Tên DN:CÔNG TY CP ĐÔNG NAM DƯỢC GIA LAI
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực: Y tế & Sức khỏe
Địa chỉ: LÔ A1, KHU CÔNG NGHIỆP TRÀ ĐA, TP PLEIKU, GIA LAI
Điện thoại: 079.802.7777
Website: https://dongnamduocgl.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/donapharmgl/
Bản đồ: Chỉ đường đi

Giới thiệu doanh nghiệp

Theo đuổi tinh thần của hình tượng đại bàng mạnh mẽ, can đảm với tầm nhìn xa, Đông Nam Dược Gia Lai đềcao những nguyên tắc độc đáo và khắc nghiệt để vươn lên, giữ vững phương châm “uy tín – chất lượng – bềnvững” trong quá trình tạo dựng thương hiệu cũng như niềm tin trong tâm trí khách hàng.

Phát triển dựa trên 4 tiêu chí “TÂM - TẦM - TÍN - LỰC”, Đông Nam Dược Gia Lai cam kết:

  • Cung cấp cây giống dược liệu và các sản phẩm phân bón hữu cơ đạt chuẩn chất lượng.
  • Phương pháp trồng trọt và kỹ thuật chăm sóc được chuyển giao chi tiết, phù hợp với điều kiện thựctế.
  • Nhận bao tiêu đầu ra tất cả sản phẩm tại Tây Nguyên, Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, duyên hải miền Trungvà một số tỉnh phía Bắc.
  • Đội ngũ kỹ sư và nhân viên bán hàng giàu năng lực cùng kinh nghiệm thực tế, mang đến các giải phápnông nghiệp hiện đại tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều chính sách đặc biệt hấp dẫn! Đó là cách mà Đông Nam Dược GiaLai đã và đang từng ngày khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường cung ứng dược liệu địaphương và toàn quốc.

Trở thành đối tác chiến lược của hàng trăm chủ đầu tư, nông trại và hàng nghìn khách hàng trên cả nước,Đông Nam Dược Gia Lai sẽ tiếp tục đồng hành và giúp mọi khách hàng nâng cao giá trị nông nghiệp hiệnđại, tiến bộ và đẳng cấp!