Hành trình khẳng định vị thế tập đoàn Queen Group

Kinh tế - Doanh nghiệp Đăng ngày 24/08/2021 663 lượt xem

Queen Group được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sự kiện, văn hóa và du lịch đến nay đã trở thành tập đoàn đa ngành tại Việt Nam.

Queen Group được biết đến là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực như truyền thông, sự kiện, di sản văn hóa, du lịch, tư vấn, bất động sản… Phóng viên đã có buổi gặp gỡ nói chuyện trực tiếp với chị Hồ Như Quỳnh - Chủ tịch Tập đoàn Queen Group. Trước khi bắt đầu câu chuyện, chị Hồ Như Quỳnh có lời cảm ơn đến quý đối tác và khách hàng “Công ty cổ phần tập đoàn Queen Group xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe hợp tác thành công, phồn thịnh và hạnh phúc. Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm, gắn bó và dành những tình cảm ưu ái cho công ty trong suốt thời gian qua!”

Từ niềm đam mê với những giá trị văn hóa…

Queen Group khởi nguồn từ một công ty với bốn thành viên ban đầu chuyên về lĩnh vực tổ chức sự kiện, du lịch. Tới nay đội ngũ nhân sự của Queen Group đã lên tới hàng trăm thành viên hoạt động trong các lĩnh vực đa ngành như: Tổ chức sự kiện, du lịch, di sản, trùng tu di tích, bảo tồn và phát triển di sản văn hóa Việt, chăm sóc sức khỏe, bất động sản, tư vấn tài chính,… Làm việc trong Queen Group là các nhân sự trẻ, năng động sáng tạo, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm và hiệu quả.

Chủ tịch Queen Group chụp ảnh cùng nhân viên

“Với tầm nhìn chiến lược dài hạn của Queen Group cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và tính sáng tạo cao đã giúp Queen Group đa dạng về khách hàng.  Queen Group đã tạo ra hệ thống sản phẩm, các đối tác, khách hàng và đại lý rộng khắp cả trong và ngoài nước, đặc biệt là các địa phương, quốc gia đang phát triển mạnh về du lịch, cũng như các công trình, di tích và di sản văn hóa tại các tỉnh thành trên toàn quốc.” Chị nói

Qua đó, Queen Group đã xây dựng được cho mình một hệ sinh thái vững chắc cũng như mối liên kết chặt chẽ với các đối tác và đã dành được sự tin tưởng, ưu ái và hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan ban ngành, chính quyền địa phương trong quá trình hoạt động kinh doanh.

… tới tập đoàn đa ngành tại Việt Nam.

Với số lượng nhân sự khiêm tốn và hoạt động xoay quanh lĩnh vực du lịch, văn hóa, di sản, sau nhiều năm phát triển tới nay công ty đã mở rộng và xây dựng được hệ sinh thái đa dạng và chất lượng. Queen Group cũng được biết tới là đơn vị tiên phong và hàng đầu trong các lĩnh vực khác như:

- Chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, spa, sức khỏe cộng đồng
- Hoạt động kinh doanh bất động sản (nghỉ dưỡng, biệt thự, phân lô, nhà phố, dự án đất công nghiệp, tư vấn BĐS…).

Queen Group luôn là người bạn đồng hành đắc lực nhất, đáp ứng và hỗ trợ toàn diện các yêu cầu của khách hàng. Không chỉ giúp khách hàng đưa ra những quyết định chính xác và phù hợp quy định pháp luật hiện hành, mà Queen Group còn hỗ trợ các quyết định đó được tiến hành nhanh nhất và mang lại hiệu quả cao nhất đối với khách hàng. Với kinh nghiệm triển khai dự án cho nhiều đối tác và các doanh nghiệp lớn, Queen Group đã thể hiện được năng lực và uy tín cao trên thị trường.

Sứ mệnh con thuyền Queen Group

Queen Group ra đời với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tốt nhất, các giải pháp tối ưu nhất đến khách hàng. Trong các năm qua, Queen Group không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Queen Group đã thiết kế, xây dựng, kiến tạo ra các công trình, các chương trình du lịch mới lạ theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, Queen Group cũng chú trọng ưu tiên đầu tư vào việc phát triển các dự án có ý nghĩa cao cả, linh thiêng về văn hóa, di sản, trùng tu di tích, cũng như là chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người trong cuộc sống hiện đại.

