Nước giặt quần áo tốt cho người đi làm văn phòng

Chia sẻ Đăng ngày 25/11/2020 728 lượt xem

Nước giặt quần áo tốt cho người đi làm văn phòng:

      Thành phần chính của BioPrin là các thành phần hữu cơ tự nhiên. Khử nhiễm có các thành phần chiết xuất từ chanh tươi, tinh chất trà xanh, tinh chất trầu không… cùng hệ enzyme lên men tự nhiên, nước giặt sinh học thảo dược BioPrin giúp rửa sạch một cách toàn, thấm sâu vào từng sợi vải, loại bỏ vết bẩn từ sâu bên trong giúp tiết kiệm thời gian nội trợ của dân công sở .

      Chất tẩy rửa tổng hợp không thể hòa tan hoàn toàn trong quá trình sử dụng. Chất tẩy rửa tổng hợp dễ làm hỏng sợi vải và màu quần áo trong quá trình giặt, đồng thời nước ở Việt Nam chủ yếu là nước cứng dẫn đến màu quần áo sẽ dễ bị trôi đi vì chất tẩy rửa tổng hợp sẽ kết hợp với nước cứng xảy ra một số phản ứng, tạo thành các hạt nước không tan kết tủa trên quần áo dễ ảnh hưởng đến màu sắc của quần áo, cặn bẩn dễ gây hỏng quần áo, không dễ giũ sạch, đặc biệt là quần áo văn phòng có chất liệu của đồ vest, áo sơ mi, đồ công sở…trong khi nước giặt BioPrin hoàn toàn có thể hòa tan và hòa tan nhanh, dễ dàng xả và giặt sạch, không làm hỏng da tay và quần áo người sử dụng.
      Chất tẩy rửa tổng hợp nói chung có tính kiềm mạnh (PH 12) và nên đeo găng tay trong quá trình sử dụng để giảm kích ứng da, giá trị PH của BioPrin là trung tính và công thức dịu nhẹ và không làm đau tay.

      Chất tẩy rửa tổng hợp có hàm lượng các chất tổng hợp cao nên không chỉ ảnh hưởng gây phai màu, xù vải… mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. BiPrin luôn đặt sức khỏe người sử dụng lên hàng đầu, với chiết xuất tinh chất tự nhiên ở dạng lỏng quần áo giặt giặt sẽ làm cho quần áo bông, mềm, mịn và sáng bóng, có tác dụng khử trùng và lưu hương lâu. Chi phí sử dụng toàn diện thấp, được mọi người chấp nhận rộng rãi.
      Chất lỏng thải do chất giặt rửa tổng hợp tạo ra có bản chất khó phân hủy (đặc biệt là natri alkylbenzen sulfonat có mạch nhánh), gây ô nhiễm nguồn nước và gây thiệt hại lớn cho hệ sinh thái, trong khi BioPrin tương đối hoàn toàn bị phân huỷ do môi trường gây ra. Có thể khử trùng và diệt khuẩn hiệu quả, khi giặt quần áo có thể sử dụng chung với bột giặt thông thường để tăng hiệu quả tẩy rửa. BioPrin có thể tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn (vi khuẩn gây bệnh đường ruột, cầu khuẩn sinh mủ, nấm men gây bệnh), và có thể được sử dụng để, vệ sinh đồ dùng cá nhân, tẩy rửa mọi vết bẩn trong phòng, giặt là. Tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh cho da. Nước giặt sinh học BioPrin không làm hại quần áo và thân thiện với môi trường, nước thải sinh ra trong quá trình giặt hoàn toàn phân hủy hết trong tự nhiên, an toàn cho nguồn nước, không gây ô nhiễm môi trường, BioPrin hoàn toàn có thể phân hủy và sẽ không gây ô nhiễm môi trường.
 

---

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

Sản phẩm của Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

Quý đối tác muốn hợp tác kinh doanh đăng ký tại: Đăng ký đối tác kinh doanh

 

 

Nhiều người xem