BioPrin an toàn thân thiện với môi trường

Chia sẻ Đăng ngày 23/11/2020 955 lượt xem

      Tác hại nghiêm trọng của chất tẩy rửa tổng hợp tới môi trường

Trong những năm gần đây chất tẩy rửa tổng hợp đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Những năm gần đây, người tiêu dùng ngày càng theo đuổi chất lượng cuộc sống, dẫn đến xuất hiện nhiều loại chất tẩy rửa, phụ gia và nguyên liệu thô khác nhau. An toàn và sức khỏe đã trở thành chủ đề chính của việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm giặt tẩy. Đồng thời, mọi người chú trọng hơn đến việc chăm sóc, làm mới và giảm cặn bẩn trên quần áo.

      Nước thải giặt rửa thải trực tiếp ra môi trường cực kỳ nguy hiểm

    Thành phần chính của nước thải chất tẩy rửa tổng hợp là chất hoạt động bề mặt anion dựa trên alkyl benzen sulfonat mạch thẳng, và chứa các chất ô nhiễm như dầu mỡ, axit béo và phốt phát được loại bỏ bằng cách rửa, và thành phần phức tạp. LAS trong nước thải tồn tại ở hai dạng: trạng thái phân tán và hấp phụ bề mặt keo, sau khi nước bị ô nhiễm bởi chất tẩy rửa sẽ xuất hiện một số lượng lớn các bọt khí gây cản trở sự tiếp xúc giữa nước và không khí, làm tiêu hao oxy hòa tan trong nước, làm giảm khả năng tự lọc của nước và thay đổi chất lượng nước. Xấu, do đó gây độc gián tiếp cho các sinh vật dưới nước . Chất tẩy rửa tổng hợp ở nước ta chưa hoàn toàn không chứa photphat, ở một số vùng không cấm photphat thì hàm lượng photpho trong nước thải tẩy rửa tổng hợp tương đối cao, là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng phú dưỡng các thủy vực. Sự gia tăng hàm lượng dinh dưỡng photpho trong thủy vực có thể dẫn đến tăng mật độ sinh vật tự dưỡng, do hiện tượng phú dưỡng nên hệ sinh thái của thủy vực mặt và việc sử dụng nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 

      Nếu LAS xâm nhập vào vùng nước, nó sẽ nhũ hóa khi tiếp xúc với dầu mỏ bị rò rỉ, PCB và các chất hữu cơ kỵ nước khác, và các chất ô nhiễm sẽ phân tán trên diện rộng, điều này sẽ làm tăng khó khăn trong việc xử lý vùng nước ô nhiễm và gây ô nhiễm thứ cấp. Nước thải tẩy rửa tổng hợp có tác dụng kích ứng da, tiếp xúc lâu có thể gây dị ứng hoặc viêm da tiếp xúc. Ngoài ra, chất tẩy rửa tổng hợp có thể xâm nhập vào cơ thể con người qua da, ức chế hoạt động của các enzym ở người, ảnh hưởng đến gan và hệ tiêu hóa, giảm sức đề kháng miễn dịch của con người. Chưa có kết quả nghiên cứu rõ ràng về khả năng gây ung thư của nó, nhưng tác hại đã thu hút sự chú ý của mọi người. Nước thải tẩy rửa tổng hợp có đặc điểm là hàm lượng COD cao, tạo bọt mạnh, độc tính cao, khó phân hủy sinh học nên việc thải trực tiếp chắc chắn sẽ gây hại cho môi trường Vì vậy, việc xử lý nước thải chất tẩy rửa tổng hợp là đặc biệt quan trọng. Trong những năm gần đây việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm chất tẩy rửa hữu cơ đang được mọi người quan tâm và ưu tiên sử dụng bởi những ưu điểm và nó mang lại lợi ích rất lớn với môi trường cũng như sức khỏe con người.bảo vệ môi trường “xanh” của ngành giặt tẩy  đây là yêu cầu của chiến lược phát triển bền vững phát triển chất tẩy rửa tổng hợp trong thời kỳ mới.

Nước giặt hữu cơ BioPrin
 

 

      Việc sử dụng các sản phẩm tẩy rửa sinh học ngày càng phổ biến và chiếm được thiện cảm từ người tiêu dùng vì lý do an toàn và thân thiện với môi trường. Trong các sản phẩm giặt rửa sinh học đó thì không thể không nhắc đến dòng sản phẩm chất giặt rửa hữu cơ có chất lượng cao BioPrin hay còn gọi là nước giạt sinh học thảo dược BioPrin. Nước giặt sinh học thảo dược BioPrin là loại nước giặt được sản xuất từ các thành phần hữu cơ tự nhiên thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Với thành phần chiết xuất từ chanh tươi, tinh chất trà xanh, tinh chất trầu không… cùng hệ enzyme lên men tự nhiên, nước giặt sinh học thảo dược BioPrin giúp rửa sạch một cách toàn diện. Nước giặt BioPrin với chiết xuất 90% từ tự nhiên. Trong đó bao gồm chiết xuất từ chanh tươi, tinh chất trầu không, tinh chất trà xanh cùng hệ enzyme lên men tự nhiên và một số thành phần thiên nhiên khác, an toàn thân thiện với môi trường. 
 

---

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

Sản phẩm của Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

Quý đối tác muốn hợp tác kinh doanh đăng ký tại: Đăng ký đối tác kinh doanh

Nhiều người xem