MDC TECH từng bước khẳng định thương hiệu trong xây dựng đô thị thông minh sáng - xanh - sạch - đẹp

Kinh tế - Doanh nghiệp Đăng ngày 08/09/2021 563 lượt xem
Dự án trang trí cảnh quan sử dụng năng lượng mặt trời.

Đồng hành cùng xây dựng nông thôn mới, đô thị thông minh

Là một trong những đơn vị đáng tin cậy trong ngành chiếu sáng đô thị, quy trình hoạt động, sản xuất và cung cấp thiết bị đã đạt chuẩn quốc tế và được cấp chứng chỉ ISO 9001-2015. Trên chặng đường đi riêng của mình, MDC đã ghi dấu ấn thương hiệu bằng uy tín, chất lượng và tự khẳng định được năng lực của mình thông qua các công trình, các dự án quy mô đã tham gia. Các công trình được thi công sử dụng vật tư trong đó có cột thép và đèn led do Công ty MDC TECH sản xuất, cung cấp ở nhiều dự án trên toàn quốc cho thấy sự ổn định, chất lượng hiệu quả cao.

Dự án tại đô thị sử dụng các các sản phẩm do Công ty MDC TECH sản xuất, cung cấp.

Với mong muốn mọi người, mọi vùng miền tổ quốc có thể sử dụng ánh sáng đô thị chất lượng và hiện đại, MDC TECH đang hướng tới mở rộng quy mô các dự án chiếu sáng tại các vùng nông thôn mới và các khu đô thị thông minh. 

“Chúng tôi đang từng ngày từng giờ, không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp trong vận hành, quản lý dự án, đào tạo nâng cao chất lượng nhân sự để chuẩn bị cho việc mở rộng các dự án trong tương lai”, anh Trần Xuân Hoàng - CEO của MDC TECH cho biết.

Theo mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trong giai đoạn 2021-2025, MDC TECH đang nỗ lực mỗi ngày, tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao, có chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn sắp tới.

“Trên đường theo đuổi mục tiêu trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn LED trên toàn quốc, chúng tôi phải sẵn sàng vượt qua nhiều đối thủ và đối diện với những cơ hội cũng như những thách thức  phía trước”, anh Hoàng chia sẻ.

Cổng chào xã Hoằng Đức (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) sử dụng vật tư của Công ty MDC TECH .

Lối đi riêng tạo nên giá trị khác biệt

Khi thị trường ngành công nghiệp chiếu sáng ngày càng phát triển, MDC TECH với công nghệ sản xuất và lắp đặt hệ thống chiếu sáng tiên tiến cũng như có nhiều ưu điểm và lợi thế cạnh tranh hơn so với các doanh nghiệp khác: Phương án thiết kế và thi công để tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí cho các công trình, chủ động trong việc sản xuất và thi công.

Để chủ động trong sản xuất, MDC TECH đã xây dựng nhà máy sản xuất của riêng mình tại tỉnh Hải Dương. Các sản phẩm MDC TECH cung cấp được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy và đạt yêu cầu chất lượng cao.

Mỗi một sản phẩm được tung ra thị trường hiện nay đều phải có giấy chứng nhận và kiểm định chất lượng theo đúng tiêu chuẩn Việt Nam, không chỉ đảm bảo về chất lượng, an toàn cho sản phẩm và không gian sử dụng, mà còn tạo được uy tín, niềm tin cho khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào.

Bên cạnh đó, MDC Tech đã sử dụng phương pháp bảo vệ sản phẩm chính hãng bằng cách sử dụng tem chống hàng giả 1Check. Các sản phẩm của MDC TECH khi đưa ra thị trường đều có tem chống hàng giả, giúp phân biệt được hàng chính hãng, tránh tình trạng làm nhái sản phẩm. Đơn vị cung cấp tem chống hàng giả 1Check của Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững thuộc Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội càng làm tăng sự uy tín về sản phẩm của MDC TECH hơn. Điều này làm tăng tính độc đáo và mới lạ cho các sản phẩm đèn của MDC TECH.

Công trình chiếu sáng năng lượng mặt trời tại khu tâm linh.

Đầu tư trang thiết bị sản xuất hiện đại và nguồn nhân lực dồi dào, mục tiêu của MDC TECH là tiếp tục mở rộng quy mô, phát triển nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện nay, MDC TECH đang có chi nhánh tại một số tỉnh thành: Hà Nội, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Thành phố Hồ Chí Minh,… và tiếp tục mở rộng.

Xác định điều cốt lõi trong cạnh tranh là cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, với chiến lược kinh doanh luôn đặt yếu tố “con người ” làm trung tâm của mọi hoạt động và tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống; đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp… MDC TECH  hứa hẹn sẽ trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng và cung cấp hệ thống điện chiếu sáng thuộc top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và châu Á - Thái Bình Dương, sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm với chất lượng “vàng” để làm nên thương hiệu.

Phương Nhi

(Theo Báo Xây Dựng)

Nhiều người xem