Tham vọng xây dựng combo du lịch chất lượng sau đại dịch Covid-19

Kinh tế - Doanh nghiệp Đăng ngày 18/08/2021 411 lượt xem

Trong suốt thời gian qua, đại dịch Covid-19 đã khiến cho các công ty du lịch chao đảo. Theo thống kê của Tổng cục thống kê được biết: “Ước tính doanh thu du lịch lữ hành tháng 5/2021 đạt 387 tỷ đồng, giảm 53,5% so với tháng trước và giảm 17,8% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 5 tháng đầu năm 2021, doanh thu du lịch lữ hành đạt 4,3 nghìn tỷ đồng, giảm 48,2% so với cùng kỳ năm trước”.

Ông Nguyễn Tiệp - CEO Công ty TNHH COMBOTRAVEL Việt Nam

Đây cũng sẽ là những thử thách trong bối cảnh đại dịch hiện nay đã ảnh hưởng rất nhiều đến ngành du lịch Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Tuy nhiên, với niềm đam mê du lịch trong suốt những năm qua CEO Combotravel – ông Nguyễn Tiệp chia sẻ “Mặc dù với tình hình du lịch hiện nay đang trong thời kỳ khó khăn, nhưng với niềm đam mê về du lịch và mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt  nhất về các chuyến du  lịch của mình, chúng tôi vẫn luôn nuôi tham vọng sau khi hết dịch Combo du lịch của Combotravel vẫn sẽ phát triển một cách mạnh mẽ với những combo du lịch chất lượng – uy tín”.

Trong một cuộc trao đổi với các phóng viên, ông Nguyễn Tiệp đã chia sẻ những xu hướng và sự khác biệt của mình trong việc phát triển combo du lịch. Cuộc nói chuyện  với phóng viên được tóm tắt như sau:

PV: Vậy theo ông, xu hướng du lịch nào sẽ phát triển trong thời gian tới đây?

Theo tôi được biết, hiện nay tại các tỉnh thành đã kiểm soát dịch rất tốt, chỉ còn Thành phố Hồ Chí Minh, và 1 số tỉnh Miền Nam vẫn còn gặp khó khăn trong việc “dập dịch” nhưng tôi tin rằng với những con người Việt Nam kiên cường thì việc “đánh đuổi giặc dịch” sẽ sớm qua đi và cuộc sống sẽ sớm bình yên trở lại.

Ông Nguyễn Tiệp trong buổi gặp gỡ với các doanh nhân

Chính vì thế, việc lựa chọn Combo du lịch tiện ích là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất trong thời gian tới đây. Và gói này sẽ phù hợp với những ai không muốn sự gò bó trong các tour truyền thống và cũng không muốn mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin, đặt khách sạn, vé máy bay. Tất cả tiện ích trong 1 thì quá tuyệt vời rồi!.

PV: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty combo du lịch, vậy theo ông điều gì khách hàng nên quan tâm nhất với gói du lịch này?

Cảm ơn bạn đã có câu hỏi rất thú vị, với việc thị trường cạnh tranh như hiện nay, khách hàng nên cân nhắc các vấn đề như:

  • Công ty bạn đang quan tâm được các review ra sao? Có uy tín không?
  • Xem xét về chuyến đi của mình từ: Thời gian bay, hãng hàng không, các khách sạn có thuận tiện đi lại không? Dịch vụ tiện ích tại khách sạn ra sao …?
  • Lựa chọn thời gian phù hợp: Hãy lựa chọn thời gian phù hợp với chính bạn và gia đình để có chuyến đi thoải mái nhất.
Một trong những tour du lịch của Combotravel

Và đặc biệt, với Combotravel.vn sắp tới chúng tôi sẽ ra mắt thêm rất nhiều các Combo du lịch tiện ích khác nhằm vào việc để quý khách có những trải nghiệm tốt nhất và các dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu của quý khách. Ngoài các gói du lịch có sẵn lịch và thời gian thì chúng tôi cũng cung cấp thêm các gói hỗ trợ nâng cấp theo yêu cầu linh hoạt, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa.

PV: Cảm ơn ông đã chia sẻ!

Theo nguồn tin mới nhất từ các Hiệp hội Châu Âu thì hiện nay  ngành du lịch của Châu Âu tại một số nước đang được hồi phục, đây cũng sẽ là tín hiệu tốt cho ngành du lịch Châu Âu nói riêng và thế giới nói chung. Rất mong rằng sắp tới đây ngành du lịch sẽ sớm hồi phục quay trở lại.

------
Công ty TNHH COMBOTRAVEL Việt Nam
Hotline: 0888342626
Email: info.combotravel@gmail.com
Website: www.combotravel.vn
------

Join Hiếu (Tổng hợp)
Theo KD&BM

Độc giả đang theo dõi bài viết tại 1Check.vn - hệ thống xác thực điện tử, phát hành tem chống hàng giả hàng đầu tại Việt Nam.