Tên DN:CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TRƯỜNG SINH VIỆT NAM
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: Số 178 đường Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0982198188
Website: https://royaldinca.com/
Fanpage:
Bản đồ: Chỉ đường đi

Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty TNHH thực phẩm Trường Sinh Việt Nam với thương hiệu TRƯỜNG SINH FOODS (TRUONGSINH FOODS) xin kính chào quý khách.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối các dòng thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với kinh nghiệm gần 5 năm đưa các sản phẩm nông sản từ đất nước Peru xinh đẹp chúng tôi đã khẳng định một thực tế là con đường chúng tôi lựa chọn là đúng đắn.

TRUONGSINH FOODS luôn tự răn mình phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để không phụ sự yêu thương của quý khách. Sản phẩm sắp tới sẽ hướng tới sự đa dạng và phổ thông đồng thời mang nhiều hàm lượng chất xám để gần hơn tới việc tiện dụng của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh về thảo dược, sự lao động miệt mài không ngừng nghỉ. Đặc biệt là sự phát hiện của rất nhiều thực khách cũng như bản thân về những tinh hoa của dòng rượu được kết tinh từ Nhân sâm & thảo mộc qua thời gian. Chúng tôi đã cho ra đời dòng rượu Royal D’Inca độc đáo để phục vụ quý vị.

Rượu Royal D'Ina

Sứ mệnh: Chúng tôi muốn đưa đến người dùng với những sản phẩm gần gũi nhưng sang trọng, tạo ra một thương hiệu riêng của người Việt kết hợp với các thảo mộc quý khắp năm châu. Thay đổi văn hóa và cái nhìn về rượu, đảm bảo đầy đủ tiêu chí ngon, bổ, lạ, độc đáo và tiến tới có chỗ đứng trên thị trường rượu quốc tế.

Tìm kiếm đối tác: Chúng tôi muốn tìm kiếm tất cả các đối tác đang phân phối rượu trên toàn quốc, các đối tác xuất khẩu rượu và các đối tác để đưa sản phẩm nhanh chóng tới được với người tiêu dùng.

Gian hàng doanh nghiệp

1 sản phẩm.