Tên DN:CÔNG TY TNHH NƯỚC MẮM CỰ NHAM
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: Thôn Bình, Xã Quảng Nham, Huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hoá, Việt Nam
Điện thoại: 0961575389
Website: nuocmamcunham.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Nuocmamcunham

Giới thiệu doanh nghiệp

Lời đầu tiên, NƯỚC MẮM CỰ NHAM xin gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng! Chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ mà quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua!
 
NƯỚC MẮM CỰ NHAM  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp phân phối nước mắm cự nham... uy tín bậc nhất tại Thanh Hóa. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng Thanh Hóa các khu vực lân cận và trên toàn quốc. Đến nay cơ sở đã dần khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thương trường và tạo dựng được niềm tin vững chắc đối với khách hàng.
Cơ sở chúng tôi trung thành với phương châm "uy tín chất lượng là chìa khóa thành công" NƯỚC MẮM CỰ NHAM luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng khi chọn hệ thống tưới uy tín chât lượng, giá tốt nhất 
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.
Đến với NƯỚC MẮM CỰ NHAM bạn sẽ có những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Không đâu cung cấp giá tốt hơn cửa hàng của chúng tôi - Cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất. 
Với phương châm "Khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển". Luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động mà chúng tôi hướng đến. Khẳng định uy tín, thương hiệu với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới. Cam kết chất lượng sản phẩm cung cấp đến khách hàng là tốt nhất. 
NƯỚC MẮM CỰ NHAM mong muốn trở thành đơn vị chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực chuyên cung cấp phân phối nước mắn Cự Nham... uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa. Hoạt động hiệu quả, tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa chúng tôi và khách hàng.
- Luôn không ngừng nỗ lực, cải thiện, nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.
Dựa trên nền tảng "Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả"
    - Uy tín: Đặt lên hàng đầu, lấy uy tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự.
    - Chuyên nghiệp: Làm đòn bẩy để phát triển, là động lực tạo ra các giá trị khác biệt, mang bản sắc riêng trong mỗi sản  phẩm, dịch vụ.
    - Hiệu quả: Là năng suất công việc mong muốn đạt đến.

Gian hàng doanh nghiệp

4 sản phẩm.