Khả năng tẩy rửa nhiều vật dụng không riêng chén, bát của nước rửa chén

Chia sẻ Đăng ngày 24/11/2020 589 lượt xem

Nước rửa chén không còn xa lạ với mọi gia đình nữa. Mọi căn bếp ở mỗi gia đình đều phải có nó. Không những thế nước rửa chén là một lựa chọn tốt hơn so với một số chất tẩy rửa có hóa chất mạnh khác. Vì nước rửa chén nói chung là rất nhẹ chứa ít chất hóa học hoặc không chứa chất hóa mạnh nhưng vẫn đánh bẩn được các vết bẩn trên các thiết bị hay đồ dùng không hề liên quan đến món ăn nào.

 

Làm sạch bàn ghế

Nước rửa chén hoạt động rất tốt trên các bề mặt bàn, bệ cửa sổ hay các bề mặt kính thủy tinh và nhựa. Nhỏ một chút chất lỏng vào bình chứa nước ấm để làm sạch bụi bề mặt. Tiếp theo, lau sạch bề mặt có xà phòng bằng miếng vải đã được vắt kỹ và để bề mặt được khô tự nhiên.

Chất lỏng được pha chế này hoạt động rất tốt trên bàn ghế ngoài trời hoặc bàn ghế tiếp xúc với bụi bẩn ngoài trời. Nước rửa chén giúp loại bỏ hiệu quả mọi vết bẩn hoặc chất dính tích tụ bên ngoài bề mặt.

Tẩy dầu mỡ dụng cụ nhà bếp

Các thiết bị, đồ dùng trong bếp phải thường được lau chùi thường xuyên. Trong quá trình nấu nướng các đồ dùng thường bị tích tụ mỡ dính và vết bẩn do nấu nướng. Các thiết bị đồ dùng như bếp gas, tủ lạnh, máy xay sinh tố, … sẽ được làm sạch dễ dàng bằng khả năng tẩy rửa nhẹ nhàng  và thân thiện của nước rửa chén.

Làm sạch bàn chải và lược chải tóc

Rửa sạch các vết bẩn từ cặn bẩn từ các sản phẩm sáp vuốt tóc, gôm xịt tóc,… bằng cách hòa ít chất lỏng nước rửa chén kết hợp với nước ấm.

Đánh bóng đồ trang sức trở lại vẻ sáng bóng ban đầu

Đồ trang sức được sử dụng thường xuyên sẽ không còn độ sáng bóng, dẫn đến các hiện tưởng xỉ màu. Có một cách đơn giản để đánh bóng các trang sức mà ở nhà, hãy trộn một phần nhỏ dung dịch với nước nóng sau đó ngâm trang sức 5-10 phút. Nếu cần bạn có thể dùng bàn trải để chà các vết bẩn cứng đầu.

Ngăn cho kính không bị mờ sương

Làm sạch bằng cách sử dụng nước rửa chén có thể loại bỏ mọi dấu vân tay và hơi nước khiến kính bạn trở nên không rõ khi nhìn xuyên qua .

Chà một giọt lên tròng kính, sau đó lau chất lỏng nước rửa bát mà không cần phải lau lại. Lớp màng từ chất lỏng sẽ ngăn sương mù xuất hiện

Làm sạch bánh xe của bạn

Bụi bẩn bám vào bánh xe có thể là một thách thức thực sự để loại bỏ vết bẩn này. Chỉ cần dùng một chút ít chất lỏng nước rửa chén là có thể loại bỏ vết bẩn này một cách dễ dàng. Đơn giản chỉ cần chà sạch bằng bàn chải cọ rửa.

Làm sạch bộ lọc điều hòa không khí

Các bộ lọc khí điều hòa sau quá trình sử dụng dữ lại rất nhiều bụi, có khả năng khi bật sử dụng sẽ thả không khí bẩn ra khắp căn phòng bạn. Để làm sạch, chỉ cần bạn ngâm bộ lọc với chất lỏng nước rửa chén hòa với nước ấm. Sau đó, bạn dùng bản chải để chà qua rồi để khô.

 

Sử dụng nước rửa chén thân thiện với môi trường

Trên thị trường hiện nay, nước rửa chén có rất nhiều loại có thể cho các bạn lựa chọn. Nhưng với xu hướng an toàn sức  khỏe và bảo vệ môi trường thì mình khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm nước rửa chén sinh học thảo dược BioCleanX2Nước rửa chén sinh học thảo dược BioCleanX2 có khả năng làm sạch bằng hệ Enzyme mạnh mẽ và được chiết xuất thành phần từ tự nhiên nên rất an toàn.

 

---

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

Sản phẩm của Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

Quý đối tác muốn hợp tác kinh doanh đăng ký tại: Đăng ký đối tác kinh doanh

Nhiều người xem