“Với sứ mệnh thiêng liêng đó, nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý công ty, quý khách hàng lời mời hợp tác, mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.” Chủ tịch Queen Group nói.

 

Điều gì tạo dựng nên thương hiệu Queen Group?

Để xây dựng và phát triển tới thời điểm hiện tại, ban lãnh đạo công ty đã nhất quán trong phương thức hoạt động và điều hành. Cùng với đó là sự nhiệt huyết, sáng tạo của các nhân viên đã tạo dựng được vị thế thương hiệu, sự uy tín với khách hàng và bạn bè đối tác như hiện nay.

Xây dựng triết lý “Chất lượng tạo nên uy tín”

“Triết lý hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng tạo nên uy tín” để mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng. Xây giá trị thương hiệu và đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất của Công ty.” Chị Hồ Như Quỳnh - Chủ tịch Queen Group chia sẻ.

Để thực hiện triết lý hoạt động, Queen Group luôn đặt ra mục tiêu dài hạn và tầm nhìn trong việc xây dựng các giá trị cốt lõi trong văn hóa cũng như có nhiều chính sách thu hút nhân tài, rèn luyện đội ngũ để trở thành thương hiệu mạnh trên thương trường. Cùng với đó, Queen Group muốn xây dựng niềm tin và văn hóa doanh nghiệp. Mặt khác, Queen Group có hệ thống quản lý khoa học, thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, áp dụng kỹ thuật tiên tiến cùng với nguồn tài chính ổn định đã và đang giúp Queen Group hoàn toàn chinh phục được niềm tin từ đối tác, khách hàng. “Phấn đấu tạo nên dấu ấn từng dự án đối với chúng tôi là một công trình của sự đồng lòng, quyết tâm mà đội ngũ Queen Group dành trọn đam mê và tình yêu nghề để kiến tạo nên biểu tượng mới”, chị nói.

Chủ tịch tập đoàn Queen Group Nguyễn Như Quỳnh.

Nhất quán trong nhân sự và chất lượng dịch vụ.

Sự khác biệt mấu chốt tạo dựng nên thương hiệu của Queen Group là: “Nhất quán trong nhân sự và chất lượng dịch vụ”. Làm việc tại Queen Group là những chuyên viên có kiến thức vững chắc về chuyên môn, tận tâm, chữ tín và có kiến thức sâu rộng am hiểu thị trường. Đồng thời Queen Group có đội ngũ cố vấn, các chuyên gia trong nước và quốc tế dày dặn kinh nghiệm, có vị thế và danh tiếng trong ngành. Hứa hẹn trong tương lai, khi cả thế giới hướng đến mục tiêu toàn cầu hóa, thời đại công nghệ số, Queen Group sẽ là cầu nối liền nhịp các nhà đầu tư, khách hàng quốc tế với thị trường Việt Nam – một trong những thị trường hấp dẫn hiện nay.

Chủ tịch Queen Group trong một buổi gặp gỡ với các bạn bè đối tác

Với khát vọng đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Queen Group đã chứng minh sự tiên phong của mình bằng việc tổ chức các lễ hội, sự kiện văn hóa và giao lưu quốc tế. Queen Group đang hoạt theo chủ trương xuyên suốt của ban lãnh đạo công ty đề ra là “ sự hài lòng của khách hàng" sẽ là động lực giúp Queen Group ngày càng thành công trên con đường phát triển. Đặc biệt với phương châm "Nâng giá trị - tạo thành công”, Queen Group mong muốn mang đến những giá trị thiết thực thông qua việc truyền bá những di sản văn hóa, du lịch tới khách hàng.

Hãy đến với Queen Group, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất!

------

Công ty Cổ phần Tập đoàn Queen Group
Địa chỉ: BT 2-14, Khu đô thị Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Số điện thoại: 090 805 6789  
Email: info@queengroup.vn
Website: queengroup.vn

------

Lan Lan
Theo KD&BM

Độc giả đang theo dõi bài viết tại 1Check.vn - hệ thống xác thực điện tử, phát hành tem chống hàng giả hàng đầu tại Việt Nam.

Nhiều người xem