Truyền thông Marketing - Chiến lược phát triển lâu dài của mọi Doanh nghiệp

Kinh tế - Doanh nghiệp Đăng ngày 22/10/2021 1154 lượt xem

Chiến lược truyền thông marketing chính là cầu nối của doanh nghiệp và khách hàng, đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng như tìm kiếm, thu hút nhiều vị khách tiềm năng, duy trì thương hiệu, liên hệ với khách hàng….nhằm tạo nên doanh thu, mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện tốt lĩnh vực này, thậm chí có những hướng đi sai lầm nhiều khiến công ty đứng tại chỗ, không có dấu hiệu phát triển. Vậy đâu là hướng giải quyết tối ưu?

Tầm quan trọng của truyền thông Marketing 

Một cơ sở kinh doanh muốn tồn tại được thì phải có thị trường. Một thị trường tiềm năng cần phải có thật nhiều khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, mô hình, loại dịch vụ đó. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có lượng khách hàng đông đảo có thể cạnh tranh với thị trường khốc liệt ngoài kia? Câu trả lời chính là hiệu quả của hoạt động truyền thông marketing.

Với sứ mệnh xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp, marketing truyền tải mọi thông tin đến khách hàng. Qua đó thu hút và thúc đẩy họ mua hàng, tăng doanh thu góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Marketing chính là chiếc cầu nối liên hệ khách hàng từ đó thấu hiểu được khách hàng cần gì, muốn gì để điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp. Hơn hết, marketing chính là vũ khí hàng đầu giúp bạn đánh bại đối thủ, đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường. Hiểu được tầm quan trọng của marketing, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng đề ra chiến thuật quảng bá phù hợp nhất.

Như thế nào là một chiến lược truyền thông marketing thành công?

Marketing chân chính chưa bao giờ đồng nghĩa với những chiến dịch ồn ào, tốn kém trên truyền thông nhưng sớm nở tối tàn. Đừng bao giờ nghĩ rằng một chiến lược marketing hiệu quả chính là rót thật nhiều tiền vào chúng. Hãy nhìn lại thất bại trước đó của ông lớn CocaCola vào những năm 70 về New coke hay những video quảng cáo đốt nhiều tiền nhưng bị phản ứng ngược. Hãy cẩn trọng và nghiên cứu kỹ đối tượng khách hàng của bạn trước khi tiến hành một kế hoạch marketing nào đó.

Một chiến thuật truyền thông marketing thành công phải:

 • Gây chú ý với nhiều đối tượng, kể cả khách hàng không tiềm năng
 • Xây dựng và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp
 • Quy mô phải phù hợp và chi phí phải tối ưu
 • Chuyển đổi phản hồi của khách hàng thành doanh số
 • Xây dựng một lượng khách hàng trung thành
 • Tạo ra tiền, thậm chí là rất nhiều tiền

Tuy nhiên, rất ít doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh thành công trong lĩnh vực này bởi marketing đòi hỏi tính chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú và sự nghiên cứu kỹ lưỡng trên nhiều phương diện. Vậy nên, nhiều công ty truyền thông đã ra đời chuyên phụ trách lĩnh vực marketing, giúp doanh nghiệp có hướng đi đúng để phát triển nhanh chóng.

The Light Media- đơn vị marketing tin cậy của các doanh nghiệp

Marketing là một sự chi tiêu tốn kém chứ không phải một khoản đầu tư trừ phi nó mang lại hiệu quả mà người bán hàng mong đợi. The Light nổi lên trong giới marketing với sự hợp tác cùng hàng trăm doanh nghiệp và thương hiệu giúp họ đạt được chỉ tiêu doanh số, đứng vững trên thị trường.

Sơ lược về The Light Media- chuyên gia marketing thuê ngoài tin cậy cho mọi doanh nghiệp 

Đơn vị phát triển và sở hữu: Công ty TNHH Dịch vụ truyền thông The Light

Địa chỉ: số 1, ngõ 329 Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://thelightmedia.com.vn

Hotline: 0969268156

Email: thelightmedia.vnn@gmail.com

Những dịch vụ của truyền thông maketing- The Light Media

 • Phòng Marketing thuê ngoài với chi phí chỉ bằng một nhân sự.
 • Thực hiện TVC doanh nghiệp: lên ý tưởng, viết kịch bản, tiến hành quay dựng video quảng bá, phục vụ cho maketing. Thúc đẩy doanh số, tạo lập danh sách khách hàng thân thiết.
 • Thiết kế và định hình thương hiệu: Đưa ra chiến lược và kế hoạch triển khai hiệu quả nhằm đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.
 • Trực tiếp triển khai hoạt động maketing để phát triển thương hiệu.
 • Hỗ trợ và đào tạo kĩ năng chạy quảng cáo, tiếp cận khách hàng nhanh chóng và nắm bắt được nghệ thuật bán hàng đỉnh cao.
 • Chạy quảng cáo trên mọi nền tảng mạng xã hội: Facebook, Google, Tiktok, Instagram, Twitter….
 • Public Relations(Quan hệ công chúng): sự hợp tác của The Light với nhiều cơ quan báo chí trong và ngoài nước sẽ gia tăng độ phủ sóng của sản phẩm tới người tiêu dùng và tăng độ uy tín cho thương hiệu.

Giá trị The Light Media mang lại cho khách hàng

 • Giải quyết các vấn đề về marketing online cho mọi doanh nghiệp.
 • Tối ưu chi phí marketing cho doanh nghiệp khách hàng.
 • Cung cấp đội ngũ marketing chuyên nghiệp.
 • Mang đến các dịch vụ truyền thông hiệu quả.
 • Nghiên cứu và đưa ra kế hoạch phát triển nhanh chóng.
 • Hỗ trợ và đồng hành cùng các phòng ban của doanh nghiệp
 • Tối ưu ⅗ chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra thành lập một phòng maketing truyền thông nội bộ.

Kết luận

Nếu doanh nghiệp của bạn không sớm tìm ra giải pháp cho marketing thì nhanh chóng sẽ bị loại bỏ khỏi cuộc cạnh tranh căng thẳng. Sẽ chẳng có ai biết đến thương hiệu bạn đã gây dựng bằng bao mồ hôi, nước mắt từng tồn tại, không ai nhớ cả,.... The Light Media là giải pháp số 1 cho doanh nghiệp của bạn, với kinh nghiệm dày dặn của người dẫn dắt và sức sáng tạo của giới trẻ sẽ giúp mọi doanh nghiệp dễ dàng sở hữu đội ngũ marketing chuyên nghiệp, triển khai các chiến lược quảng cáo và truyền thông hiệu quả, đạt được mục tiêu lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất.

--------
Lan Lan
Theo KD & BM
------

Độc giả đang theo dõi bài viết tại 1Check.vn - hệ thống xác thực điện tử, phát hành tem chống hàng giả hàng đầu tại Việt Nam

Nhiều người xem