Tên DN:CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO TH
Loại hình:Nhà sản xuất
Lĩnh vực:
Địa chỉ: Trung tâm ươm tạo và đào tạo công nghệ cao cao, xã Thạch Hoà, Huyện Thạch Thất Hà Nội
Điện thoại: 0352406345
Website:
Fanpage:

Giới thiệu doanh nghiệp

Câu chuyện 

"Cách đây hơn 10 năm, khởi nghiệp chưa là phong trào, khi đó, thực hiện phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng là thứ xa xỉ với Người Việt. Lần đầu ấn tượng sâu sắc về thực phẩm dinh dưỡng từ chia sẻ của GS.TS Franz-Peter Monforts (Người Đức) và GS.TS Dương Đức Tiến trong hội thảo khoa học do Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Nghệ an tổ chức: Nuôi 1ha tảo Spirulina-tảo xoắn, thì giảm 3ha để xây dựng bệnh viện.

Tại sao con người Nhật làm được? Châu âu làm được? trong khi Việt Nam rất nhiều tài nguyên, vật sản phong phú, thủy hải sản có dinh dưỡng cao thì vấn đề sản phẩm dinh dưỡng lại còn bỏ ngỏ!
Bí quyết là công nghệ và công nghệ cao!

Đậm chất hài hòa âm dương trong ẩm thực của người Việt, thường xuyên sử dụng người sản vật dinh dưỡng từ Biển của người dân xứ Nghệ; thêm sự tiếp cận văn hóa ẩm thực: Thực dưỡng của người Nhật Bản thông qua gia đình con trai, con dâu ngoại quố-người Nhật đã thôi thúc người Phụ nữ trên 60 tuổi khởi nghiệp theo lĩnh vực sản phẩm bổ dưỡng từ sản vật của quê hương Việt Nam yêu quý!
Người mở đường nào cũng gặp khó khăn, song cộng đồng đã giang tay đón chào Chị, đặc biệt sự hỗ trợ của trung tâm ươm tạo và đào tạo công nghệ cao - khu CNC Hòa Lạc, Người phụ nữ quyết tâm áp dụng công nghệ cao vào sản xuất các sản phẩm giàu dinh dưỡng, với chi phí hợp lý. 

Với bản chất vừa quyết đoán xung trận vào mặt trận khoa học công nghệ vừa giản dị hết mình vì đồng đội của người nữ Trung đội trưởng Pháo đài mặt đất 105 ly và Pháo đài cao xạ 12ly7 năm xưa đã và đang hợp tác cùng các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, sản xuất các sản phẩm giàu dưỡng chất, chất lượng cao để người Việt dùng hàng Việt với giá cả phù hợp mang lại an lành, hạnh phúc đến cho người tiêu dùng. 
Chị là Trần Thị Thao, Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ cao TH, có địa chỉ tại Trung tâm ươm tạo và đào tạo công nghệ cao - Khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Công ty đã cho ra đời các sản phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Đông trùng hạ thảo là một loại nấm quý hiếm nhất trên thế giới, được biết đến là vua của các loại dược liệu hiện nay đã được Chúng tôi nuôi trồng và sử dụng như thực phẩm thông thường. Nattokinase TH Gold là một sản phẩm từ đầu nành và vi khuẩn Bacillus - Natto tạo ra protein gồm 362 axitamin, đặc biệt chúng chứa enzimnattokinase có tác dụng đánh tan cục máu đông hiệu quả được nhiều người yêu thích; Tảo xoắn Spirulina là sản phẩm chứa trên 60% protein thực vật được WHO công nhận là thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe loài người của thế kỉ 21; tỏi đen là sản phẩm lên men (không hóa chất) từ tỏi Việt Nam với công nghệ Nhật Bản cho sản phẩm chống ôxy hóa, có hương vị thơm ngon mọi lứa tuổi đều yêu thích dùng; Trà đông trùng hạ thảo là sản phẩm kết hợp với 7 vị thuốc dưỡng tâm, an thần, ngủ ngon, sâu giấc, tăng cường trí nhớ, lưu thông huyết mạch cho người dùng cảm giác thích thú, an tâm và sử dụng thường xuyên.".

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu về ứng dụng công nghệ cao, sản xuất thực phẩm chất lượng cao, thực phẩm dinh dưỡng từ nguồn nguyên liệu Việt Nam, thực hiện hàng Việt Nam chất lượng cao. Sứ mệnh: sức khỏe của Khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Trao tận tay người tiêu dùng thông thái, góp phần trao tặng cuộc sống cho Cư dân khỏe vui, Đẩy lùi dịch bệnh.

Công nghệ hiện đại: Kết hợp tinh hoa công nghệ truyền thống và công nghệ hiện đại của Việt Nam và các nước; Tiêu dùng thông thái: Sản phẩm thật giá trị thật;

Công đồng nhân ái: Xây dựng các thành tố trong chuỗi giá trị sản xuất - tiêu dùng sản phẩm là một đại gia đình yêu thương sẻ chia, không để ai bị bỏ lại phía sau;

Lợi ích hài hòa: Bảo vệ môi trường, đảm bảo lợi ích cộng đồng, người dùng, nhà sản xuất  và nhà đầu tư.

Sứ mệnh

Trao tận tay người dùng cơ hội tiêu dùng thông thái, góp phần trao tặng cuộc sống cho Cư dân khỏe, vui chung tay Đẩy lùi dịch bệnh

Gian hàng doanh nghiệp

2 sản phẩm.