6 LÝ DO BÁC SĨ NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHA KHOA ONLINE

Kinh tế - Doanh nghiệp Đăng ngày 12/08/2021 511 lượt xem

Đầy đủ tính năng

Khác với các phần mềm hiện có trên thị trường, thường chỉ tập trung vào công tác quản lý thu chi hơn là hỗ trợ vận hành nha khoa. Thì Maydental mang đến cho Bs và nhà quản lý phòng khám 1 giải pháp tổng thể từ lịch hẹn, thu chi, labo, telesale, chăm sóc khách hàng, phân tích phòng khám đa chiều như doanh thu, số phút trên ghế, mức độ hài lòng khách hàng ... cho đến việc tích hợp Zalo, SMS brandname và dịch vụ call center ...

Với lợi thế về việc sử dụng cloud, phần mềm sẽ được cập nhật (update) liên tục ví dụ như tính năng chăm sóc khác hàng vừa được Zalo phát hành sẽ được chúng tôi cập nhật trong 2-3 tuần tới.

 

Sử dụng đơn giản

Hệ thống được thiết kế trên nền tảng web vì vậy Bs, phụ tá, tiếp tân và nhân viên phòng khám có thể làm quen và thành thạo sau 1h sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 bất cứ khi nào Phòng khám cần đến, giúp phòng khám làm quen và tận dụng tối đa sức mạnh của phần mềm.

Bằng việc lưu trữ online, số hóa 100% hồ sơ bệnh nhân, hỗ trợ đặt lịch, thu chi và quản lý thu chi cho từng chi nhánh, chúng tôi đã chuẩn bị cho việc mở rộng 1 phòng khám thành chuỗi phòng khám nha khoa mà không phải training và hướng dẫn sử dụng vì dường như không có cảm giác khác biệt giữa 1 hay nhiều phòng khám. 

Tự động kết nối

Khác với các hệ thống offline, khi BS gập máy xuống tất cả mọi công việc sẽ ngừng lại. Đối với phần mềm nha khoa Online Maydental được kết nối chặt chẻ với hệ thống SMS Brandname và Zalo Offical Account, ngay cả khi Bs đang ngủ, hệ thống vẫn chăm chỉ email chăm sóc khách hàng, gởi SMS thông báo lịch hẹn với bệnh nhân, SMS chúc mừng sinh nhật, SMS thanh toán, SMS thông báo lịch kiểm tra định kỳ ..., tạo các công việc chăm sóc khách hàng trong và sau dịch vụ cho đội ngủ CSKH, tìm kiếm cơ hội bán hàng và Remarketing trong hàng núi cở sở dữ liệu khách hàng, tạo các task follow up LEAD cho team telesale và hàng trăm công việc tự động khác.

Tự động backup

Dữ liệu phòng khám sẽ được lưu trữ trên công nghệ đám mây của Amazon, được backup liên tục, nên Bs sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu bệnh nhân khi máy tính bị bị virus hay máy tính bị hư hại hay nâng cấp máy hoặc hệ điều hành. 

Bảo mật an toàn

Tất cả dữ liệu được mã hóa  2048-bit và truyền đến server trên một kết nối an toàn SSL và ngược lại. Bảo mật đươc đảm bảo bởi nhà cung cập dịch vụ cloud hàng đầu trên thế giới như Amazon và DigitalOcean và cam kết bảo mật 100% dữ liệu khách hàng của chúng tôi.

Chi phi hợp lý

Với chi phí thấp, chúng tôi cung cấp cho cộng đồng Bs 1 tháng sử dụng Phần mềm quản lý phòng khám + không gian lưu  trữ + sức mạnh công nghệ đám mây.  Qua đó, BS sẽ quản lý bệnh nhân, quản lý lịch hẹn hiệu quả, quản lý chính xác dòng tiền, thống kê và phân tích đa chiều hiện trạng phòng khám, tự động hóa công việc CSKH và marketing, hỗ trợ phát triển chuỗi phòng khám. 

 

Thử so sánh giữa phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Offline và Online ở các góc nhìn khác

Phần mềm Offline

Phần mềm quản lý nha khoa Online

Chi phí

Chi phi phí đầu tư ban đầu cao, thường là từ 5tr đến trên 100tr tùy vào PM và qui mô phòng khám. Hơn nữa, chi phí vận hành rất lơn bao gồm nhân sự IT, hệ thống mạng và backup tại phòng khám

Chỉ từ 300.000 /tháng Bs đã sở hữu 1 phần mềm thông minh, 1 không gian lưu trữ trên cloud và đặc biệt là đội ngủ IT hỗ trợ 24/7

Tốc độ cập nhật phần mềm

Phần mềm offline thường được cài đặt trực tiếp vào máy của phòng khám, và không được cập nhật cho đến khi phòng khám nha khoa trả thêm tiền để được sửa lỗi hoặc cập nhật tính năng mới

 

Phần mềm được cập nhật tự động trên máy chủ mà không cần bất cứ sự can thiệp nào lên các máy tính tại phòng khám vì vậy đảm bảo được tính bảo mật cao nhất và tính triển khai linh hoạt. Chỉ 1 vài thao tác click chuột thì PM ở hàng ngàn phòng khám khác nhau được cập nhật

Khả năng kết nối với các hệ thống và phần mềm khác

Đây là điểm rất hạn chế của các phần mềm Offline, mọi thứ được gói gọn trong phòng khám, tất cả các kết nối bên ngoài như gởi SMS nhắc hẹn, thanh toán, tái khám định kỳ ... đều được thực hiện thủ công.

Dễ dàng kết nối và hệ thống Automation Marketing thông qua SMS Brandname và Email hoặc Zalo Offical Account ..

Mức độ sẳn sàng và dễ sử dụng

Chỉ sẳn sàng trên máy tính được thiết kế riêng biệt cho từng phòng khám nên hầu như phải cần có tài liệu training hoặc đội ngủ hướng dẫn.

Sử dụng mọi lúc mọi nơi, Bs có thể theo dõi, quản lý được mọi hoạt động của phòng răng dù ở bất kỳ đâu. Giao diện thân thiện trên nền Web & App có phân quyền rõ ràng đơn giản.

Khả năng phát triển hệ thống chuỗi nha khoa

Thường sẽ phát sinh nhiều chi phí vì khi sử dụng cho chuỗi phần mềm sẽ không thể chạy theo cơ chế mạng Lan như trước. Và phòng khám phải đâu tư thêm server cũng như nhân sự chuyên trách để đảm bảo việc vận hành trơn tru.

Đơn giản, chỉ cần 1 vài thao tác cấu hình trên hệ thống là Bs có thể đăng nhập và quản lý 1 chi nhánh mới

Bác sĩ đang mong muốn tìm kiếm, dùng thử 1 phần mềm đơn giản, thông minh, và đầy đủ tính năng để quản lý và vận hành phòng khám từ kế toán, công nợ, vật tư, labo, CSKH, Sale & Marketing, tiếp tân, tư vấn, lên kế hoạch điều trị, quá trình điều trị ...trong một phần mềm duy nhất, xin liên hệ số dt bên dưới: 

Tư vấn phần mềm quản lý nha khoa: Mr. Ý: 0908 030 910
Link tham khảo phần mềm: https://maydental.vn/phan-mem-nha-khoa.html
--------

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TRÊN MÂY - Maysoft
Địa chỉ: 29 Nội Khu Mỹ Toàn 2, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Website Maydetal : https://maydental.vn

---------

Lan Lan
Theo KD&BM

Nhiều người xem