5 tiêu chí làm nên chất lượng dịch vụ Digital Marketing của Domica Media

Kinh tế - Doanh nghiệp Đăng ngày 19/08/2021 1394 lượt xem

Điều gì khiến cho dịch vụ Digital Marketing đang ngày càng quan trọng trong các chiến lược phát triển công ty và doanh nghiệp? Để lựa chọn một đơn vị tư vấn hoặc cung cấp dịch vụ Digital Marketing có “tâm” và có “tầm” thì không phải dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 tiêu chí làm nên chất lượng dịch vụ Digital Marketing của Domica Media nhé!

Domica Media - Top Agency của BrandsVietNam

Domica Media là đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp chiến lược Marketing tổng thể trên nền tảng công nghệ số. Với thế mạnh của mình là Digital Marketing, Domica Media đem đến cho khách hàng những giá trị thực về doanh thu cũng như thương hiệu.

Trong gần 2 năm hoạt động, Domica Media đã dần dần khẳng định được thương hiệu của mình trong hàng ngũ Agency uy tín. Đặc biệt, mới đây Domica đã được BrandsVietNam chính thức đưa vào Network Agency Digital Marketing chất lượng. 

Trải qua quá trình thẩm định, đánh giá chất lượng nghiêm ngặt từ Cộng đồng Marketing, Domica Media đã được BrandsVietnam ghi nhận là agency nằm trong hạng mục Full - service, là đơn vị tư vấn cung cấp giải pháp chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp.

Chia sẻ về điều này, CEO Đỗ Minh Châu cho biết: “Được đem đến các giải pháp tăng trưởng doanh thu, tạo dựng giá trị thương hiệu là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo để đem đến những chiến lược hữu hiệu nhất, vì thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Có lẽ, chính những sự nỗ lực của Domica đã làm nên sự thành công trong chất lượng dịch vụ như hiện tại. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như hiện tại, Domica cũng đã luôn nghiêm ngặt trong từng tiêu chí mình đề ra khi cung cấp dịch vụ Digital Marketing. 

Những tiêu chí nào đã làm nên sự thành công trong chất lượng dịch vụ Digital Marketing của Domica Media? 

Với sự thành công của hơn 300+ dự án, chắc hẳn, Domica đã có những tiêu chí cho mình trong khi triển khai các gói dịch vụ Digital Marketing. Theo tìm hiểu, 5 tiêu chí sau đây được Domica chú trọng trong quá trình triển khai hiệu quả công việc.

Sát sao trong việc quản lý và đánh giá hoạt động Digital Marketing

Là đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing chất lượng, Domica luôn theo dõi và đánh giá tình hình hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Một số chỉ số của cần có để đánh giá doanh nghiệp gồm: CAC (chi phí để có được một khách hàng), LTV (giá trị vòng đời của khách hàng), % doanh thu các hoạt động offline. Nắm rõ các số liệu này, Domica luôn hiểu chính xác về khách hàng thực tế và lợi nhuận của mình. Hiểu được mình đang làm gì và mình thực hiện, quản lý như thế nào, đây là tiêu chí giúp Domica có thể từng bước từng bước thành công hơn. 

Chi phí hợp lý gắn liền với mục tiêu

Hiểu được những nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, Domica luôn giúp doanh nghiệp xác định rõ mục tiêu mà họ cần đạt sẽ phải đầu tư bao nhiêu trước khi triển khai kế hoạch cụ thể. Từ đó, Domica hỗ trợ khách hàng với mức giá hợp lý, đồng thời đạt được mục tiêu đúng như kỳ vọng ban đầu.

Xác định được đúng chân dung khách hàng

Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi Domica triển khai dịch vụ Digital Marketing. Domica cho rằng muốn cung cấp được dịch vụ tốt, doanh nghiệp cần xác định được đúng chân dung khách hàng. Trước khi thực hiện bất cứ chiến dịch nào, Domica luôn xác định cho doanh nghiệp tổng thể bức tranh chân dung khách hàng, mục tiêu cần hướng đến trong ngành/hàng, dịch vụ của họ. Việc xác định rõ khách hàng có những đặc điểm, tâm lý, hành vi như thế nào sẽ tăng cao khả năng cạnh tranh và thành công của chiến dịch. 

Có quy trình rõ ràng và chiến lược cụ thể

Đối với Domica, để trở thành một agency cung cấp dịch vụ Digital Marketing chất lượng, luôn cần có một chiến lược rõ ràng để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu chứ không chỉ tiến hành hời hợt. 

Quy trình làm việc tại Domica luôn rõ ràng, minh bạch trong từng khâu làm việc và đội ngũ nhân viên tại Domica luôn nhiệt huyết, hết mình trong công việc.

Đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp

Với tinh thần mong muốn được hỗ trợ, sẵn sàng tư vấn đầy đủ và hỗ trợ cho doanh nghiệp trong quá trình triển khai dịch vụ, Domica đã và đang không ngừng nỗ lực để tạo ra sự thành công cho khách hàng. Đối với Domica, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của mình. Do đó, thay vì làm cho xong, Domica luôn mong muốn được đồng hành và giúp các doanh nghiệp phát triển. 

Để chọn được một agency cung cấp dịch vụ Digital Marketing phù hợp với doanh nghiệp, cần dựa trên nhiều tiêu chí để đánh giá. Domica Media luôn sẵn sàng hỗ trợ, cam kết uy tín cho mọi hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

------
Hotline: 033 336 7488
Địa chỉ: Tầng 4, ngõ 92 Láng Hạ, Hà Nội
Email: marketingteam@domicamedia.com
Website: domicamedia.com
Facebook: https://bom.to/LvmEB1uGOU9QK
------

Join Hiếu (Tổng hợp)

Theo KD & BM

Độc giả đang theo dõi bài viết tại 1Check.vn - hệ thống xác thực điện tử, phát hành tem chống hàng giả hàng đầu tại Việt Nam.

Nhiều người xem