Tên DN:CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ ERA'S
Loại hình:Đơn vị thương mại
Lĩnh vực: Mỹ phẩm
Địa chỉ: Số A06. 17, Tầng 6, Toà nhà Repulic Plaza, 18E Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0983426111
Website: https://medipharera.com/
Fanpage:

Giới thiệu doanh nghiệp

Với nhiều năm sản xuất và phát triển, Nhà máy FELIZCOS cùng đội ngũ nghiên cứu nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, họ đã và đang đưa ra thị trường những Thương Hiệu F7D, MEDIPHAR với sự kết tinh từ nhiều thành phần nổi bật và an toàn đến từ xứ sở Hàn Quốc.

Mỗi sản phẩm ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.

Trải qua các quá trình trải nghiệm và cảm nhận sản phẩm F7D và MEDIPHAR tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế Era's, chúng tôi đã nhận lại sự đánh giá hài lòng từ khách hàng về mỗi sản phẩm khi đưa vào các quy trình chăm sóc da, hỗ trợ da sau các quá trình điều trị, phù hợp với khí hậu môi trường Việt Nam.

Với sứ mệnh là cầu nối kết nối giữa Hàn Quốc và Việt Nam trên nền tảng cùng hỗ trợ và phát triển, mang đến cho Việt Nam những sản phẩm cần thiết và thực sự an toàn, hiệu quả, Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế Era's đã và đang cố gắng để thực hiện tốt, mang lại nét đẹp, sự tươi trẻ cho mỗi làn da Việt.

Công ty chúng tôi xin kính gửi lời cám ơn chân thành đến các quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng. Chúng tôi sẽ cố gắng để làm tốt hơn nữa với nhiệm vụ của mình và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới có giá trị để phát triển trong tương lai.

Fanpage: Mediphar Dược Mỹ Phẩm Hàn Quốc