Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean – Món quà cho người nội trợ

Chia sẻ Đăng ngày 10/11/2020 914 lượt xem

Sau quá trình thâm nhập thì trường và được đông đảo chị em nội chợ hay cách đàn ông bị vợ bắt rửa bát đón nhận một cách rất nhiệt tình. Sự thật sản phẩm này được đón nhận như thế vì thành phần của sản phẩm là 100% từ tự nhiên. Với hệ lên men enzyme tự nhiên kết hợp với các tinh chất lô hội và muối biển làm dịu nhẹ cho tay, bảo vệ khỏi những vệ làn da tay khỏi tình trạng khô rát, nứt nẻ ngay cả những làn da nhạy cảm nhất. Sản phẩm còn được kết hợp từ tinh chất chanh tươi, trầu không, trà xanh,… đánh bay các vết bẩn, mùi hôi tanh. Không những thế sản phẩm còn có 3 mùi hương cà phê, hương tràm, hương sả để cho mọi người có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Sản phẩm được sự đánh giá cao trong list các sản được đánh giá các sản phẩm sinh học thảo dược. Dựa trên khảo sát sản phẩm của công ty tới  khách hàng thì 100% khách hàng đều cảm thấy sản phẩm không gây kích ứng da, giúp bảo vệ cho da. Sản phẩm rửa sạch còn đánh bay mùi và rất tốn ít nước khi rửa chén. Khách hàng rất ưng vì sản phẩm có các mùi hương họ yêu thích để lựa chọn.

 

Chị Thanh Hai rất thích sản phẩm này. Chị cho biết cảm nhận của mình khi sử dụng sản phẩm đều cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu. Rửa chén bát thị bọt rất vừa đủ để rửa. Bát đũa sau khi xả lần nước thì đã sạch, không nhớ và trơn và nhất là với da tay của chị bị viêm da nhẹ mà khi dùng cũng cảm giác mềm, tay không khô nữa.
Chị Phạm rất bất ngờ với tác dụng của sản phẩm. Chị cho biết đã trải nghiệm rất nhiều loại nước rửa bát rồi và mong đợi một sản phẩm rửa đồ sạch mà an toàn cho da tay, an toàn cho gia đình. Từ khi sử dụng nước rửa chén BioClean chị rất yên tâm, bát nhà chị sạch bóng mà không tạo độ bọt nhiều, đặc biệt da tay không bị khô hay nhờn, rửa xong tay còn lưu lại hương thơm nhẹ nhẹ.

  
Sản phẩm BioClean được mọi người đánh giá là lựa chọn tuyệt cho việc bảo vệ sức khỏe gia đình.

 -----

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Nông dược công  nghệ cao NCK FARMACY

ĐC: Số 18e, ngách 460/44 Khương Đình, Thành Xuân, Hà Nội

WEB: Nckfarmacy.com.vn          Fanpage: FoodMed NCK

Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam  

Nhiều người xem