Tên DN:Công ty TNHH Thương mại chế biến thực phẩm Dòng Sông Xanh
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: Thôn Yên Trạch, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Điện thoại: 0908619688
Website:
Fanpage:

Giới thiệu doanh nghiệp

RUỐC CÁ NINH BÌNH – TINH HOA ẨM THỰC VÙNG ĐẤT CỐ ĐÔ
Ninh Bình - vùng đất cố đô với hàng ngàn năm lịch sử, là mảnh đất luôn mang trong mình những nét đẹp hoài cổ, những dấu tích ngàn năm lịch sử của cha ông. Mảnh đất núi non hữu tình ấy, nơi có những hang động nghiêng mình soi bóng trên mặt hồ, nơi có nền văn hóa ẩm thực phong phú, những món ăn đặc sản của Ninh Bình luôn có sức hút lạ kỳ, một trong những đặc sản đó là RUỐC CÁ NINH BÌNH

Cá là loại thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe. Ruốc cá có hàm lượng khoáng chất, vitamin và protein vô cùng phong phú. Trong ruốc cá có nguồn đạm quý với đủ các loại acid amin cần nhiết như lysin, methionin, systin, tryptophan… Các chất đạm từ ruốc cá rất dễ tiêu hóa, thành phần axit béo omega 3 trong ruốc cá là tiền chất của DHA, có tác dụng thúc đẩy tế bào cơ thể hoạt động tốt hơn, thúc đấy sự phát triển của não và hệ thần kinh của con người.

Với những lợi thế của mình, Công ty TNHH Thương mại chế biến thực phẩm Dòng Sông Xanh đã sản xuất và cho ra mắt sản phẩm ĐẶC SẢN RUỐC CÁ NINH BÌNH với năm dòng sản phẩm: Ruốc cá rô Tổng Trường; Ruốc cá trắm đen; Ruốc cá trắm cỏ; Ruốc cá quả; Ruốc cá chép. Sản phẩm ruốc cá của Công ty được sản xuất hoàn toàn từ thịt cá sinh sống tự nhiên tại các sông hồ; sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm hoàn chỉnh; sản phẩm được sản xuất theo kinh nghiệm truyền thống của địa phương kết hợp với công nghệ tiên tiến, hiện đại.