Nước rửa chén sinh học thảo dược là gì? Khác gì so với nước rửa chén sinh học thông thường?

Chia sẻ Đăng ngày 24/11/2020 760 lượt xem

​​​​​Nước rửa chén sinh học là gì?

Nước rửa chén sinh học là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thành phẩn tự nhiên, không sử dụng các thành phẩn hóa học . Nước rửa chén sinh học thảo dược Bio Clean  là loại nước rửa chén sản xuất từ các thành phần tự nhiên như sả, chanh, cam, bưởi, cà phê,... cùng hệ enzyme lên men tự nhiên, nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean giúp rửa sạch một cách toàn diện. Bên cạnh đó sản phẩm có chứa tinh chất lô hội và muối biển dịu dàng với da tay, bảo vệ tay khỏi tình trạng khô rát, nứt nẻ kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Vậy ưu điểm nổi trội của Nước rửa bình BioClean Kid so với các sản phẩm tương tự khác là gì ?

Với khả năng tẩy rửa nhanh do sử dụng hệ Enzyme Cleaner hoàn toàn mới sản xuất theo công nghệ sinh học. Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean được khách hàng đánh giá cao bởi khả năng đánh bật các vết bẩn trên chén bát, xoong nồi nhanh chóng.
      Không chỉ có hương thơm dịu nhẹ cùng khả năng tẩy rửa siêu mạnh, nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2 còn làm sạch vi khuẩn, kháng khuẩn và kháng nấm mốc với sự kết hợp của tinh chất trà xanh (chống ô xy hóa mạnh) cùng tinh chất trầu không (kháng sinh thực vật mạnh). Đây được coi như là ưu điểm lớn nhất của BioClean.

 Cách sử dụng nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean như thế nào?

Rửa qua chén bát bẩn  bằng nước sạch trước khi dùng với nước rửa chén. Công đoạn này là bước đầu giúp cho dầu mỡ bám lâu ngày, cứng đầu có thể chảy ra. Khi chén bát ướt, việc tạo bọt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đối với những loại nồi, chảo thức ăn có độ bám dính cao nên pha một chút nước rửa chén sinh học BioClean cùng với nước ngâm trong khoảng thời gian từ 1-2 tiếng sẽ giúp các mảng bám tự động bong ra.

Sử dụng các loại giẻ có khả năng tạo bọt cao như vậy sẽ tiết kiệm được nước rửa chén sinh học. Chú ý nên vệ sinh chén thường xuyên, tránh để vi khuẩn đọng lại bám vào đồ dùng khi rửa.

Sau khi làm sạch bằng nước rửa chén tráng lại bằng nước, khuyến khích sử dụng nước ấm để việc rửa  bọt hiệu quả hơn.

Cuối cùng nên vệ sinh sạch sẽ bồn rửa bát, vứt bỏ hết thức ăn thừa còn đọng lại trong ống thoát nước tránh để vi khuẩn có cơ hội để phát triển, gây ảnh hưởng đến việc chê biến thức ăn và làm sạch sản phẩm trong những bữa ăn tiếp theo của gia đình.
       Với khả năng làm sạch siêu nhanh, cùng với đó là khả năng tạo nhiều bọt. Bọt tan nhanh trong nước  nên sử dụng rất thuận tiện. Chỉ với vài giọt nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2, chén bát hay xoong nồi trong gia đình bạn hoàn toàn sạch bong kin kít. Đồng thời tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức của người sử dụng và an toàn cho da tay..

---

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

Sản phẩm của Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

Quý đối tác muốn hợp tác kinh doanh đăng ký tại: Đăng ký đối tác kinh doanh