Đừng test sinh trắc vân tay khi chưa đọc bài viết này

Kinh tế - Doanh nghiệp Đăng ngày 18/08/2021 600 lượt xem

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học nghiên cứu về mối liên quan giữa vân tay và các thuỳ não bộ, qua đó giúp giải mã các điểm mạnh yếu và thiên hướng vượt trội của mỗi cá nhân.

Lịch sử khoa học nghiên cứu sinh trắc vân tay:

Làm sinh trắc vân tay để làm gì?

Mỗi con người sinh ra đều có điểm mạnh yếu khác nhau. Làm thế nào để thấu hiểu và đầu tư từ sớm cho điểm mạnh sẽ giúp bạn tăng trưởng nhanh gấp 4 lần so với cải thiện điểm yếu. Đó là lý do nên test sinh trắc vân tay để hiểu rõ tính cách, điểm mạnh yếu, các chỉ số thông minh, định hướng nghề nghiệp, công việc phù hợp.

Anh Jack Dũng trực tiếp tư vấn + lấy dấu cho gia đình diễn viên Trần Thái Sơn

Cách test sinh trắc vân tay?

Tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về lợi ích, giới thiệu báo cáo mẫu sinh trắc vân tay, giải thích các thông số kỹ thuật và lấy dấu vân tay bằng phần mềm và máy scan 3D dấu vân tay chuyên dụng. Sau khi lấy mẫu dấu nhân viên tư vấn lưu file và gửi đi phân tích, sau thời gian phân tích chuyên gia sẽ trả kết quả và tư vấn trực tiếp báo cáo sinh trắc vân tay cho quý khách hàng.

Quy trình 4 bước Sinh trắc vân tay tại Ysmart – Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục:

Bước 1: Tư vấn lợi ích + Lấy dấu vân tay

Bước 2: Phân tích dấu vân tay

Bước 3: Chuyên gia trả kết quả cho khách hàng

Bước 4: Đồng hành, phát triển + Tặng quà cho khách hàng

Lưu ý khi lấy dấu vân tay?

Anh Jack Dũng trực tiếp phân tích báo cáo cho khách hàng

Tư vấn viên lấy dấu cần nhẹ nhàng lấy đủ 3 lần cho một vân tay để lấy đủ tâm và Delta, tránh ấn quá mạnh tay làm biến dạng chủng vân tay của khách hàng. Việc lựa chọn người test sinh trắc vân tay rất quan trọng trong toàn bộ quy trình sinh trắc vân tay, đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu thật kỹ về tư vấn viên trước khi đặt lịch hẹn test sinh trắc vân tay với tư vấn đó.

Lưu ý khi trả kết quả?

Tư vấn hướng dẫn phải hiểu rõ bản báo cáo của khách. Đọc xong phải mường tượng ra được chân dung khách hàng như thế nào, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề,câu hỏi băn khoăn và khuyến nghị những giải pháp phù hợp với cá nhân.

Báo cáo sinh trắc vân tay có đúng không?

Tính chính xác của báo cáo là rất cao nếu test chuẩn, tư vấn, chuyên gia am hiểu chuyên môn, có nghiên cứu trực tiếp thì độ chính xác càng cao. Bên sinh trắc vân tay Ysmart đã nghiên cứu rất nhiều mẫu đủ thể loại nghề nghiệp, giới tính, độ tuổi để đảm bảo sản phẩm đưa đến cho khách hàng chính xác nhất.

Những phản hồi tích cực của khách hàng về sinh trắc

Kết luận

Qua bài viết này thì bạn đã hiểu rõ về sinh trắc vân tay, cách làm một báo cáo sinh trắc vân tay, lựa chọn được một đơn vị uy tín để giúp khám phá điểm mạnh yếu cho bản thân và bé yêu của mình.

------
Viện nghiên cứu hợp tác giáo dục
Địa chỉ: Số 3, Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 098 12345 28
Email: jackdung247@gmail.com
------
Join Hiếu (Tổng hợp)
Theo KD & BM

Độc giả đang theo dõi bài viết tại 1Check.vn - hệ thống xác thực điện tử, phát hành tem chống hàng giả hàng đầu tại Việt Nam.

Nhiều người xem