Tên DN:CÔNG TY CP PRANAH
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực: Dược phẩm
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa CT2B, Khu đô thị mới Nghĩa Đô, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Điện thoại: 18006227
Website: www.pranah.com.vn
Fanpage:

Giới thiệu doanh nghiệp

Về tên gọi Pranah

Năng lượng vũ trụ có mặt khắp nơi trong tự nhiên: trong không khí, nước, ánh sáng cho đến thực phẩm mà chúng ta ăn. Đơn vị nhỏ nhất của năng lượng chính là Prana (trong tiếng Phạn) là thứ trường tồn cùng với sự vận hành của vũ trụ. Prana là đại diện cho nguồn năng lượng bất tận của tạo hóa, là câu thần chú cho sự sống và hoạt động trong thế giới này. Như vậy, prana dồi dào ở khắp mọi nơi thì tại sao đôi khi chúng ta cảm thấy thiếu sức sống hay kiệt quệ? Tại sao một số người mắc bệnh còn những người khác thì không? Người ta nói đó là do tuổi tác, do thể chất, nhưng có thể bạn chưa biết tận dụng nguồn prana và nạp lại năng lượng.

Thương hiệu PRANAH ra đời lấy cảm hứng từ Prana, với thông điệp về cội nguồn của sức khỏe, cung cấp sức khỏe ở từng ngóc ngách bên trong cơ thể, duy trì sự cân bằng về thể chất và tinh thần. Chính vì vậy chúng tôi chọn “Pranah - Hành trình tìm về bản thể” là thông điệp cho các dòng sản phẩm của mình.

Các dòng sản phẩm Pranah

Suốt một thời gian dài, Pranah đã dày công nghiên cứu để tạo ra những dòng sản phẩm để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người Việt. Điểm độc đáo và khác biệt trong các sản phẩm của Pranah là bảo tồn những phương thuốc quý được gìn giữ và kế thừa qua các thế hệ lương y của đông y Liễu Nguyên Đường - một nhà thuốc cổ có lịch sử gần 200 năm, với nhiều bài thuốc nức tiếng gần xa. Chính Liễu Nguyên Đường là địa điểm vàng, nơi chữa trị cho hàng vạn bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc, trong đó có những ca bệnh nặng mà y học phương Tây phải bó tay. Qua nỗ lực của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam về Y dược đến từ Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM, các bài thuốc cổ truyền xa xưa, nay được chuyển giao công nghệ, trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt bởi nhà máy đạt chuẩn GMP trở thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại. Có thể nói, những dòng sản phẩm của Pranah hiện nay là sự kế thừa có chọn lọc những tinh hoa của y học cổ truyền Việt Nam, được thẩm định bởi những nhà chuyên môn khó tính nhất, là những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất mà Pranah mang đến cho người tiêu dùng.

Lấy “Prana” là cốt lõi trong việc phát triển sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng sản phẩm chăm sóc sức khỏe vượt trội, mang giá trị riêng biệt trong từng sản phẩm. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Pranah vượt qua những thử nghiệm khắt khe, được đánh giá cao bởi có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, lành tính, an toàn có thể sử dụng lâu dài hỗ trợ hiệu quả cho việc phòng chống bệnh, phục hồi sức khỏe từ bên trong.

Điểm nổi bật trong sản phẩm của Pranah

  • Mỗi bài thuốc đều được kiểm nghiệm qua hàng chục năm có khi cả trăm năm của Liễu Nguyên Đường nên rất an toàn, hiệu quả với người dùng.
  • Mỗi sản phẩm của Pranah chất chứa tâm huyết, sự tìm tòi qua nhiều năm tháng nghiên cứu, thử nghiệm tỉ mỉ, khắt khe với tất cả tâm huyết của các nhà khoa học.
  • Công ty Pranah hiểu và đánh giá cao tầm quan trọng của dược liệu trong điều chế thuốc vì vậy chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ nguồn dược liệu dùng trong chữa trị.
  • Các bài thuốc đảm bảo 100% sử dụng dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO.
  • Kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất, đóng gói, phân phối sản phẩm.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dược liệu được tinh chế, chuyển đổi dạng bào chế từ viên hoàn cổ truyền sang viên nang, viên nén, kem bôi… tiện dụng, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn.

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm của Pranah giống như tên gọi của nó là câu thần chú, là cội nguồn của sức khỏe, sự sống để giúp chúng ta khỏe mạnh, an khang hơn mỗi ngày! Pranah - Hành trình tìm về bản thể.

Gian hàng doanh nghiệp

8 sản phẩm.

VISAR-19

Liên hệ

VIORES(1)

Liên hệ

WINSKIN MELAS

Liên hệ

CONER An Cung

Liên hệ

WINSKIN PIMAC

560,000₫