nhiên được chiết xuất từ tinh chất thảo dược có tác dụng làm sạch như tinh chất trà xanh, acid từ chanh và muối biển  nên mùi thơm nhẹ, thoang thoảng của các loại vỏ cây, hoa lá..

Độ tạo bọt

Nhiều người thich sử dụng nước rửa chén hóa học bởi chúng tạo bọt rất nhiều và có cảm giác chén bát được tẩy rửa sạch hơn. Trên thực tế, độ tạo bọt chỉ là phương thức đánh lừa cảm giác của bạn. Nói cách khác, tạo bọt là cách nhận biết phản ứng hóa học của các chất có trong nước rửa chén. Với các sản phẩm nước hữu cơ độ tạo bọt sẽ rất ít, nguyên nhân chính là cơ chế tẩy rửa của nước rửa chén hữu cơ với thành phần ENZYM CLEANER được sản xuất theo công nghệ sinh học, là chất hoạt động bề mặt, tẩy rửa nhanh có khả năng phân hủy sinh học mạnh mẽ . Chúng sử dụng cơ chế dầu đẩy dầu tườn tự như cách mà bạn dùng nước tẩy trang để tẩy lớp trang điểm.

Độ an toàn và lành  tính với người sử dụng

Bạn có bao giờ thắc mắc da tay của mình bị khô ráp, bong vảy hay sần sùi sau khi dùng nước rửa chén chưa? Hãy thử đổi sang dùng nước rửa chén hữu cơ, bạn sẽ thấy rõ rệt sự khác biệt giữa nước rửa chén sinh học và nước rửa chén hóa học thông thường.

BioClean được sản xuất từ các chất hữu cơ có trong thiên nhiên như sả, chanh, cam, bưởi, cà phê,... cho nên các sản phẩm nước rửa chén này vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra còn được kết hợp một số tinh chất thảo dược có tác dụng làm sạch như tinh chất trà xanh, acid từ chanh và muối biển giúp ngăn ngừa dầu mỡ bám dính trở lại.

Tuy rằng không phải được chế xuất từ hóa chất có tính năng tẩy mạnh nhưng nước rửa chén sinh học vẫn mang lại khả năng làm sạch đáng kinh ngạc.

Với khả năng làm sạch siêu nhanh, cùng với đó là khả năng tạo nhiều bọt. Bọt tan nhanh trong nước  nên sử dụng rất thuận tiện. Chỉ với vài giọt nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean, chén bát hay xoong nồi trong gia đình bạn hoàn toàn sạch bong kin kít. Đồng thời tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức của người sử dụng và an toàn cho da tay..

 

---

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

ĐC: Số 18e, ngách 460/44 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

WEB: Nckfarmacy.com.vn            Fanpage: FoodMed NCK

Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

Quý đối tác muốn hợp tác kinh doanh đăng ký tại: Đăng ký đối tác kinh doanh

 

 

Nhiều người xem