Nguyễn Việt Linh người định hướng Sales, Marketing cho doanh nghiệp

Kinh tế - Doanh nghiệp Đăng ngày 18/08/2021 560 lượt xem

Niềm đam mê với Marketing từ nhỏ

Sinh ra và học tập tại Hà Nội, doanh nhân Nguyễn Việt Linh - sinh năm 1992 – CEO của Công ty Comteck Việt Nam (hoạt động về lĩnh vực Tư vấn và Đào tạo Marketing) xuất thân từ một gia đình công chức nhà nước. Tuy nhiên, với tính cách năng động, Việt Linh quyết tâm không theo công việc mà bố, mẹ đã định hướng mà đi theo con đường riêng của mình – tư vấn và đào tạo Marketing.

Doanh nhân-Diễn giả Nguyễn Việt Linh – CEO Công ty CP Truyền thông và Công nghệ Comteck Việt Nam.

Năm 2012, khi vẫn còn là sinh viên đang theo học Khoa Tài chính – Ngân hàng - trường Đại học Thành Đô, tình cờ Việt Linh nhận được lời mời về làm Quản lý đội ngũ kinh doanh và Marketing cho một doanh nghiệp chuyên ngành Giáo dục về tiếng Anh. Đó cũng là thời kỳ bùng nổ về mạng xã hội Facebook, Instagram sau hơn 4 năm thâm nhập tại thị trường Việt Nam - dấu mốc quan trọng đánh thức đam mê với lĩnh vực Sales và Marketing của Việt  Linh. Với tính cách ham học hỏi và vốn tiếng Anh khá, Việt Linh đã nghiên cứu các diễn đàn về Kinh doanh - Marketing của nhiều nước về cách triển khai truyền thông, quảng cáo trên phương tiện kỹ thuật số, đặc biệt là mạng xã hội để có thể tích lũy những kiến thức và áp dụng vào công việc của mình.

Sau khi tốt nghiệp Đại học năm 2015, Việt Linh đầu quân cho các công ty về các lĩnh vực như phần mềm (Nexttech Group), ví điện tử (Vimo – thuộc Nexttech Group), website dịch vụ trò chơi trực tuyến trên 25 Quốc gia (VGM Entertainment), Dược phẩm (Thiên Phú Pharmaneutical) và làm tốt vai trò từ vị trí nhân viên cho đến quản lý phòng Marketing, Linh đã quyết định thành lập Công ty truyền thông cho riêng mình (Comtekc JSC) vào năm 2018 khi đang là Quản lý Marketing tại Công ty Dược Thiên Phú.

CEO Nguyễn Việt Linh trong buổi tọa đàm về “Định hướng nghề nghiệp trong thời đại công nghệ số” với thanh niên quận Tây Hồ - Hà Nội

Nguyễn Việt Linh mong muốn nâng cao chất lượng về hoạt động Marketing trong doanh nghiệp

Với mong muốn nâng cao chất lượng về nhân sự cũng như hoạt động Marketing trong doanh nghiệp, Việt Linh đã đào tạo trên 200 nhân sự về Marketing trên nền tảng truyền thông số và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp về phát triển hoạt động Marketing trong giai đoạn chuyển đổi ở nhiều lĩnh vực như F&B, E-Commerce, giáo dục, dược phẩm, bán lẻ… trên khắp Việt Nam. Đồng thời, Việt Linh cũng là 1 người có tiếng nói trong cộng đồng về Digital Marketing cũng như truyền thông trên nền tảng số.

Hiện nay, Việt Linh cũng là thành viên danh dự kiêm Phó Ban phát triển dự án của Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương Hà Nội – Câu lạc bộ dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp trẻ cùng chung mục tiêu hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển trong thời kỳ thị trường có nhiều biến động ở Việt Nam và trên thế giới.

Việt Linh trong buổi chia sẻ về Facebook cùng các doanh nhân, doanh nghiệp trong Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương tại Hà Nội.

Mục tiêu của mình trong những năm sắp tới là có thể hỗ trợ được các doanh nghiệp phát triển trong kinh doanh, đồng thời cũng có thể đào tạo được các bạn trẻ đam mê về lĩnh vực Marketing nhằm xây dựng được đội ngũ đảm bảo không những về chất lượng mà còn tăng số lượng để sẵn sàng cho các thử thách trong thời kỳ hội nhập sắp tới”, Nguyễn Việt Linh chia sẻ.

------

Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Comteck Việt Nam.
Địa chỉ: Số nhà 109, phố Tứ Liên, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.
Hotline: 094.192.0752
Website: https://comteck.vn/
Email: linhnv@comteck.vn

------

Join Hiếu (Tổng hợp)

Theo KD&BM

Độc giả đang theo dõi bài viết tại 1Check.vn - hệ thống xác thực điện tử, phát hành tem chống hàng giả hàng đầu tại Việt Nam.

Nhiều người xem