Vệ Sinh Bình Sữa Như Thế Nào Cho Đúng

Kiến thức Đăng ngày 03/12/2020 814 lượt xem

Đối với bú bình thì việc vệ sinh bình sữa rất quan trọng vì nó gắn liền với sức khỏe của bé. Bình sữa sau khi dùng xong thì nên vệ sinh sạch sẽ tránh cho vi khuẩn xâm nhập vào. Nhưng vấn đề chọn cọ rửa bình tốt có thể cọ rửa được hết chất bẩn trong bình là sản phẩm các mẹ đang quan tâm hiện nay.

Cọ rửa bình có tốt không?

Nhiều người đặt câu hỏi là việc sử dụng cọ bình sữa là có cần thiết không? Câu trả lời là có nhé. Khi nhắc đến cọ bình sữa thì nghe rất đơn giản, bình thường chúng ta thường rửa bình bằng cách rửa qua nước nóng hoặc là dùng bàn chải đánh răng nhỏ để cọ rửa trong bình. Nhưng trên thị trường hiện nay, các mặt hàng đều rất da dạng, không có sản phẩm nào là không có. Thế nên việc sử dụng cọ rửa bình là rất cần thiết đối với việc vệ sinh bình và các vật dụng của bé.

Cọ rửa bình như thế nào cho đúng.

Cọ rửa bình như thế nào là đúng cách  chắc hẳn còn rất nhiêu mẹ trẻ chưa biết. Nhiều người tưởng rằng việc cọ rửa bình sữa bằng nước ấm là tốt. Nhưng trên thực tế cho thấy việc dùng nước ấm rửa bình là hoàn toàn sai lầm bởi trong môi trường ấm là điều kiện để giúp vi khuẩn sinh sôi phát triển mạnh. Vì thế, các mẹ cần dùng nước lạnh rửa bình để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.

Sau khi bé bú xong thì mẹ nên rửa bình sữa luôn cho bé vì để càng lâu sữa két dính, khô lại khiến cho việc cọ rửa trở nên khó khăn hơn đồng thời cũng là môi trường để cho vi khuẩn phst triển mạnh hơn. Vệ sinh càng sớm hiệu quả sạch càng cao hơn. Nếu như mẹ bận quá không có thời gian rửa bình luôn thì mẹ có thể đổ đầy nước vào nhập bình, tàn lên cả núm vú. Việc đổ đầy nước vào bình như thế sẽ hạn chế dược vi khuẩn phát triển và cũng giúp cho việc vệ sinh bình nhanh hơn.

Dùng cọ dài để rửa bình, cọ từ phần đầu bình xuống dưới đáy bình một cách cẩn thận. Với thành phần là các sợi nilong nhỏ, mềm, xếp xen kẽ với nhau tạo ra ma sát loại bỏ các chất váng còn đọng lại trên bình một cách dễ dàng nhất mà không phải lo lắng bị sước bình. Sợi nilong dài và mềm mảnh sẽ không làm honhr hay bị xước bề mặt bên trong bình sữa.

Quan trọng nhất là cọ rửa múm vú do núm vú là bộ phận trực tiếp bé ngậm vào nên cần vệ sinh sạch sẽ, nếu không bé sẽ dễ bị đau bụng. Nhiều khi bé bị đau bụng vì lí do đơn giản như vậy mà nhiều bố mẹ đều không hay biết. Vệ sinh núm vú như thế nào cho đơn giản mà vẫn sạch và đảm bảo an toàn cho bé. Mẹ hãy lộn trái núm vú và sử dụng bàn chải nhỏ xoay tròn. Sau đó lắp núm vú vào bình sữa để đầy nước sạch và sóc để nước sạch phun qua núm, như vậy vi khuẩn hay bụi bẩn ở núm sẽ được rửa trôi. Sau khi cọ rửa bình xong nếu cẩn thận thì tráng qua bình bằng nước sôi để đảm bảo bình luôn được sạch sẽ hơn.

Kết hợp giữa nước rửa bình sinh học thảo dược BioClean Kid

Trên thị trường có rất nhiều loại cọ rửa bình như cọ rửa bằng xốp hoặc cọ rửa bằng sợi nilong. Tuy nhiên dùng cọ bình thôi là chưa đủ. Để đảm bảo vệ sinh an toàn cho bé, mẹ nên cần dùng thêm nước rửa chén sinh học thỏa dược BioClean Kid. Với thành phần  gồm hệ ENZYM CLEANER, quả bồ hò, và chiết xuất từ các thành phần thiên  nhiên như trầu không, dâm bụt, chanh, tía tô, ngải cứu BioClean Kid sẽ làm sạch nhanh các vết bẩn và sản phẩm kháng được các loại vi khuẩn độc hại. Bạn chỉ nhỏ 1 giọt nước rửa bình sinh học lên cọ bình , bạn hoàn toàn yên tâm, bình sữa và các vật dụng của bé hoàn toàn sạch bóng mà không tốn nhiều thời gian như mẹ nghĩ mà lại an toàn tuyệt đối cho bé.

---

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Nông dược công nghệ cao NCK FARMACY

ĐC: Số 18e, ngách 460/44 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

WEB: Nckfarmacy.com.vn            Fanpage: FoodMed NCK

Phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ 1Tech Việt Nam

Quý đối tác muốn hợp tác kinh doanh đăng ký tại: Đăng ký đối tác kinh doanh

Nhiều người xem