Nâng niu đôi tay với Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean

Kiến thức Đăng ngày 07/11/2020 1036 lượt xem

Nhìn vào đôi tay dễ dàng nhận ra tuổi tác của bạn. Là một người phụ nữ thông thái, bạn nên chọn các sản phẩm từ thảo dược tự nhiên để vẻ đẹp luôn hiện hữu trên đôi tay.

Da tay rất dễ bị tốn thương, nhiều người trực tiếp chạm các chất tẩy rửa công nghiệp, sau đó cảm thấy vùng da đầu ngón tay có dấu hiệu khô và bong trợt thành từng lớp, có dấu hiệu mờ và mất dần dấu vân tay.

Điều này là do các chất tẩy rửa công nghiệp đều chứa hóa chất, chất tạo bọt, chất loại bỏ dầu mỡ, các chất hữu cơ khác. Chính các chất này là nguyên nhân gây ra tổn thương da, gây ngứa da, sưng phồng, nổi bọng nước và lột bong da cùng các triệu chứng khác.

Các chất hóa học như Ammonium sulfate trong nước rửa chén công nghiệp tiếp xúc trực tiếp với da, sau một thời gian dài, các đốm nhăn vằn trên da có khả năng xảy ra. Nước rửa chén công nghiệp chứa chất Sulfuric acid, có thể loại bỏ lớp bảo vệ da nhờn và ăn mòn da.

Vì vậy, cần lựa chọn nước rửa chén chiết xuất từ các chất hữu cơ, thảo dược tự nhiên để nâng niu cho chính đôi tay bạn.

Để nâng niu đôi tay cho các bà nội trợ, Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY đã cho ra sản phẩm Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2.

Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean X2 là loại nước rửa chén được sản xuất từ các thành phần hữu cơ tự nhiên thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Với thành phần chiết xuất từ thảo dược BioClean X2 giúp rửa sạch một cách toàn diện. Bên cạnh đó sản phẩm còn bảo vệ tay khỏi tình trạng khô rát, nứt nẻ kể cả làn da nhạy cảm nhất. Sản phẩm được Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương (thuộc Bộ Y Tế) kiểm nghiệm

Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean
Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean

 

90% chiết xuất từ thiên nhiên

Nước rửa chén BioClean X2 với chiết xuất 90% từ tự nhiên. Trong đó bao gồm chiết xuất từ chanh tươi, tinh chất trầu không, tinh chất trà xanh cùng hệ enzyme lên men tự nhiên và một số thành phần thiên nhiên khác. Đây chính là các thành phần được đánh giá cao trong việc làm sạch các vết bẩn trên chén bát. Đồng thời an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Nước rửa chén sinh học thảo dược BioClean
Nước rửa chén sinh học thảo dược hương sả BioClean

 

An toàn với da tay của người sử dụng

Nếu như các loại nước rửa chén công nghiệp với thành phần chất tẩy rửa hóa học cao gây hại cho da tay. Đặc biệt khi sử dụng thường xuyên trong thời gian dài thì nước rửa bát sinh học thảo dược BioClean X2 chính là lựa chọn an toàn cho da tay của bạn.

Không chỉ có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, BioClean X2 còn có thêm tinh chất lô hội và muối biển dịu dàng với da tay. Đồng thời giúp cho da tay của bạn không bị nứt nẻ, khô rát hay bong tróc da tay khi sử dụng. Kể cả với các đôi tay nhạy cảm nhất.

Sản phẩm được Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương (thuộc Bộ Y Tế) kiểm nghiệm không gây kích ứng cho da theo phiếu phân tích – kiểm nghiệm số 50G643. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo ảnh hưởng tới da tay như các loại nước rửa chén công nghiệp. Sản phẩm còn có thể thay thế nước rửa tay hàng ngày.

---

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Nông dưc công ngh cao NCK FARMACY

ĐC: Số 18e, ngách 460/44 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

WEB: Nckfarmacy.com.vn            Fanpage: FoodMed NCK

Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

Nhiều người xem